Dịch COVID-19 bộc lộ nhiều điểm yếu của doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống

  • Thread starter Tuổi trẻ
T

Tuổi trẻ

Guest
TTO - Các vấn đề liên quan đến logistics, phân phối, quản trị nhân sự trong ngành thực phẩm, đồ uống đã bộc lộ ra trong dịch COVID-19, thị trường này còn đang bị dẫn dắt bởi sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng.

Xem toàn bộ nội dung...
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần Thơ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho lực lượng phòng chống dịch Tin tức cập nhật 0
T Dân Mỹ báo 7.200 lần thấy UFO trong dịch COVID-19, người ngoài hành tinh sắp chiếm trái đất? Tin tức cập nhật 0
T Campuchia căng thẳng dịch COVID-19, giá vàng nhẫn vọt tăng mạnh cuối tuần Tin tức cập nhật 0
T Bộ trưởng Bộ Y tế cùng 4 thứ trưởng kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 khu vực Tây Nam Bộ Tin tức cập nhật 0
T Vàng nhẫn 9999 tăng giá mạnh vì dịch COVID-19 ở Campuchia Tin tức cập nhật 0
T Vệ sinh tay thường xuyên để phòng dịch Covid Các dịch vụ khác 0
T Chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 của Thái Lan bị chỉ trích Tin tức cập nhật 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp kinh doanh khách sạn thật hiệu quả sau đại dịch covid 19 Các dịch vụ khác 0
T Nhà đầu tư Singapore thúc đẩy dự án trăm triệu đô tại Việt Nam giữa dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Đã bắt được cô gái xuất nhập cảnh trái phép như... đi chợ trong đại dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Đồng Tháp: Thiết bị phòng chống dịch COVID-19 bị 'thổi giá', thanh tra tỉnh vào cuộc Tin tức cập nhật 0
T Nhiều bộ trưởng Pháp bị điều tra vì bí mật ăn tối ở nhà hàng giữa dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Bác sĩ và 6 cư dân Mỹ kiện... WHO chống dịch COVID-19 chậm trễ, không hiệu quả Tin tức cập nhật 0
T Ổ dịch COVID-19 ở Myanmar lan sang Trung Quốc? Vân Nam khẩn cấp cách ly tại nhà Tin tức cập nhật 0
T Dịch vụ ăn uống thay đổi nhờ COVID-19 Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan