Địa chỉ thuê trang phục Thầy Đồ ở đâu

Huy sắc màu

Thành viên mới
21/8/19
28
0
1
Cho thuê trang phục Thầy Đồ giá rẻ tại Quận 12, Hóc Môn
Cửa hàng chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu diễn, đạo cụ sân khấu giá rẻ.


Trang phục Thầy Đồ là trang phục được khách hàng rất quan tâm trong dịp cuối năm. Nắm bắt được nhu cầu thuê trang phục Thầy Đồ tăng cao trong dịp cuối năm. Cửa hàng may với số lượng lớn trang phục Thầy Đồ chất lượng, độc đáo, chất lượng, nhằm đáp ứng những khách hàng khó tính nhất. Bạn muốn thuê trang phục Thầy Đồ mà chưa biết thuê ở đâu. Mời các bạn tham khảo một số mẫu trang phục Thầy Độ tại cửa hàng Trang phục biểu diễn sắc màu. Bạn sợ thuê nhầm trang phục cũ kém chất lượng, bạn yên tâm. Cửa hàng luôn làm mới trang phục, nhân viên cửa hàng tự thiết kế và may những mẫu trang phục độc đáo, chất lượng.
ao-dai-the-ong-do.jpg
Trang phục được cửa hàng cho thuê với giá rẻ, với giá thuê 80,000/ bộ mỗi lần thuê các bạn giữ đồ hai ngày. Trang phục bao gồm, quần, áo được mặc bên trong và áo khoác màu được khoác bên ngoài. Bạn đang nghĩ liệu trang phục có hợp với bạn không? Luôn là câu hỏi được đặt ra. Bạn yên tâm có thể trao đổi với cửa hàng qua zalo, facebook hoặc có thể gọi cửa hàng tại số 0901923445 - 0395590909 để được nhân viên tư vấn để chọn cho bạn trang phục phụ hợp nhất. Khi đến với cửa hàng các bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu trang phục chất lượng nhất. Không giống như những cửa hàng khác thường thiếu hụt size. Dù là size S, M, L, XL, XXL đều có sẵn trang phục để bạn chọn lựa.
ao-dai-the.jpg
Cửa hàng quan niệm chất liệu vải chất lượng mới tạo ra trang phục chất lượng. Chính vì vậy cửa hàng luôn nhập vải từ các xưởng dệt uy tín. Cửa hàng luôn có đội ngũ thợ may lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Trang phục được khi đến tay khách hàng đều được nhân viên cửa hàng kiểm tra chất lượng và được vệ sinh. Trang phục bao gồm áo, quần và áo khoác bên ngoài. Áo và quần bên trong đều được may với gam màu trắng chủ đạo. Áo được may với chất liệu vải tốt, thấm hút mồ hôi tốt. Tay áo dài, rộng dể mặc, cổ áo cao. Hàng khuy áo được chạy dài từ trước ngực xuống ngang hông bên trái. Áo được chia thành hai tà riêng biệt từ ngang hông trở xuống. Quần được may rộng và dài chấn gót. Áo khoác bên ngoài thường được may vơi màu xanh và đen.

Quý khách quan tâm xin liên hệ:
Cửa hàng Trang phục biểu diễn sắc màu
ĐC: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12.
Điện thoại: 0901923445 - 0395590909
Facebook:
https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/
Website: https://trangphucdienviet.com
Cảm ơn và chúc quý khách thành công.