Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội của Dịch thuật Miền Trung có gì đặc biệt

dichthuatsaigon

Thành viên mới
10/8/18
428
0
16
dichthuatmientrung.com.vn
VND
Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội của Dịch thuật Miền Trung có gì đặc biệt

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với gần 1 tỷ người sử dụng như tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, tiếng Anh cũng được sử dụng bởi hàng tỷ người khác như một ngoại ngữ trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày.

Do sự phổ biến của tiếng Anh với tư cách là một ngôn ngữ phổ thông toàn cầu, rất nhiều các quốc gia mặc dù không sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ mẹ đẻ vẫn chấp nhận các giấy tờ, hồ sơ bằng tiếng Anh trong quá trình xét duyệt xin VISA, hồ sơ du học, định cư,…

Công ty CP dịch thuật Miền Trung MIDtrans là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, trong đó dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao

Dịch công chứng là gì? Dịch công chứng tiếng Anh ở đâu nhanh nhất Hà Nội?

Dịch công chứng (hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực hay dịch thuật công chứng) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ sang tiếng nước ngoài (hoặc ngược lại) và sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là (1) dịch và (2) chứng thực bản dịch.Để được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực thì các giấy tờ, tài liệu cần phải được dịch bởi người dịch có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ đối với ngoại ngữ liên quan, đồng thời người dịch đó phải đăng ký chữ ký mẫu của mình tại các cơ quan chứng thực theo quy định. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi người dân có khả năng tự dịch các giấy tờ, văn bản của mình thì các cơ quan có thẩm quyền cũng không chấp nhận chứng thực các bản dịch trên mà yêu cầu tài liệu phải được dịch bởi đúng người dịch đã đăng ký chữ ký mẫu theo quy định về lĩnh vực dịch thuật công chứng.Dịch thuật công chứng sao y bản chính dịch công chứng tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Anh giá rẻ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói giá rẻ tại Hà Nộisao y công chứng hồ sơ thầu chứng thực bản sao dịch thuật công chứng học bạ lý lịch tư pháp sao y công chứng CO CQ dịch công chứng tiếng Nga giá rẻ tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Hàn lấy nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Trung nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Pháp nhanh tại Hà Nội dịch thuật công chứng dịch công chứng tại Hà Nội sao y bản chính nhanh giá rẻ dịch công chứng tiếng Anh lấy ngay trong ngày Hà Nội dịch công chứng tiếng Nhật dịch công chứng tiếng Đức nhanh tại Hà NộiMột số loại tài liệu dịch công chứng tiếng Anh khách hàng thường gặp

• Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tiếng Anh• Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tiếng Anh• Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tiếng Anh• Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tiếng Anh• Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tiếng Anh• Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tiếng Anh• Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tiếng Anh• Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận• Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tiếng Anh• Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động tiếng Anh• Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tiếng Anh• Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tiếng Anh• Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tiếng Anh• Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tiếng Anh

Vì sao dịch vụ dịch thuật Công chứng tiếng Anh tại Hà Nội cuản Dịch thuật Miền Trung lại được nhiều đơn vị tin tưởng và tin dùng?

- Uy tín được khẳng định trong từng sản phẩm

Các dịch vụ dịch thuật nhanh, dịch thuật có công chứng, dịch thuật chuyên ngành... đều được chúng tôi thực hiện với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng, tính chính xác và phong cách chuyên nghiệp. Do đó, mỗi trang tài liệu, hồ sơ dịch thuật của khách hàng sẽ được các chuyên viên của chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

- Đưa vào dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, dịch thuật Miền Trung tại Hà Nội luôn ưu tiên đổi mới mình, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Tận dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, công ty đã đưa vào áp dụng hơn 50 ngôn ngữ trên nền tảng dịch thuật nhanh và phát triển đa dạng tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Lào, Philippinses, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

- Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Dịch thuật Miền Trung tại Hà Nội luôn tự hào với đội ngũ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình. Đầu vào tuyển chọn của chúng tôi rất khắt khe, yêu cầu thấp nhất là trình độ đại học, cao hơn có thể là đi du học tại nước ngoài, thạc sĩ và chuyên viên cao cấp. Chúng tôi luôn lấy sự hiện đại, đổi mới sáng tạo là mục tiêu cho công việc của mình. Những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như: Babylon, Trados, Wordfast ... đã được các chuyên viên của Miền Trung tại Hà Nội sử dụng thành thạo và là những người tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch thuật văn bản hiện nay. Ở tất cả mọi lịch vực, các chuyên viên đều được cung cấp hàm lượng kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn và đảm bảo dịch thuật nhanh với độ chính xác lên đến 100%.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với dịch thuật Miền Trung tại Hà Nội đều đánh giá rất cao quy trình làm việc khoa học của chúng tôi.

- Dịch nhanh siêu tốc, chi phí cạnh tranh

Thông thường khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi thường thông báo thời gian nhận tài liệu hoàn thiện sau 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, thực tế chúng tôi chỉ mất 1 ngày để hoàn thiện tất cả quy trình mà vẫn đảm bảo cho ra chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, dịch thuật Miền Trung tại Hà Nội có khả năng dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch thuật Miền Trung tại Hà Nội có mức giá công khai và luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác

Tuy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại Miền Trung tại Hà Nội luôn rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân của mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự do kham khảo và an tâm khi cộng tác.

- Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Không chỉ mang đến dịch vụ dịch thuật giá rẻ, công ty Miền Trung tại Hà Nội còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không có ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu của khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chỉ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Dịch Thuật CVN là địa chỉ dịch thuật công chứng với giá tốt Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Công chứn Sài Gòn 247: Top 1 uy tín Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng hồ sơ lấy nhanh Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật hợp đồng Kinh tế, báo cáo tài chính, điều lệ công ty giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng hồ sơ du học giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, lý lịch tư pháp lấy nhanh Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng Căn Cước, Học bạ giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Séc, Slovak giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Trung, Na Uy giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, Italia giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật công chứng tiếng Nga, tiếng Phần Lan giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Bắc Giang: dịch công chứng nhanh lấy trong ngày Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Đồng Tháp: dịch công chứng nhanh Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Hậu Giang: Dịch công chứng 50+ ngôn ngữ Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Dịch thuật Miền Trung Hòa Bình: Dịch công chứng 50+ ngôn ngữ Các dịch vụ khác 0