Dịch vụ chuyển nhà

FanNokia

Thành viên mới
28/11/13
114
0
16
Xã hội ngày một phát triển, mức sống con người cũng ngày một nâng cao kéo theo đó là những yêu cầu về dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao. Trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu về dịch vụ ngày càng nâng cao và kéo theo đó là nhu cầu về chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình


Công ty chúng tôi đã cung cấp cho quý khách về dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói với thương hiệu có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển, đội ngũ công nhân công ty chúng tôi làm việc một cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn làm hài lòng nhiều khách hàng.

chuyen van phong

Các bước của quy trình chuyển nhà:
- Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .
- Chọn Babylon là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy
- Liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 097. 243.1101 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )
- Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại …v.v). Biết được địa hình để tính toán cách thức vận chuyển hợp lý nhất .
- Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp .

chuyen nha tron goi

chuyen nha gia re
chuyển nhà giá rẻ


Sau cùng nhân viên Babylon sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hợp lý nhất cho cả khách hàng.

- Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
- Triển khai theo hợp đồng chuyen nha: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được chuyển một cách an toàn, đúng kỹ thuật và nhanh nhất .
- Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty Babylon đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.
- Babylon xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo .