Tư vấn Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

visavietnam.net.vn

Thành viên mới
24/9/13
206
0
16
visavietnam.net.vn
VND

Newyouth Tourism Co.,Ltd cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhanh, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp. Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh đảm bảo người nước ngoài có thể cấp được thị thực Việt Nam tại Sân Bay khi vào Việt Nam. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577​

dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-viet-nam-2021.jpg


Công văn nhập cảnh Việt Nam có tên tiếng anh là “Vietnam visa approval letter” hay “VOA” là một giấy phép hợp pháp cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Người nước ngoài khi có công văn nhập cảnh Việt Nam khi bay đến các Sân Bay sẽ được cấp một thị thực Việt Nam hay Vietnam Visa bởi Cơ Quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam. Hình thức xem xét cấp thị thực Việt Nam thông qua công văn nhập cảnh Việt Nam được gọi là “cấp thị thực điện tử Việt Nam” hay “Vietnam e-visa”.

Người nước ngoài bay đến Việt Nam có công văn nhập cảnh Việt Nam hợp pháp và có giá trị sử dụng như: mã số công văn nhập cảnh, chính xác họ và tên, số passport, ngày nhập cảnh vào Việt Nam,… Nếu có bất kỳ thông tin nào không đúng nêu trong công văn nhập cảnh Việt Nam và người nhập cảnh sẽ bị từ chối cấp thị thực Việt Nam. Người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam ngoài công văn nhập cảnh Việt Nam cần mang theo một số giấy tờ khác như: giấy đặt phòng khách sạn tại Việt Nam, Công văn chấp thuận của UBND tỉnh, công văn chấp thuận của Sở Y Tế, Bảo hiểm y tế quốc tế,…

Newyouth Tourism là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp và người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam trọn gói nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.1. Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Nhà nước Việt Nam đã hạn chế người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Nhưng để đảm bảo phát triển kinh tế, Nhà nước Việt Nam đã cho phép các đối tượng sau đây nhập cảnh Việt Nam:

- Chuyên gia nước ngoài bao gồm: lao động có tay nghề cao, nhà quản lý, giám đốc điều hành và các chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật, đào tạo lao động.

- Người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con) của các nhà ngoại giao, nhà đầu tư và chuyên gia được phép nhập cảnh vào Việt Nam.

- Học sinh và sinh viên nước ngoài học tập tại Việt Nam được nhập cảnh Việt Nam.

- Những người nhập cảnh Việt Nam với mục đích nhân đạo, y tế.

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích là chuyên gia cần phải có Doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh. Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu trách nhiệm bảo lãnh chuyên gia nhập cảnh Việt Nam. Doanh nghiệp muốn bảo lãnh chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam cần phải hoàn thành thủ tục xin nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia tại các cơ quan có thẩm quyền:

- Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội hoặc Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp xem xét nhu cầu sử dụng chuyên gia nước ngoài;

- Sở Y Tế xem xét cách ly ye tế của chuyên gia nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam;

- UBND cấp tỉnh quản lý các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh trên địa phương;

- Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam xem xét cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia;

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích là chuyên gia, khi nhập cảnh vào Việt Nam càn phải có những giấy tờ sau đây để được cấp thị thực Việt Nam:

- Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

- Công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam của UBND cấp tỉnh.

- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế Việt Nam cho phép chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

- Giấy đặt phóng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam.

- Hợp đồng xe trung chuyển y tế từ Sân Bay về khách sạn Việt Nam.

- Bảo Hiểm Y Tế quốc tế hoặc cam kết chi trả toàn bộ chi phí y tế cho chuyên gia.

Quý Doanh Nghiệp có thể sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói, tiện ích và chi phí thấp.2. Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài mục đích du lịch

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham gia tour du lịch Việt Nam có thể được cấp thị thực Việt Nam có thời hạn từ 1 đến 3 tháng tại Sân Bay Việt Nam.

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch Việt Nam cần phải có những giấy tờ sau:

- Hộ Chiếu nước ngoài còn hạn ít nhất 6 tháng, nằm trong danh sách các quốc gia được ưu tiên xem xét thị thực điện tử Việt Nam.

- Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.

- Đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch còn được phép gia hạn visa Việt Nam từ 1-2 lần với thời gian mỗi lần từ 1 đến 3 tháng tùy theo loại hộ chiếu, quốc tịch.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài với mục đích du lịch nhanh, thủ tục đơn giản và giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam gấp từ 02 đến 08 giờ.

Lưu ý: Hiện tại chính phủ Việt Nam chưa cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch.3. Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài mục đích công việc

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích: làm việc với doanh nghiệp, lao động nước ngoài, đối tác hợp tác kinh tế,…cần phải có doanh nghiệp tại Việt Nam bảo lãnh. Doanh nghiệp nước ngoài muốn bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần thực hiện thực hiện thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

- Đơn xin nhập cảnh Việt Nam (mẫu NA2): đơn xin nhập cảnh này cần nêu mục đích nhập cảnh vào Việt Nam, có chữ ký xác nhận của người đại diện theo pháp luật của Công ty.

- Bản sao Giấy Phếp đăng ký kinh doanh, sao y trong 3 tháng gần nhất, doanh nghiệp chỉ cần nộp một lần cho Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

- Giấy xác nhận mẫu dấu, chữ ký của người quản lý doanh nghiệp, chỉ cần nộp một lần cho Cục Quản Lý Doanh Nghiệp.

- Giấy chứng nhận phát sinh kinh tế, ký kết hợp đồng mua bán đối với các đối tác hợp tác kinh tế.

- Giấy chứng nhận tuyển dụng lao động, giấy bổ nhiệm chức nhiệm đối với việc doanh nghiệp bảo lãnh lao động lao động vào Việt Nam.

- Bản sao hộ chiếu người nước ngoài. Hộ chiếu người nước ngoài thuộc diện 80 quốc gia được phép làm thị thực điện tử hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn.

- Lịch trình làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam.

Trên đây, những hồ sơ cần thiết để làm công văn nhập cảnh Việt Nam đối với doanh nghiệp lần đầu bảo lãnh người nước ngoài. Đối với những lần tiếp theo số lượng hồ sơ sẽ được giảm đi.

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp thị thực Việt Nam tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh, công văn nhập cảnh Việt Nam sẽ được xem xét cấp thị thực có thời hạn tương ứng. Nếu như người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam là người lao động nước ngoài của doanh nghiệp có thể tiếp tục thực hiện xin Giấy Phép Lao Động (Work permit), thẻ trạm trú cho người nước ngoài. Khi hết thời hạn, doanh nghiệp có thể tiếp tục bảo lãnh người nước ngoài có thể gia hạn visa Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài làm việc với doanh nghiệp Việt Nam nhanh, thủ tục đơn giản và trọn gói.


Lưu ý: hiện tạị, chính phủ Việt Nam cho phép doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài theo diện chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp ở mục 1.4. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích nhập cảnh Việt Nam là thăm thân cần phải nhờ người thân tại Việt Nam bảo lãnh nhập cảnh. Người thân tại Việt Nam cần hoàn thành thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Người thân tại Việt Nam cần có các hồ sơ sau:

- Đơn xin nhập cảnh Việt Nam

- Bản sao hộ chiếu của người nước ngoài.

- Giấy chứng nhận mối quan hệ họ hàng: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, ảnh chụp viber zalo điện thoại, các giấy tờ chứng minh các mối quan hệ khác,…

- Giấy chứng nhận tài chính của người nước ngoài đảm bảo chi tiêu tại Việt Nam, hoặc người thân tại Việt Nam chứng nhận bảo lãnh tài chính.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích thăm thân với thủ tục nhanh, chuyên nghiệp.

Lưu ý: Hiện tại, chính phủ Việt Nam chưa cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích thăm thân.Quý khách muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài có thể liên hệ:

Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Xin cám ơn !
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H dịch vụ làm mái tôn Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ làm vách ngăn Compact Bình Dương - 0908852130 Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tôi có thể làm gì với dịch vụ lưu trữ đám mây? Các dịch vụ khác 0
Vinabookkeeping Tư vấn Dịch vụ cho thuê nhân sự làm Admin Các dịch vụ khác 0
H HCM - Nhận làm dịch vụ BHXH Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo dịch vụ làm biển quảng cáo Các dịch vụ khác 0
Vinabookkeeping Tư vấn Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép lao động Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Làm thế nào để thuê mua dịch vụ VPS tại Bà Rịa-Vũng Tàu? Các dịch vụ khác 0
C Bạn cần tư vấn dịch vụ SEO web trọn gói? vì sao SEO phải đi đôi với làm Content Marketing Các dịch vụ khác 0
hongtham11ttt [Dịch vụ diệt ruồi] Top cách làm thuốc diệt ruồi giá rẻ Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Dịch vụ làm giấy chứng nhận hợp quy tại tphcm Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Dịch vụ làm cửa kéo giá rẻ tại Bình Thạnh Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Công ty dịch vụ làm nhôm kính chất lượng ở Bình Dương Các dịch vụ khác 0
kenzjkudo04 Làm thế nào để sử dụng dịch vụ VPS tại Điện Biên Các dịch vụ khác 0
bnmcazt Tư vấn Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ làm BHXH tại TPHCM Các dịch vụ khác 0