Hầm cầu dù to hay nhỏ, sau một thời gian sử dụng cũng bị đầy và cần phải thu dọn. Hút hầm cầm theo đúng kỳ hạn sẽ giúp bạn tránh được: những rắc rối khi hầm cầu đầy, và những mùi hôi khó chịu từ hầm cầm thoát. Vì vậy nên hút hầm cầu đúng định kỳ. Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM nào uy tín - chất lượng và có giá rẻ? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này để có câu trả lời nhé.

Vì sao chúng ta nên hút hầm cầu TPHCM ?​

hut-ham-cau-dong-nai-2.jpg
Hầm cầu còn có tên gọi là hầm vệ sinh - hầm tự hoại - bể chứa - bể phốt, là nơi chứa phân và nước tiểu do con người thải ra và các chất thải khó phân hủy khác. Sau thời gian dài những chất thải này sẽ được phân hủy thành 3 thành phần chính trong hầm chứa: bùn - nước - chất khó phân hủy. Nước trong hầm cầu sẽ được chảy hoặc thấm ra hố ga và thoát ra ngoài theo hệ thống thoát nước. Còn lại bùn và các chất khó phân hủy thì nằm dưới đáy bể. Trong các hộ gia đình khoảng 5 - 10 năm hoặc 15 - 20 năm, hầm cầu sẽ đầy. Hầm cầu có thể đầy sớm, phụ thuộc về lượng sử dụng. Các hầm cầu của các: khách sạn lớn, bệnh viện, trường học, công ty… thì khoảng 5 - 6 năm sẽ đầy và cần phải hút đúng kỳ hạn.
Khi hầm cầu đầy bùn và chất thải khó phân hủy sẽ tràn ra làm tắc đường ống nước. Khi đi vệ sinh bạn sẽ không xả chất thải xuống. Mùi hôi khó chịu thoát ra khỏi bồn cầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng, đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày của con người. Có đôi lúc bể nước và chất thải khó phân hủy, ở hầm cầu ngược lên nhà vệ sinh. Không những vậy trong hầm cầu chất lượng còn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Để không phải gặp những trường hợp như vậy: các bạn nên hút hầm cầu định kỳ, để bảo đảm sức khỏe cho con người và môi trường bảo vệ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoài Dịch vụ quay teambuilding uy tín Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
thanhtiennguyen8084 Máy khuấy dung dịch ngành thực phẩm Máy Móc Công Nghiệp 0
m0nkeyshy V7club cổng game online với dịch vụ uy tín hàng đầu Các dịch vụ khác 0
T Cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hà nội uy tín Máy Móc Công Nghiệp 0
block máy nén Dịch vụ chuyên lắp đặt máy nén lạnh Danfoss SM120S4VC nhanh chóng tận nơi. Gọi SĐT 0931 143 034 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Máy phun khói phòng dịch, khử khuẩn HB Các dịch vụ khác 0
T DuongPhi.com.còn hỗ trợ dịch vụ thu mua máy cũ đổi mới Iphone 0
D Cần bán Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM Kho, Nhà xưởng 0
S Bình phun dung dịch diệt khuẩn phòng dịch dùng bánh xe VMPX60 Các dịch vụ khác 0
Minh Sang Tư vấn Tại sao phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ in ly thủy tinh giá rẻ Các dịch vụ khác 0
S Máy phun dung dịch sát khuẩn Mitsu HKD Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tổng quan về dịch vụ hệ điều hành Ubuntu VPS Các dịch vụ khác 0
dichvudietmoi Dịch Vụ Diệt Mối Quận 12 Các dịch vụ khác 1
l tmarketingvn Dịch vụ Quảng cáo Google Ads từ Chuyên gia Các dịch vụ khác 0
Khai báo thuế Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ TPHCM Các dịch vụ khác 0