Dịch vụ email marketing tính theo lượt mở

guservice

Thành viên mới
13/3/15
42
0
6
VND
Email Marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Trong ý nghĩa rộng nhất của nó, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng mới và hiện có và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tăng việc kinh doanh lặp lại.

Chiến dịch email marketing của BeYu sẽ giúp DN tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn. Với các gói email marketing theo lượt mở, hỗ trợ data email và thiết kế template.
Gói Email Marketing gửi theo số mở (Cost Per Open) là một trong những gói Email Marketing hiệu quả nhất, mang lại cho doanh nghiệp một lượng khách hàng lớn từ tỷ lệ mở Email.

Thử tượng tượng xem khi bạn gửi một chiến dịch Email Marketing nhưng bạn hoàn toàn không biết gì về tỷ lệ mở Email hay những Email đã mở từ nguồn nào và họ có thực sự quan tâm đến dịch vụ của bạn hay không? Vì vậy, việc kiểm soát và nâng tỷ lệ mở email lên một con số kỳ vọng chắc chắn là một ý kiến hay

Lợi ích của gói Email marketing tính theo lượt mở “Cost per Open”

- Có được những phản hồi trung thực nhất từ khách hàng tiềm năng cũng như trung thành.

- Tăng doanh số bán hàng của bạn.

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua một lượng lớn Email được mở

- Tăng doanh số bán hàng và giảm chi phí.

BEYU JSC