Địa chỉ thay màn hình Samsung A30 uy tín

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
Màn hình là điểm yếu mà nhiều người hiện nay thường xuyên xảy ra trực trặc với dế yêu của mình. Thường là sọc màn hình, vỡ màn hình, màn hình bị chai,… Lúc đó, để thoát khỏi tình trạng này, bạn phải đi thay màn hình cho dế yêu Samsung A30.

Trước khi đem máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại, bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại.

Việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Một số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.

=> Xem thêm giá thay màn hình Samsung A30 tại: Thay Màn Hình Samsung A30 Lấy Ngay Với Chất Lượng Cực Tốt
thay màn hình Samsung A30

Địa chỉ thay màn hình Samsung A30 uy tín

Hiện nay hàng giả xuất hiện rất nhiều ngoài thị thường nên dễ gây nhầm lẫn khi thay thế linh kiện. Đến với địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, linh kiện luôn chính hãng, giá rẻ cạnh tranh, ngoài ra khách hàng còn được tư vấn, kiểm tra máy, cài đặt cấu hình hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao luôn tận tình trong công việc, sử dụng các trang thiết bị hiện đại giúp việc sửa chữa được nhanh chóng, chính xác.

Linh kiện chính hãng và chính sách bảo hành linh kiện toàn quốc 12 tháng.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì trung tâm mang lại về dịch vụ sửa chữa điện thoại.