Dịch vụ dữ liệu và đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời

storm195

Thành viên mới
29/8/19
116
0
16
Compass là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về đo lường, cung cấp báo cáo thị trường cho ngành quảng cáo ngoài trời.

Từ lâu, việc đo lường quảng cáo ngoài trời đã trở thành nhu cầu và thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Nhiều công ty dịch vụ quảng cáo ngoài trời không thể chứng minh tính hiệu quả với chi phí bỏ ra hoặc cung cấp số liệu đo lường cụ thể, hữu ích cho khách hàng. Thách thức này dẫn đến việc khó lập kế hoạch và đo lường hiệu quả quảng cáo dựa trên ngân sách.

1614586243732.png


Việc không chứng minh được hiệu quả quảng cáo ngoài trời có thể làm giảm hiệu quả truyền thông của chiến dịch do chọn sai biển bảng, mua sai vị trí, hoặc lãng phí ngân sách do chọn biển bảng không phù hợp.

Compass là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ dữ liệu và đo lường ngành quảng cáo ngoài trời. Công nghệ Computer Vision, Machine Learning trong việc đo lường lưu lượng người tiếp cận với vị trí quảng cáo ngoài trời góp phần đảm bảo tính chính xác và khách quan. Dịch vụ của Compass đã được sử dụng bởi các khách hàng như Keppel Land, MB Bank, Tập đoàn Bách Tường Phát, Tập Đoàn Danh Khôi... cùng các doanh nghiệp tư vấn truyền thông hàng đầu.

1614586274680.png


Hiện Compass cung cấp ba dịch vụ chính gồm đo lường và cấp chứng nhận hiệu quả vị trí quảng cáo ngoài trời, dịch vụ báo cáo cạnh tranh ngành hàng và dịch vụ giám sát quảng cáo ngoài trời.

Với đo lường và cấp chứng nhận hiệu quả quảng cáo ngoài trời, Compass sẽ triển khai đo lường và đánh giá trong hai tuần. Kết quả giúp đánh giá hiệu quả vị trí quảng cáo toàn diện gồm các thông số đo lường chính bao gồm lưu lượng người đi qua và lưu lượng lượt nhìn thấy vị trí quảng cáo. Đây là thông số cơ bản và quan trọng, được các doanh nghiệp và đơn vị tư vấn truyền thông sử dụng. Phân tích tầm nhìn, đánh giá hiệu quả tầm nhìn thực tế của vị trí quảng cáo bằng video camera hành trình. Đánh giá xếp loại, dựa trên thang điểm 1.000 điểm và 6 cấp đánh giá.

Bên cạnh đó đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo cạnh tranh ngành hàng trên phương tiện quảng cáo ngoài trời như biển bảng, LED ngoài trời, LCD/DP tại các thành phố lớn. Báo cáo cung cấp cho các nhãn hàng tình hình triển khai quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh, nội dung, hiệu quả và ngân sách triển khai.

Compass cũng triển khai dịch vụ giám sát và báo cáo độc lập tình trạng triển khai Quảng cáo ngoài trời cho các nhãn hàng, kịp thời báo cáo tình trạng biển bảng, hệ thống đèn chiếu sáng của các phương tiện quảng cáo ngoài trời.

polyad

Báo cáo Giám sát QCNT do Compass thực hiện tại Cộng Hòa

Trong thời gian tới, Compass không chỉ cung cấp dịch vụ dữ liệu, đo lường cho các khách hàng lớn định kỳ hàng quý mà còn cung cấp các báo cáo về dữ liệu ngành quảng cáo ngoài trời miễn phí tới cộng đồng.

"Chúng tôi tin dữ liệu là chìa khóa cho ngành quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới", ông Nguyễn Kim Quí, Giám đốc Sản phẩm Compass chia sẻ.

Ông Nguyễn Quang Nhựt - Giám đốc Shojiki cũng nhận định, ngành quảng cáo ngoài trời là một ngành truyền thông truyền thống, chịu ảnh hướng của ngành quảng cáo số. Trong khi quảng cáo số đã chứng minh các lợi thế về yếu tố công nghệ, số liệu, tiện ích dành cho khách hàng thì quảng cáo ngoài trời truyền thống chưa làm được.

"Do đó, tương lai của ngành quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào sự chuyển mình, thích ứng của ngành nói chung để có thể bộc lộ và khai thác hết điểm mạnh của quảng cáo ngoài trời tại thị trường Việt Nam", ông Nguyễn Quang Nhựt nói.

Quảng cáo ngoài trời giữ vị trí quan trọng vì những đặc thù riêng biệt về cơ cấu kinh tế, xã hội, giao thông, lối sống gắn liền với mỗi người Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty này cam kết xây dựng, đóng góp và phát triển những dịch vụ tiện ích cho ngành quảng cáo ngoài trời phát triển bền vững.

Vũ Khánh
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
anhphun Tư vấn Khôi phục dữ liệu máy tính bị viruts – Dịch vụ tận nơi Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Đơn vị Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa – Dịch vụ tận nơi Sài Gòn Máy tính để bàn 0
T Đơn vị Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa – Dịch vụ tận nơi Sài Gòn Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Đơn vị Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa – Dịch vụ tận nơi Sài Gòn Laptop 0
T Đơn vị Khôi phục dữ liệu cho máy ảnh bị xóa – Dịch vụ tận nơi Sài Gòn Laptop 0
T Điều hành trên dữ liệu số, dịch vụ công thứ 1.000 giúp tiết kiệm hàng nghìn tỉ đồng Tin tức cập nhật 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ khôi phục dữ liệu bị xóa trên thẻ nhớ SD Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Caiwinpro.com chuyên cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
K Dịch vụ thám tử Sài Gòn giúp khôi phục dữ liệu điện thoại Các dịch vụ khác 0
P Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng - Thẻ Nhớ - USB Các dịch vụ khác 0
Q Gói dịch vụ cơ sở dữ liệu của trung tâm thông tin tdtt Các dịch vụ khác 0
C Gói dịch vụ cơ sở dữ liệu của trung tâm thông tin tdtt Các dịch vụ khác 0
Q Gói dịch vụ cơ sở dữ liệu của trung tâm thông tin tdtt Các dịch vụ khác 0
L Hosting - dịch vụ lưu trữ web Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị tại quận 1 uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0