Dịch Vụ Cho Thuê Lễ Tân Chất Lượng Phục Vụ Chuyên Nghiệp

nhanluckienv

Thành viên mới
11/5/22
3
0
1
VND

Dịch vụ cho thuê lễ tân

Trong mỗi lần đi dự cuộc họp, sự kiện của công ty hay các đối tác tổ chức thì rất cần một người hướng dẫn và đón tiếp. Ấn tượng đầu tiên lúc nào cũng quan trọng trong mắt những người khách hàng. Và nhận thấy được tầm quan của lễ tân khi diễn ra các sự kiện, lễ hội, cuộc họp,… Dịch vụ cho thuê lễ tân đã ra đời để giúp khách hàng có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác của mình.
C3uH3gNJhgce-4wAA6kNIkps6zRkJ8RMzCZIgtCy-Ixy4QYJ2EzPaTdJ4S_DKXdJObkaxboZbfgVJA63sVfkFmODGO4waYaC1fFFdHJ6iyiinks260elGlDU46P-rAlVCuKUm186D5-UGkyEXw

Cho thuê lễ tân là gì​

 • Cho thuê lễ tân chính là việc cung cấp những nhân viên lễ tân có trình độ và chuyên môn nhất định đến cho khách hàng. Dịch vụ này đã đào tạo số lượng lớn lễ tân để cho khách hàng thuê lại với nhiều mục đích khác nhau. Khách hàng có thể thuê ngắn hạn để lễ tân phục vụ cho các sự kiện, hội nghị,… Cũng có thể thuê lễ tân để làm việc cho chính công ty khách hàng.
 • Mọi lễ tân cho thuê đã được đào tạo bài bản từ khả năng giao tiếp, ứng xử và cách xử lý tình huống. Vì thế khi thuê lễ tân khách hàng sẽ không cần lo lắng những chuyện phát sinh không đáng có

Vai trò của lễ tân trong hội thảo, sự kiện​

 • Như đã trình bày ở trên thì lễ tân đóng vai trò hết sức quan trọng. Là người sẽ gặp những khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đầu tiên. Vì thế đây có thể xem là một lời chào cũng như dành sự tôn trọng tối thiểu cho họ.
uY6QCv3sVtOktqlpGsi_XZSZfcsw9d7vTA1tkRkyA06QfbHPJzRT60DCWiI56bUwDjH2a8dNaLEe3DlwpgACSMO0JpJDfJ6X7ASjieNdwBpcnOllclTlX0COTUWc_X4OhcNgORex0Oi_ugRdUg

 • Trong hội thảo, sự kiện thì lễ tân sẽ tiếp đón các khách mời và hướng dẫn họ vào vị trí ngồi theo sự sắp xếp của ban tổ chức. Họ cũng là người sẽ giải đáp những câu hỏi từ phía khách hàng. Đôi khi là giao tiếp với khách mời trong lúc chờ đợi sự kiện chính diễn ra. Đặc việc họ sẽ quan sát những điều nhỏ nhặt nhất và nhanh chóng giải quyết nó cho khách hàng. Tránh được sự khó khăn khi phải tham gia ở những sự kiện quy mô lớn.
 • Ngoài ra, thì các lễ tân cũng đảm nhiệm luôn vai trò trao đến những phần thường cho khách mời. Do đó mà họ đóng vai trò hết sức quan trọng để giúp cho sự kiện đó để lại ấn tượng tốt nhất với những người đã tham gia. Qua những điều nhỏ nhặt này sẽ giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp và tin cậy trong mắt các khách hàng, đối tác.

Tại sao nên lựa chọn lễ tân tại dịch vụ của chúng tôi?​

Đội ngũ lễ tân tận tâm​

 • Khi cho thuê lễ tân thì chúng tôi luôn cung cấp những lễ tân rất tận tâm và chuyên nghiệp. Đã có nhiều năm kinh nghiệm về việc làm lễ tân, vì thế họ rất hiểu tâm lý của khách mời khi tham gia một sự kiện đông người. Dễ dàng nắm bắt được tình huống có thể phát sinh trong sự kiện mà đưa ra sự giải quyết hợp lý nhất. Sẵn sàng phục vụ tận tình khách hàng và hoàn thành rất tốt trách nhiệm của một lễ tân. Sự tân tâm, tận tụy với nghề chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa dịch vụ của chúng tôi với các dịch cung cấp khác.
29a19y07AegaXpyDHTrKKokldljmQF1K0QY_it-9_R9BDMYcDuqQGyB7B56oJufFCpBMq2TFJvxzpIBym1wKXMk4x2qSXytjJHxrReF3VhFECYqzC9yQCFJwFQWwtSrMbAPGBOuZ2JHqJv-Y6w

Cho thuê lễ tân có ngoại hình xinh đẹp và thân thiện​

 • Trước khi cho thuê lễ tân chúng tôi đã phải thực hiện hàng loạt các cuộc sàng lọc nghiêm ngặt. Từ đó mới mới có cơ sở để tuyển chọn lễ tân cung cấp đến khách hàng. Các lễ tân phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình và độ tuổi của công ty. Bởi vì ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế rất lớn để lễ tân dễ dàng gây ấn tượng. Tạo nên thiện cảm với những người tiếp xúc trong thời gian ngắn. Rất phù hợp để quảng bá thương hiệu cũng như là khẳng định về sự chuyên môn của công ty.

Các lễ tân đều có nguồn gốc và lai lịch rõ ràng​

 • Đây là một vấn đề nhạy cảm đối với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân. Nhưng chúng tôi buộc phải trình bày rõ ràng đến với khách hàng về vấn đề này. Mọi lễ tân mà khách hàng thuê lại từ phía dịch vụ chúng tôi đều có xuất thân hết sức trong sạch. Đa phần sẽ là các bạn sinh viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Vì thế họ có hồ sơ lý lịch vô cùng rõ ràng và minh bạch.
 • Chúng tôi biết lễ tân thông thường hay lễ tân được thuê lại thì phần nào cũng sẽ đại diện hình ảnh của công ty. Vì thế mà chỉ cần những sơ suất nhỏ thì hậu quả mang đến hết sức nặng nề. Chúng tôi không hề muốn khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động phải có bất kỳ rủi ro nhau. Hợp tác cùng nhau phát phát triển chính là kim chỉ nam từ khi thành lập công ty cho thuê lao động đến nay.
.

Cam kết của dịch vụ cho thuê lễ tân đến khách hàng​

 • Cam kết cho thuê lễ tân có ngoại hình và vóc dáng xinh đẹp.
 • Đảm bảo những lễ tân đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản qua trường lớp chuyên nghiệp.
q9nmKXh3zsliWq_HNNaLt76GFEbTrsRD34OCgqoDfj9XhV7L1AK39x52XOsp21ec0oYYZERoemo4hFfCbkNkC2jAYig1OAF2eTzPDizykEUGxvH61Mzz13BTdnEWTThnnUTiKaROt6BONe9HhQ

 • Cam kết sẽ tuân theo những văn hóa và quy định của công ty thuê lại.
 • Sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lễ tân để phục vụ các sự kiện quy mô lớn.
 • Cam kết linh động chuyển đổi lễ tân nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.
 • Chi phí thuê lễ tân sẽ được giảm giá cho những khách hàng liên hệ đặt lịch sớm nhất.
 • Cam kết những lễ tân cho thuê điều có xuất thân rõ ràng và trong sạch.
 • Dịch vụ cho thuê lễ tân xin cam kết những điều vừa trình bày ở trên hoàn toàn sự thật.

Phương thức liên hệ với dịch vụ chúng tôi​

Khu vực phía Bắc:
Trụ sở chính: Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam
Khu vực phía Nam:
CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM
CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline tư vấn: 0939.003.008
Zalo tư vấn: 0939.003.008
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kenzjkudo04 Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Các dịch vụ khác 0
nguyenvanphus Dịch vụ tăng view - traffic tự nhiên cho link website Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ Cho thuê nhà vệ sinh di động Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý – Delicated server web giá rẻ Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê quạt công nghiệp uy tín & trọn gói giá tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kenzjkudo04 Dịch vụ cho thuê Server VPS là gì? Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín Các dịch vụ khác 0
luattruongphuc Tư vấn Dịch vụ ly hôn nhanh hỗ trợ tư vấn cho các mẹ Mẹ và Bé 0
M Tư vấn Bệnh viện thú y Hà Nội cung cấp dịch vụ đa dạng cho thú cưng Các dịch vụ khác 0
langphong12 Tư vấn Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại đảo Phú Quốc Nội Thất - Xây Dựng 0
H Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
T Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên dịch vụ viết bài cho dự án crypto? Các dịch vụ khác 0
T Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế video production cho dự án crypto Các dịch vụ khác 0
Vie Limousine Tham khảo các dịch vụ cho thuê xe limousine tại Vie Limo Các dịch vụ khác 0
bnmcazt Tư vấn Kế Toán Cho Công Ty Nước Ngoài - Dịch Vụ Kế Toán Cho Công Ty Nước Ngoài Uy Tín Các dịch vụ khác 0