Địa chỉ trung tâm học bằng lái ô tô tốt nhất hiện nay

thanhtu2120

Thành viên mới
16/9/19
830
1
18
VND
Hiện tại bằng lái xe ô tô hạng B2 là một trong những loại bằng phổ biến nhất, dành cho xe ô tô thông dụng nhất tại Việt Nam.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 được cấp bởi Bộ Giao thông vận tải có thời hạn sử dụng là 10 năm kể từ ngày được cấp bằng. Hết thời hạn trên, cá nhân phải đi đăng ký xin cấp lại bằng mới.

Cá nhân sở hữu bằng lái xe B2 có thể điều khiển xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống, đối với xe tải và máy kéo rơ moóc trọng lượng được quy định tối đa là 3,5 tấn.

Ngoài ra, bằng lái xe B2 còn được sử dụng trong việc kinh doanh như chạy taxi, các hoạt động khác mà bằng lái xe hạng B1 không quy định.


AVvXsEgI_Bqa9XFQ2kGKeMx4k7pbgOePkY2OjzFfF_1YSbKIuWRU_V0xftwyygNrGXnIVmBJ81nZj6TqjwEO1Zh0wsAF_ZSw0a8tTNpuvPZaABAFnmL2J1lmJdTS_YOqr-NbNl5bX6kIp9zenWiXF1ccQIe9QEr14PJtp4-HaUUul9U98quuMEAcED9ivhf6=s320


Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về quy trình đào tạo, học bằng lái xe B2 là như thế nào hãy đến với Rivucota. Rivucota sẽ giới thiệu cho bạn về lớp học bằng lái ô tô cũng như những tips nho hỗ trợ bạn thuận lợi lấy bằng lái xe ô tô.

Học bằng lái xe b2 theo cấu trúc bài thi, bám sát cấu trúc bài thi lý thuyết vì năm nào bài thi cũng gần gần giống nhau.

Khi học bằng lái xe ô tô xong phần lý thuyết bạn nên trau dồi, mạnh dạn làm đề thi của những khóa trước với lưu ý về thời gian, cách thức xem mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả làm bài thi tốt nhất.

Lựa chọn những trung tâm học bằng lái ô tô uy tín, chất lượng cao. Qua đó sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và hỗ trợ bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình thi cũng như giúp bạn yên tâm trong thời gian học và thi tại trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều điểm học và thi bằng lái xe ô tô b2 trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu hãy liên hệ ngay Rivucota, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn địa điểm học và thi gần bạn nhất nhé
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Trườngbsl Cần bán Mảnh đất đẹp vị trí đắc địa nằm gần trung tâm Sapa giá chưa tới 5tr/m (Chỉ bán trong vòng 1 tuần.A/c quan tâm thì liên hệ 0817617686) Đất bán - cho thuê 0
sualoahanoi.com Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội 79 Trung Kính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
sualoahanoi.com Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội 79 Trung Kính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
vydo Cần bán Nhà ở ngay đẹp phố Cửa Nam tiếp giáp Hai bà Trưng chỉ có 2 tỷ 9 Vị trí đắc địa, 1 bước ra phố hưởng chọn các tiện ích gần trung tâm phố Cổ, ăn ngon, m Nhà bán - cho thuê 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Gia Lai: địa chỉ dịch thuật tin cậy Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Hải Dương: địa chỉ dịch thuật uy tín Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Địa chỉ trung tâm học bằng lái ô tô tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 1
T Địa chỉ trung tâm học bằng lái ô tô tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Tư vấn Địa chỉ dịch thuật Miền Trung tại Quận 11: an toàn, tin cậy Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung tại Quận 6: địa chỉ tin cậy tại Sài Gòn Các dịch vụ khác 0
0 Cần bán Cơ Hội đầu tư mới chỉ với 600tr sở hữu ngay lô đất có vị trí đắc địa ngay trung tâm tp sân bay Đất bán - cho thuê 0
Q Cần bán Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Dịch thuật Miền Trung Bà Rịa - Vũng Tàu: địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Dịch thuật Miền Trung Đồng Nai: địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Dịch thuật Miền Trung Bình Dương: địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan