Đĩa karaoke cao cấp, dùng cho mọi loại đầu karaoke, dung lượng cực lớn gần 10gb

datviet8286

Thành viên mới
27/9/13
2
0
1

Bạn là người đam mê ca hát, nhưng đầu Video nhà bạn không có chức năng Karaoke hoặc bạn đã quá chán với danh mục bài hát nghèo nàn ít cập nhật của chiếc đầu Karaoke nhà bạn mà bạn muốn cập nhật những bài hát hay hơn. Chi phí để mua một chiếc đầu Karaoke mới thì lại quá cao và quá lãng phí! Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó!

Sản Phẩm Đĩa Karaoke cao cấp của chúng tôi có thể dùng cho mọi loại đầu Karaoke và Video,kể cả những đầu Video thường không phải là đầu Karaoke hoặc có đầu có chức năng Karaoke mà danh mục bài hát quá ít hoặc chán. Đĩa Karaoke cao cấp dung lượng cực lớn (gần 10GB) với danh mục bài hát khổng lồ, cập nhật những bài hát hay và nổi tiếng.Về dung lượng Đĩa Karaoke cao cấp có mức lưu trữ bằng 50 đĩa thông thường.

Đặc biệt đĩa có chức năng bật lời ca sĩnên vừa là đĩa Karaoke vừa là đĩa ca nhạc, bạn có thể bật lời ca sĩ để nghe và thưởng thức những bài hát hay, và đây cũng chính là chức năng Star Midihát cùng ngôi sao của đĩa mà chỉ có ở những đầu Karaoke đắt tiền . Hơn cả những đĩa Midi dành cho những đầu Karaoke đắt tiền các bài hát chỉ chung một vài phông hình ảnh sẽ rất nhàm chán, đĩa Karaoke cao cấp mỗi bài hát là 1 Video Clip hình ảnh riêng của bài hát đó tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn cho người dùng giống như ở những phòng hát cao cấp. Người sử dụng có thể bấm chọn bài hát mình thích trong danh mục bài hát.

Đĩa Karaoke cao cấp của chúng tôi là đĩa gốc chính hãng có bản quyền chất lượng cực tốt không phải là đĩa sao chép ( những đĩa sao chép mà được bán phần lớn trên thị trường) hay là ghi bằng máy tính. Khác hẳn với chiếc đĩa sao chép thông thường qua vài lần sử dụng sẽ bị vấp bị giật, Đĩa Karaoke cao cấp của chúng tôi có chất lượng cực tốt và bền bỉ, mọi loại đầu Video đều có thể sử dụng được, người sử dụng có thể bấm chọn bài hát mình thích trong sổ danh mục.

1 bộ gồm 1đĩa và 1 sổ danh mụcđể chọn bài hát. (So với sức chứa bằng 50 đĩa và những khả năng ưu việt của đĩa thì đĩa có mức giá quá kinh tế)

Giá đại lý 200.000 VND / 1 bộ

Giá tại Hi-Star 194 Giải Phóng: 150.000VND / 1 bộ (Giá đã được giảm 25% trong chương trình mua hàng giá sốc)


Liên hệ: Thế giới âm thanh và ánh sáng Hi-Star 194 Giải Phóng, Hà Nội

Hotline: 0985254096 – 0987658296
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng xem thêm tại website:
http://thegioiamthanh194.com/

 
Last edited by a moderator: