Địa chỉ thuê trang phục Thần Tài, Ông Địa, Táo Quân ở đâu

Huy sắc màu

Thành viên mới
21/8/19
27
0
1
Cho thuê trang phục Thần Tài, Ông Địa, Táo Quân tại TpHCM
Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu
diễn văn nghệ, đạo cụ sân khấu giá rẻ.
Giá rẻ - Chất lượng - Uy tín

Trang phục Thần Tài, Ông Địa, Táo Quân

Trang phục Thần Tài
Trang phục Thần Tài được cửa hàng Trang phục biểu diễn sắc màu chú trọng. Luôn cập nhật những mẫu mới, độc đáo, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay không khó để chúng ta tìm địa điểm cho thuê trang phục hóa thân thành Thần Tài. Trang phục này phù hợp để chụp hình, biểu diễn văn nghệ, các vở kịch về cuối năm...Chính vì vậy trang phục này rất được ưu chuộng. Để tìm một địa chỉ thuê trang phục Thần Tài giá rẻ, chất lượng, phù hợp với mỗi người cũng không khó. Dù để mặc biểu diễn nhưng phải đòi hỏi trang phục vải vừa vặn với cơ thể để tạo cảm giác thoải mái để dể hóa thân vào nhân vật.
trang-phuc-than-tai.jpg
Trang phục Táo Quân
20/11 sắp đến bạn đang tấp nập chuẩn bị các tiết mục kịch. Mà chưa biết thuê trang phục quan ở đâu. Mời các banh tham khảo một số mẫu trang phục Táo Quân tại cửa hàng Trang phục biểu diễn sắc màu. Trang phục được may với chất liệu vải tốt, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Trang phục bao gồm áo, quần, đai, dày và nón. Trang phục được rất tỉ mỉ và tinh tế, trang phục được thêu những họa tiết cổ điển hoặc họa tiết rồng, phượng biểu tượng của quyền lực.
trang-phuc-tao-quan-xanh.jpg
Trang phục Ông Địa
Trang phục Ông Địa tông màu chủ đạo là màu đỏ. Trang phục được may với chất liệu vải tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Bạn đang nghĩ liệu trang phục có hợp với mình không? Luôn là câu hỏi được đặt ra. Bạn yên tâm có thể gọi cửa hàng tại số 0901923445 - 0395590909 để được nhân viên tư vấn để chọn cho bạn trang phục phù hợp nhất. Có thể trao đổi với cửa hàng qua zalo, facebook để được tham khảo chi tiết trang phục mà mình cần thuê. Tùy theo giá trị đơn hàng mà các bạn sẽ được giảm giá. Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu rất hân hạnh được phụ cụ quý khách.


Quý khách quan tâm xin liên hệ:
Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu
Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12
Điện Thoại: 0901923445 - 0395590909
Facebook:
https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/
Website: https://trangphucdienviet.com
Cảm ơn và chúc quý khách thành công.
 
Chỉnh sửa cuối: