Dịch Vụ Bốc Xếp Chất Lượng Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại Quảng Ninh

gacon.050201

Thành viên mới
28/3/21
61
0
6
VND

Bốc xếp hàng hóa Quảng Ninh là gì?​

 • Hiện nay, Quảng Ninh đang là một trong những trung tâm kinh tế lớn tại phía Bắc. Do có vị trí địa lý thuận lợi và sự thu hút nổi bật của Vịnh Hạ Long. Hằng năm sản lượng hàng hóa đổ về Quảng Ninh là rất lớn, không chỉ cung cấp cho khách du lịch đến đây thưởng thức phong cảnh. Quảng Ninh còn xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài nhờ vào lợi thế giáp biến của vùng.
 • Tuy nhiên để xử lý các hàng hóa một cách nhanh chóng, ít tốn thời gian và chi phí nhất không phải là chuyện đơn giản. Trong bài viết này Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giới thiệu với các quý doanh nghiệp một dịch vụ giải quyết hoàn toàn vấn đề về vận chuyển – bốc xếp hàng hóa.
 • Là quá trình bốc xếp – vận chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bốc xếp ra đời để phục vụ nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa của doanh nghiệp Quảng Ninh.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa rất đa dạng như: bốc xếp hàng hóa từ xe hàng vào kho, bốc xếp theo yêu cầu,… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bốc xếp theo các dự án. Các vấn đề về nhân công vận chuyển hàng hóa theo xe sẽ được hỗ trợ tận tình.
kvBj6zqkMGUn8w4keeKGAjYDaJABgNUquLPpahk3NTVCNUdKnGJ4R45hDz6ghk6beBxhWzMe8nVrFjUMygZJmQ8uC1OWPvsRga8q5DHuCNQKvZQ3TAha9r2gFm1dG1VtalpYNVk0TvJWfim57LKVDr2UVqxu4__O2FQqsLshi3Gall_b-6LEwhgaNg_Qmg

Cách tính giá dịch vụ bốc xếp Quảng Ninh

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sự biến động của giá bốc xếp hàng hóa. Nhân Lực Kiến Vàng sẽ liệt kê ra sáu tiêu chuẩn có thể làm thay đổi giá khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quảng Ninh.

Dựa vào trọng lượng từng hàng hóa​

Nột yếu tố khác chính là trọng lượng hàng hóa. Nếu trọng lượng hàng hóa chỉ từ vừa đến nhỏ thì các công nhân vẫn có thể giải quyết. Tuy nhiên đối với các loại hàng hóa quá khổ sẽ phải được thực hiện bốc xếp bằng các thiết bị chuyên dụng như xe nâng hoặc máy bốc xếp. Do vậy mà chi phí cũng sẽ được tăng lên để bồi dưỡng cho nhân công và bảo dưỡng thiết bị.

Dựa vào loại hàng hóa vận chuyển​

Đối với các loại hàng hóa hoặc vật phẩm có giá trị cao hoặc nguy hiểm thì chi phí cũng sẽ thay đổi. Giá trị và độ nguy hiểm của hàng hóa càng cao thì trách nhiệm và sự cẩn trọng trong lúc bốc xếp càng lớn. Quý khách hàng yên tâm là đối với hàng hóa có giá trị cao hoặc nguy hiểm thì sẽ được các nhân công có kinh nghiệp lâu năm tiếp nhân.

Dựa vào thời điểm và khoảng cách bốc xếp​

 • Tự hào là dịch vụ phục vụ bốc xếp 24/7. Do vậy khi khách hàng yêu cầu dù là ngày hay đêm, ngày lễ hay ngày thường thì chúng tôi sẽ đều có mặt. Tuy nhiên để khích lệ cũng như bồi dưỡng cho các nhân công đã không ngại vất vả thì chúng tôi sẽ tăng chi phí bốc xếp.
 • Khoảng cách khi bốc xếp: tùy thuộc vào khu vực lên hàng hoặc xuống hàng xa hay gần mà chi phí cũng sẽ thay đổi theo.
 • Quá trình bốc xếp: nếu vật phẩm của quý khách nằm tại khu vực thoáng đảng thì sẽ nhận được ưu đãi từ phía dịch vụ. Còn đối với quá trình bốc xếp phải đi thang bộ, trong hẻm, đưa lên cao thì chi phí sẽ thay đổi đôi chút.
xMt6UrEYpvmlFdGPdUDAaqC94CTKBQ6CCYCezl6-bxTWOr0nNv7kautZBWKfHrCu71_vzrTtqqPAtmof2UWj8ml9Gday5YrBJ9ndIwV7hx3Np8F7wGVUjDMVn5lEuDVLjWBBv7HKguOcfL5UhBp4OAgT3OO1TFyS70M4I0x14-WL01NEU2QvP7ATNf-kzQ

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp Quảng Ninh

 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quảng Ninh quý khách hàng sẽ cảm thấy sự xứng đáng với từng đồng mình bỏ ra:
 • Chi phí bốc xếp hàng hóa luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Quảng Ninh.
 • Chất lượng nhân công được đào tạo bài bản, có sức khỏe, tinh thần và trách nhiệm cao.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại mọi thời điểm. Có mặt trước 30 phút nếu quý khách hàng yêu cầu bốc xếp ngay lập tức.
 • Được trang bị các thiết bị chuyên dụng để bốc xếp giúp công việc diễn ra trơn tru và nhanh chóng.
 • Có kinh nghiệm bốc xếp lâu năm đối với các loại hàng hóa của gia đình, văn phòng, công ty.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa của khách hàng xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Mọi chi phí khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Quảng Ninh sẽ được thanh toán bằng hóa đơn đỏ.
vp52itB03B6fc3TA5K0aCZWmsHAKDbOK5mBGGlYIJ5ZBUEEpgZwtWEW8XOpEzaRSR-ielo5jnMaJzSDlEgr07DfylcrLMBMYc9P1YeqeRjXosggPVnN9yoe9_MqlBkxUXho4Z9eYlasxHrzFUKm9fRECnJO9U9tIy6WHQVzn7bt1VjXE_mWR5apNDHKaTg

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu tại Quảng Ninh​

Các loại hàng hóa có kích thước quá khổ hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm sẽ được dịch vụ bốc xếp thực hiện bằng xe nâng, xe cẩu.

Dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng​

Hai loại xe nâng thường được sử dụng để bốc xếp container hàng hóa là xe nâng container điện và xe nâng container động cơ đốt.
Xe nâng container điện: sẽ được sử dụng để bốc xếp các container hàng hóa có trọng lượng dưới 2.5 tấn. Các xe container điện sẽ giúp hàng hóa di chuyển cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với các hàng hóa cần vận chuyển trong khoảng cách ngắn. Loại xe này sẽ giúp tăng tốc độ bốc xếp từ 30 đến 50 phần trăm. Rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa để xuất nhập cho công việc kinh doanh của công ty.
Xe nâng container động cơ đốt: là loại xe chuyên dụng để phục vụ bốc xếp container hàng hóa có trọng lượng lên đến 50 tấn. Các doanh xe này sê phù hợp vận chuyển trong một khoảng các cố định. Tuy nhiên, khi được phối hợp với các loại xe nâng khác thì hiệu quả của nó là rất lớn. Bất kỳ loại hàng hòa này cũng có thể vận chuyển. Đảm bảo các công tác an toàn hàng hóa cho bất kỳ khách hàng nào đã tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ bốc xếp bằng xe cẩu​

Để bốc xếp vật tư tại các công trình hoặc lắp ráp các thiết bị, máy móc lên vị trí cao. Các dịch vụ bốc xếp Quảng Ninh sẽ sử dụng hai loại xe là xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng.
Xe cẩu tự hành: được sử dụng để bốc xếp hàng hóa từ 2.5 đến 15 tấn. Ưu điểm của loại xe cẩu này là có thể di chuyển linh hoạt qua lại tại các vị trí.
Xe cẩu chuyên dụng: được sử dụng để bốc xếp các hàng hóa hoặc máy móc lên vị trí cao. Trọng lượng mà xe cẩu chuyên dụng có thể bốc xếp lên đến hàng trăm tấn. Tuy nhiên điểm hạn chế của xe cẩu chuyên dụng là không thể bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đi xa do kích thước khổng lồ của mình.
US3tKaYx5izfTUgWSFKI2BTPZVNiqQLi2jx1r6-RRSPAXcusoAiY6722K51gqNIKDkZNY_gYol-S9s3tuCkMibynRrRsGAhUeqgCzeaftpKoLE_Q6_z92wJoV6wpq6hsJZ2aR383MavvPct4vzKsJtP67bLbtGmKk5OjjNHZa2EgsedN8AAe-aycOZ33Ww

Thông tin liên hệ bốc xếp hàng hóa Quảng Ninh​

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ :QL279, Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.
CN1: X2HF+FQ Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
CN2: 494 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
CN3: Hà Lầm, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Hotline tư vấn: 0939.003.008
Zalo tư vấn: 0939.003.008
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
G Dịch Vụ Bốc Xếp Chất Lượng Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại Tây Ninh Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Siêu Tốc, Giá Rẻ Bình Dương Tuyển sinh- Học Hành 0
H Tư vấn Dịch vụ vận tải chuyển hàng chuyển đồ nhân viên bốc xếp giá rẻ tại Hn Các dịch vụ khác 0
Vang Kien Dịch Vụ Bốc Xếp Bao Trọn Gói Giá Rẻ Khu Công Nghiệp Đại Đăng Việc tìm người 0
Vang Kien Tư vấn Dịch Vụ Bốc Xếp Giá Rẻ, Tốc Hành Tại Quận 1 Các dịch vụ khác 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Chỉ Với Một Lần Gọi Tại KCN Nam Tân Uyên Tuyển sinh- Học Hành 0
Vang Kien Tư vấn Dịch Vụ Bốc Xếp Chất Lượng Số Một Thành Phố Thủ Đức Các dịch vụ khác 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Uy Tín Được Sử Dụng Nhiều Nhất KCN Tam Phước Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Siêu Tốc, Giá Rẻ KCN Phúc Long Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Với Mọi Hàng Hóa Tại KCN Tân Kim Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Với Chất Lượng Hàng Đầu KCN Đồng An Tuyển sinh- Học Hành 0
cuzing Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại các trường học Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Uy Tín Nói Không Với Phụ Phí Tại KCN Tân Uyên Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Chất Lượng Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại KCN Quận 9 Tuyển sinh- Học Hành 0
G Dịch Vụ Bốc Xếp Uy Tín Được Sử Dụng Nhiều Nhất Đồng Nai Tuyển sinh- Học Hành 0