Địa điểm thi công thiết kế nhà hàng trong khu định cư Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Viện Nghiên cứu về Định cư Con người của Hàn Quốc tìm mối liên quan giữa các dự án thiết kế chuỗi nhà hàng và thi công tiện ích cơ sở với "Giá nhà và tiền thuê nhà tăng là một hiện tượng toàn cầu"

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Mặc dù giá nhà đã tăng rất nhiều trong những năm gần đây, nhưng số liệu thống kê về bất động sản đã được giới thiệu cho thấy điều này không chỉ giới hạn về thiết kế các nhà hàng ở Hàn Quốc mà còn là một hiện tượng được quan sát thấy ở các nước phát triển khác.

Vào ngày 4, Viện Nghiên cứu Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc đã công bố 'Bản đồ thống kê bất động sản toàn cầu đính kèm thông số về thi công các bản thiết kế kiến trúc nhà hàng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD)'. Bản đồ này là hình ảnh của các số liệu thống kê tổng dự án thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc gần các chung cư liên quan đến bất động sản do OECD công bố.

Tỷ lệ thay đổi trong một năm của chỉ số giá nhà ở thực tế của Hàn Quốc là 4,3%.Trong cùng thời kỳ, tỷ lệ thay đổi của chỉ số kỹ thuật thiết kế mặt bằng nhà hàng này cao hơn Hàn Quốc, với Mỹ 9,6%, Canada 8,0%, Anh 5,3%, Pháp 5,9% và Đức 8,0%.

Chỉ số giá nhà thực tế là chỉ số giá nhà phản ánh lạm phát. Có thể thấy, không chỉ ở Hàn Quốc, mà ở các quốc gia khác, do chính sách nới lỏng định lượng… nên thanh khoản chi phí thiết kế nhà hàng tăng và giá nhà cũng tăng đáng kể. Tất nhiên, có những giới hạn đối với thực tế là số liệu thống kê doanh thu trong ngành thiết kế nội thất nhà hàng có kiểu Hàn Quốc có thể phản ánh chính xác tình hình.

Điều này là do dữ liệu giá nhà được gửi cho OECD khác nhau giữa các quốc gia.Một số quốc gia trình bày số liệu thống kê giao dịch thực tế, trong khi những quốc gia khác phản ánh báo giá. Một số quốc gia công bố thống kê về tất cả các ngôi nhà bao gồm gần hoặc xa các tiện ích như thiết kế nhà hàng quán ăn, trong khi những quốc gia khác chỉ tạo thống kê về những ngôi nhà mới xây.

Hàn Quốc gửi dữ liệu xu hướng giá nhà ở từ Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc để tính toán chỉ số giá nhà ở.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu giải thích rằng mặc dù chỉ số được thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau cho mỗi quốc gia, nhưng nó là dữ liệu thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng để làm tham khảo vì tỷ lệ thay đổi được so sánh với nhau.

Nhìn vào sự thay đổi trong 5 năm của chỉ số giá nhà ở thực tế, tỷ lệ 2,4% của Hàn Quốc thấp hơn của Nhật Bản (8,5%). Trong cùng thời kỳ, Mỹ tăng 28,5% và Canada 31,0%, trong khi Bồ Đào Nha và Hungary tăng lần lượt 45,7% và 45,3%. Nhìn vào tốc độ triển khai hàng loạt dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã góp phần thay đổi chỉ số giá cho thuê căn hộ và chi phí thuê mặt bằng thi công các thiết kế nhà hàng theo quốc gia trong một năm, Hàn Quốc ghi nhận 0,6%. Con số này thấp hơn so với các nước phát triển khác như Mỹ (2,5%), Đức (1,3%), Anh (1,7%) và Hà Lan (2,9%).

"Tôi sẽ nhận được từ chủ đầu tư các dự án thi công thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc rất nhiều tiền bồi thường cho sự phát triển thành phố mới"

Một nhà môi giới đã nghỉ hưu của Tổng công ty Nhà đất Hàn Quốc (LH), người đã lấy hàng trăm triệu won từ những người bị di dời bởi các dự án thiết kế và thi công dạng chuỗi nhà hàng nói rằng anh ta sẽ nhận được rất nhiều tiền bồi thường từ thành phố mới được quy hoạch ở khu vực thủ đô, v.v., bị cảnh sát bắt giữ.

Đội điều tra đặc biệt về đầu cơ bất động sản của Cơ quan Cảnh sát Bắc Gyeonggi vào ngày 4 thông báo rằng họ đã bắt giữ A (60 tuổi) với tội danh vi phạm Đạo luật Luật sư và Đạo luật Tư pháp Hành chính.

Từ năm 2016 đến đầu năm nay, ông A đã trả lại 1 khoản tiền vì đã thay đổi số thống kê về dự án thiết kế thi công loạt nhà hàng dạng chuỗi trong các tài liệu liên quan đến việc thương lượng bồi thường của 93 người bị thu hồi đất, nhà cửa, cơ sở vật chất, ... Ông A bị cáo buộc ăn cắp 5 triệu won.

Để đổi lấy cái gọi là 'tư vấn', anh ta nói, "Tôi sẽ làm cho nó có thể nhận được nhiều hơn 20% tiền bồi thường." Anh ta nhận được trung bình từ 1,5 triệu won đến 2 triệu won cho mỗi người, và thậm chí 15 triệu won như nhiều nhất có thể.

Những người bị tạm giữ không biết rằng việc giao công việc thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng liên quan cho ông A, người đã tự xưng là người điều hành công tác bồi thường đất tại LH là vi phạm pháp luật. Ông A đã viết một đơn khiếu nại dân sự như 'Tôi sẽ không hợp tác với dự án thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc nếu quyền lợi không được đảm bảo' hoặc 'Loại trừ một công ty thẩm định cụ thể' hoặc tuyên bố hàng hóa đã làm tăng chi phí thi công những thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc qua chuyển nhượng. Người ta thấy rằng không phải tất cả các tài liệu do ông A trang trí đều được lọc ra trong bản tự thẩm của LH liên quan đến việc bồi thường.

Trong khi đó, cảnh sát ước tính rằng ông A sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm môi giới kể từ khi phát triển Khu phố mới Dongtan ở Hwaseong với nhiều nhà hàng đang thi công với thiết kế kiểu truyền thống Hàn Quốc, Gyeonggi sau khi ông nghỉ hưu từ LH năm 2008, nhưng chỉ có các cáo buộc hình sự từ năm 2016 được tiết lộ do quy chế của vấn đề hạn chế.

Một quan chức cảnh sát cho biết “Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm khắc theo quy định của pháp luật và các nguyên tắc đối với những người môi giới mặt bằng đặt dự án thiết kế thi công nhà hàng về bồi thường can thiệp vào công trình công cộng bằng cách can thiệp vào việc bồi thường đất mà không có trình độ rõ ràng là bất hợp pháp để ủy thác cho họ, vì vậy hãy cẩn thận”.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
linhlinhhlv1 Cần bán Địa điểm chính hãng thi công trực tiếp máy lạnh âm trần Daikin với giá rẻ - chất lượng hàng đầu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đào tạo nghề Tìm người Địa điểm học lái xe nâng nồi hơi thi là đậu tại Lộc An Long Thành Đồng Nai Tuyển sinh- Học Hành 0
NgocCTHLV Cần bán Hải Long Vân - địa điểm chuyên bán và thi công máy lạnh multi giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trandangkhoa2 Tư vấn Top 5 địa điểm thi công trần thạch cao tại tphcm uy tín và chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 1
adkytl Cần bán Địa điểm bán hàng sỉ lẻ-Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh treo tường Casper Inverter mẫu 2018 giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tìm người Địa chỉ dạy và luyện thi toeic điểm cao bao đậu quận 9 Tuyển sinh- Học Hành 0
bgdoor Tư vấn Địa điểm Thuê xe 16 chỗ đi Sapa Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Sài Gòn Ơi? Địa điểm check in cây thông Noel ở Sài Gòn 2021 ở đâu sau dịch? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
amnhacchobe Top địa điểm nơi bán guitar đồ chơi tại hà nội"1" Các dịch vụ khác 0
H Khám phá những địa điểm check in tại vương quốc Anh Du Lịch 0
thuyle120489 Địa chỉ học trang điểm chất lượng nhất Hà Nội Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Lina Trần địa chỉ chuyên dạy trang điểm uy tín HN Các dịch vụ khác 0
T Lina Trần - địa chỉ đào tạo khoá học trang điểm nâng cao Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Địa chỉ tin cậy căng bóng da siêu vi điểm tốt nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệpc Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan