Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp thpt phôi thật kèm học bạ

bingchilinh

Thành viên mới
13/4/23
181
0
16
VND
Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Có Học Bạ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Nếu bạn đang cần hoàn thiện hồ sơ xin việc, đăng ký vào một trường hoặc có ý định đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng hiện tại bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT, đừng lo. Với dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT của Làm Bằng Giả Phôi Thật, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách thuận lợi và đơn giản.
LXWmluDuj6Etm2uOwUylHJZY_f7Sz_XcQWvelPbyLnaC_GcNDLP6CGCJThYluG0n5ryOlwbC0tzbErRLKAzecvlydFSZtL4hw5oCzcYLnmwLiSHb39KNGu1J2gYT9HQz3-zRLGKp9lzJoM3sIoHgFg

Làm bằng tốt nghiệp THPT phôi thật kèm học bạ
Thông tin cần có làm bằng tốt nghiệp THPT
Khi quý khách muốn tận dụng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây một cách chính xác:

Họ và tên
Ngày tháng năm sinh
Nơi sinh
Năm tốt nghiệp
Tên trường cấp 3
Xếp loại hạnh kiểm
Số điện thoại Liên hệ
1 Hình 3×4 nếu Làm Bằng có hình.
Cách giao dịch khi mua bằng tốt nghiệp THPT giả
Làm Bằng Giả Phôi Thật thực hiện quy trình một cách toàn diện, nghiêm ngặt và cẩn thận từ giai đoạn tư vấn ban đầu cho đến khi khách hàng hoàn tất việc nhận bằng tốt nghiệp.

Bước 1: Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc Zalo để nhận được sự tư vấn và trao đổi thông tin về việc làm bằng.
Bước 2: Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về bằng cấp 3, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình làm bằng.
Bước 3: Thời gian hoàn thành quá trình làm bằng là từ 2-3 ngày. Nếu quý khách có nhu cầu gấp, chúng tôi sẽ xử lý và giao bằng trong ngày.
Bước 4: Chúng tôi sẽ chuyển đến địa chỉ mà quý khách đã cung cấp theo yêu cầu. Sau khi nhận được bằng, quý khách vui lòng kiểm tra và thanh toán. Quý khách không cần lo lắng về việc đặt cọc trước vì chúng tôi không yêu cầu điều này.

Chất lượng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Tất cả các bằng cấp và chứng chỉ tại chúng tôi đều được làm từ các phôi gốc chuẩn và tem xịn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật, bạn sẽ được nhận một tấm bằng cấp 3 chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Phôi bằng chuẩn, tem 3D 7 màu 6 cánh lấp lánh xịn của Bộ giáo dục và đào tạo.
Chất liệu, kích thước, màu sắc và phông chữ đúng chuẩn quy định.
Mộc đóng, mộc nổi giáp lai và chữ ký tay giống thật 100%.
Bằng + học bạ + bản công chứng sẵn.
Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được xoá sạch sẽ sau khi giao dịch thành công.
Làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng Giả Phôi Thật được bảo hành trọn đời
Với mục tiêu nhằm khắc phục tình trạng lừa đảo trong lĩnh vực làm bằng tốt nghiệp THPT và các loại bằng khác, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng và không làm khách hàng thất vọng. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bằng cấp đối với khách hàng và cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.:

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các loại bằng cấp, bao gồm cả bằng cấp 3. Đặc biệt, đối với trường hợp bằng cấp bị hư hỏng hoặc mất do bất kỳ lý do nào, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ hỗ trợ và có chính sách bảo hành riêng.
Để được hưởng chính sách bảo hành, bạn chỉ cần gửi lại hình ảnh và thông tin giao dịch trước đó qua Zalo. Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và ưu tiên hỗ trợ làm lại bằng cấp 3 cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Giá làm bằng tốt nghiệp THPT tại Làm Bằng Giả Phôi Thật ?
hUJf-G3a9ppvCf6b8lta0Ntc174dUMZBEQCxVc-e6owDufHXwZEItOFDVPlsRmOe9wmWfnYRVpCsT5sBZSFMddOz2hf7XIJa5XE3NTxXVQ6jfyuE_DbxjKj_sTCcoEc1ekBPbBejeb3gwUq87Bq2xQ

Ngày nay, trên internet xuất hiện nhiều thông tin về việc rao bán và làm bằng tốt nghiệp THPT, và điều này đang gây lo lắng cho nhiều người về việc làm thế nào để có được tấm bằng với mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng như bằng thật.

Thực tế, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần trở thành một người tiêu dùng thông minh, nắm bắt thông tin và lựa chọn những đơn vị làm bằng uy tín và chất lượng như Làm Bằng Giả Phôi Thật. Chúng tôi cam kết cung cấp giá làm bằng cấp 3 hợp lý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp.

Làm bằng tốt nghiệp 12 chính quy hay làm bằng cấp 3 bổ túc kèm học bạ giá từ 1 – 4 triệu đồng.
Làm bằng tốt nghiệp THPT có hồ sơ gốc kèm học bạ giá từ 2 – 5 triệu đồng.
Với bảng giá trên, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 từ phôi gốc 100%, khi mua bằng tốt nghiệp THPT bạn sẽ nhận được bằng + học bạ + bảng điểm.

Vì sao cần làm bằng tốt nghiệp THPT ?
Với sự tiến bộ của xã hội, yêu cầu về năng lực và bằng cấp từ phía nhà tuyển dụng ngày càng tăng lên. Để có một công việc ổn định với mức lương như mong muốn, người lao động cần ít nhất là bằng cấp 3.

Khi nào cần làm bằng tốt nghiệp THPT ?
Tuy nhiên, với những tình huống cá nhân và hoàn cảnh không cho phép, nhiều người không thể hoàn thành việc học cấp 3 hoặc đã có bằng nhưng bị mất hoặc bị hỏng. Nhận thức về thực tế đó, dịch vụ cung cấp bằng tốt nghiệp giả đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người để có được tấm bằng cấp 3 để sử dụng trong việc xin việc hoặc các mục đích hợp pháp khác.

Có bằng tốt nghiệp THPT làm được gì ?
Tấm bằng tốt nghiệp THPT sẽ mở ra cơ hội cho bạn tham gia kỳ thi Đại học, Cao đẳng, trung cấp hoặc đạt điểm xét tuyển dựa trên học bạ để theo học ngành nghề mà bạn đam mê. Đây là chìa khóa đưa bạn tiến gần hơn đến con đường thành công trong cuộc sống.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 giúp bạn xin được việc với thu nhập tốt
Thực tế chứng tỏ, tấm bằng cấp 3 mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương hấp dẫn trong các lĩnh vực như dịch vụ, kế toán, công nhân, và nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác, phụ thuộc vào khả năng và sự lựa chọn của từng người.

Mặc dù khả năng của bạn không thể được đánh giá chỉ qua tấm bằng cấp 3, tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn đầu tiên, nhà tuyển dụng sẽ không thể đo được khả năng của bạn nếu thiếu tấm bằng THPT.

Có nên sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả không ?
Trường hợp sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 3 giả, nếu bị phát hiện, sẽ chịu trách nhiệm hình sự theo điều 267, khoản 1 của Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc án tù từ sáu tháng đến ba năm.

Tuy nhiên, đối với người sử dụng bằng giả, mức phạt sẽ không cao như vậy. Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật để làm bằng cấp và chứng chỉ các loại, không cần lo bị phát hiện. Chúng tôi cung cấp bằng giả có chất lượng 100% tương tự bằng thật và đặc biệt bảo mật thông tin của bạn đến mức tuyệt đối

Làm Bằng Giả Phôi Thật – Địa chỉ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín và tin cậy
Chúng tôi luôn đồng hành cùng tất cả quý khách hàng trên toàn quốc trong việc làm bằng tốt nghiệp lớp 12 với giá cả phải chăng cùng hồ sơ học bạ. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về hồ sơ gốc tại các trường cho khách hàng sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp đất nước.

Hình thức giống với bằng tốt nghiệp THPT bản gốc 100%
Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết mang đến cho bạn những tấm bằng cấp 3 chính hãng, hoàn toàn giống nguyên bản với độ tương đồng lên đến 100%. Từ kiểu chữ, nguyên liệu cho đến gam màu, chúng tôi sử dụng bảng màu độc quyền để chống lại hàng giả, nhằm đảm bảo bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của tấm bằng THPT

Các loại bằng đa dạng
Quý khách hàng có thể nhận được từ chúng tôi tất cả các loại bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng đại học, bằng cao đẳng và chứng chỉ Toeic (ngoại trừ Công an và Quân sự). Chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho quý khách hàng các giấy tờ học vấn mà quý khách cần để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cá nhân

Minh bạch và chuyên nghiệp trong công việc:
Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tư vấn chính xác, khách quan và trung thực cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thời gian trả bằng đúng hẹn và đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng giả tốt nghiệp lớp 12, hãy liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để trải nghiệm dịch vụ Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Có Học Bạ Gốc 100% cùng những chính sách ưu đãi, bảo hành hấp dẫn của Làm bằng giả phôi thật, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Email: ductaibc1@gmail.com

Website: Làm Bằng Tốt Nghiệp THPT Có Học Bạ Gốc Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
m0nkeyshy Dịch vụ làm bằng đại học giả giá rẻ - Làm Bằng Nhanh Các dịch vụ khác 0
bingchilinh Dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật kèm học bạ giá rẻ Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Dịch vụ làm bằng giả tại tp.hcm uy tín, thủ tục nhanh gọn Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Saudi Arabia, thị thực Ả Rập Xê Út Du Lịch 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Peru, xin visa đi Peru tại TPHCM Du Lịch 0
m0nkeyshy Giải đáp thắc mắc khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam gấp từ 4-8 giờ Du Lịch 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Úc (Australia visa) diện du lịch, công tác, thăm thân Du Lịch 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, đậu cao và vắng mặt Du Lịch 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Canada diện du lịch, công tác, thăm thân Du Lịch 0
T Tư vấn Dịch vụ làm visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân Du Lịch 1
m0nkeyshy Dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội phôi thật 100% Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Dịch vụ làm bảng điểm đại học bổ sung hồ sơ gốc tại các trường Các dịch vụ khác 0
bingchilinh Dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ các loại thật 100% Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Giới thiệu dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ chất lượng Các dịch vụ khác 0