Dịch thuật HCM tiếng Phần Lan

dthcm73

Thành viên mới
18/3/23
109
0
16
VND
DỊCH THUẬT HCM tiếng Phần Lan là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo và du lịch từ nhiều năm nay. Với tiêu chí làm việc: Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, Tốc độ nhanh nhất và Bảo mật tuyệt đối, DỊCH THUẬT HCM đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính, đòi hỏi khắt khe về hiệu quả, thời gian và chất lượng của những dự án lớn.

Trải nghiệm qua thời gian, bằng phương pháp làm việc nghiêm túc, uy tín, chuyên nghiệp, với kinh nghiệm được hình thành qua bề dày các hợp đồng kinh tế, DỊCH THUẬT HCM luôn được quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng: 02 Hoàng Diệu, Quảng Bình ; và trên các trang website của một số báo điện tử lớn.

Trong lĩnh vực dịch thuật, một chuyên ngành của những sản phẩm mang tính chất trí tuệ khó diễn đạt được thành lời và ở nhiều cấp độ khác nhau. DỊCH THUẬT HCM đã dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Nga, Rumani, Bungari, Hunggari, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Cămpuchia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Ả Rập, Italia, Bỉ, Thụy Điển, …Dịch thuật hai chiều Anh – Đức, Anh – Pháp, Anh – Trung, Anh – Nhật, …và ngược lại. Trong bất kỳ tình huống nào DỊCH THUẬT HCM cũng chuyển tải chính xác và phù hợp với nội dung của từng văn bản đáp ứng yêu cầu của các cá nhân và đơn vị cơ quan mang tính chất chuyên nghiệp cao và luôn đảm bảo thời gian quy định. DỊCH THUẬT HCM được khách hàng đánh giá chất lượng dịch tốt nhất.

Để làm được điều đó DỊCH THUẬT HCM luôn có mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp rải khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài. Cộng tác viên họ là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong các trường Đại học, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao. Họ là những người đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ cộng tác viên trên, DỊCH THUẬT HCM luôn đáp ứng được những hợp đồng dịch thuật lớn đòi hỏi chất lượng tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

DỊCH THUẬT HCM luôn mang đến cho khách hàng giải pháp ngôn ngữ tối ưu, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Trong lĩnh vực đào tạo, nắm bắt xu thế phát triển của hội nhập, DỊCH THUẬT HCM đã xây dựng Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài từ nhiều năm nay. Với phương pháp dạy tiếng Việt thông qua ngôn ngữ của người học, Trung tâm Dạy tiếng Việt DỊCH THUẬT HCM đã thu hút một số lượng lớn học viên người nước ngoài đến từ các nước khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia …

Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài DỊCH THUẬT HCM được đánh giá là một trung tâm dạy tiếng Việt chất lượng cao đem lại kiến thức tiếng Việt nhanh nhất và cần thiết cho học viên có nhu cầu học ngắn hạn cũng như dài hạn. Chương trình học đa dạng, đầy đủ và chuyên nghiệp đáp ứng mục đích học của từng học viên. Học viên có thể học tại Trung tâm hoặc có thể học tại nhà riêng hoặc tại cơ quan theo nhu cầu cũng như điều kiện của từng học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mỗi bài học của Trung tâm đều có sự cuốn hút học viên: vừa được học tiếng Việt, hiểu văn hóa người Việt Nam vừa cảm thấy được sự gần gũi vì có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa của đất nước mình với giáo viên cũng như các bạn cùng học. Mỗi bài học như là một buổi giao lưu văn hóa giữa con người và đất nước khác nhau.

Trong lĩnh vực phiên dịch, DỊCH THUẬT HCM có thể cung cấp phiên dịch cho thương thảo làm ăn giữa các đối tác, hội thảo – hội nghị (dịch đuổi hoặc dịch cabin) và hướng dẫn viên du lịch với đủ các loại ngôn ngữ cho tất cả các cá nhân cũng như các công ty, tập đoàn đến từ các nước khác nhau. DỊCH THUẬT HCM luôn đáp ứng nhanh nhất với giá cả phù hợp, đảm bảo việc chuyển tải ngôn ngữ chính xác và nhanh nhất. Phiên dịch viên và hướng dẫn viên du lịch của DỊCH THUẬT HCM sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong những chuyến công tác, tham quan trong và ngoài nước.

Đến với DỊCH THUẬT HCM, quý khách sẽ cảm nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất!

Tiêu chí làm việc của DỊCH THUẬT HCM là: “Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, Tốc độ nhanh nhất và Bảo mật tuyệt đối“

Công ty dịch thuật Công chứng HCM | Công ty Cổ phần Dịch thuật Sài Gòn

Hotline
: 0886.773.883 – 0866.228.383

Email: info@dichthuatsaigon.vn