Dịch vụ lắp đặt đường ống dẫn khí

novigas

Thành viên mới
28/5/21
10
0
1
Hà Nội
novigas.vn
VND
Sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống dẫn khí sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được an toàn và tiết kiệm công lao động cũng như chi phí.

Không phải doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nào cũng có điều kiện để thiết kế hệ thống nhà xưởng đồng bộ, thuận tiện trong phục vụ sản xuất. Rất nhiều đơn vị hiện nay nhà xưởng vẫn đi thuê và hệ thống cấp khí không thật sự phù hợp gây nên nhiều bất cập.

Tại sao doanh nghiệp cần lắp đặt đường ống dẫn khí:​

Lý do:

Với những doanh nghiệp sử dụng các loại khí công nghiệp phục vụ sản xuất, việc thiết kế đường ống dẫn từ bình khí tới công cụ sử dụng là vô cùng quan trọng.

Đường ống dẫn khí có nhiệm vụ trong việc vận chuyển khí. Hệ thống đường ống dẫn khí phù hợp với công suất của nhà xưởng giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí nguyên liệu, vừa đảm bảo công suất sản xuất và chất lượng sản phẩm. Nhưng làm thế nào để biết được đường ống như thế nào là phù hợp, đặt đường ống ở đâu để thuận tiện hay sử dụng nguyên liệu nào làm đường ống… thì không phải ai cũng có kinh nghiệm.

Ưu điểm:

Như trên đã phân tích, thiết kế và thi công đường ống dẫn khí như thế nào để doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa có hiệu quả cao trong sản xuất là vấn đề đặt ra.

Câu hỏi đặt ra là, ưu điểm của việc lắp đặt đường ống dẫn khí đem đến cho doanh nghiệp là gì?

Tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên:​

Việc các khách hàng lắp đặt đường ống dẫn khí sau khi đã có sự tính toán về công suất sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm được lượng khí cần cung cấp. Nếu không có sự tính toán chi tiết, hoặc các khách hàng bị dư lượng khí so với yêu cầu, điều này là sự lãng phí lớn.

Hoặc nếu chẳng may ống dẫn khí quá nhỏ so với công suất máy, năng suất máy sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sản phẩm là điều chắc chắn sảy ra. Bên cạnh đó, nếu lượng khí dẫn đến hệ thống sản xuất nhỏ so với yêu cầu, máy sẽ phải vận hành với công suất lớn, khiến tiêu thụ lượng điện lớn và cũng ảnh hưởng đến độ bền của máy.

lap dat duong ong dan khi giup tiet kiem tien
Tiết kiệm chi phí, nhân lực và tăng năng suất là ưu điểm khi lắp đặt đường ống dẫn khí.

An toàn:​

Khi doanh nghiệp lắp đặt đường ống dẫn khí, với hệ thống van vòi chắc chắn, thiết kế địa điểm cố định cho nơi đặt bình khí sẽ đảm bảo được độ an toàn cho nhà xưởng và con người. Đây chính là ưu điểm thứ hai của việc lắp đặt đường ống dẫn khí.

Tính chuyên nghiệp và sự thẩm mỹ:​

Để có thể lưu lại ấn tượng tốt với các khách hàng khi ghé thăm nhà máy/công xưởng của bạn, cách tốt nhất là sắp xếp để mọi việc thật chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp được thể hiện không chỉ ở tác phong con người, dây chuyền máy móc hiện đại… mà còn ở ngay cả những công cụ hỗ trợ sản xuất cũng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Việc lắp đặt đường ống dẫn khí tại vị trí thuận tiện cho hỗ trợ sản xuất thể hiện sự chuyên nghiệp từ việc nhỏ của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, không chỉ với các doanh nghiệp dịch vụ, đón lượng khách hàng lớn như bệnh viện thì ngoài sự chuyên nghiệp còn là đảm bảo tính thẩm mỹ cho môi trường sản xuất. Khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng hơn với những không gian được bài trí có tính mỹ thuật, kỹ thuật cao.

Những nguyên liệu phổ biến để lắp đặt đường ống dẫn khí:​

Để lắp đặt đường ống dẫn khí, có nhiều loại nguyên liệu. Phổ biến hiện nay là các loại đường ống dưới đây. Novigas sẽ chỉ rõ những ưu nhược điểm của từng loại để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại nguyên liệu nào.

Lắp đặt đường ống dẫn khí bằng nhựa:​

Nếu lựa chọn loại đường ống dẫn khí bằng nguyên liệu nhựa – loại nguyên liệu có tính phổ thông này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu cũng như nhân công lắp đặt. Tuy nhiên, cần lưu ý loại nguyên liệu này thường khiến lượng khí bị tiêu hao lớn cũng như hiệu quả khai thác về mặt lâu dài là không cao.

Ống dẫn khí bằng thép không gỉ – Inox:​

Đây là loại nguyên liệu tốt nhất về chất lượng khi dùng để lắp đặt đường ống dẫn khí. Vì ống bằng thép không gỉ có thể chịu được áp suất và nhiệt độ tốt. Ống dẫn khí cũng đảm bảo độ tinh khiết của khí tốt, không bị ăn mòn qua thời gian.

Nhược điểm của ống dẫn khí bằng thép không gỉ là giá thành cao và yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cao. Khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi công suất cũng bị hạn chế.

Lắp đặt đường ống dẫn khí bằng sắt:​

Cũng chịu được áp suất cao, nhưng loại nguyên liệu này lại thường bị ăn mòn trong quá trình sử dụng và khó thi công lắp đặt. Ưu điểm của nó là chi phí tương đối rẻ.

Ống dẫn khí bằng thép mạ kẽm:​

lap dat duong ong dan khi bang ong thep ma kem
Ống thép mạ kẽm là nguyên liệu tối ưu về cả chi phí lẫn độ bền và thi công lắp đặt đường ống dẫn khí.
Đây là loại ống chịu được áp suất cao với chi phí khá thấp. Chúng cũng chịu được áp lực làm việc cao và rất thuận tiện trong việc lắp đặt, vệ sinh. Độ bên của ống mạ kẽm cũng khá cao và không gây trở ngại nếu doanh nghiệp muốn mở rộng hệ thống.

Trên đây là những phân tích của Novigas để các khách hàng biết về các loại ống dẫn khí. Các khách hàng cần lưu ý nữa rằng, trong quá trình vận hành, ống rất dễ bị gỉ sét do độ ẩm trong khí khi lưu thông. Chính vì vậy, để tránh những phiền phức cho sau này, các doanh nghiệp cần lưu ý đến chất liệu của đường ống dẫn khí.

Tùy vào yêu cầu và kinh phí, các doanh nghiệp đưa ra lựa chọn của riêng mình về nguyên liệu cho đường ống dẫn khí.

Dịch vụ lắp đặt đường ống dẫn khí tại Novigas:​

Novigas có đội ngũ nhân sự là các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí, luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu lắp đặt đường ống dẫn khí.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt đường ống dẫn khí, hãy nhanh tay gọi điện cho số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Cần bán Dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 1【✔️0932.932.329】 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Dịch vụ lắp máy lạnh quận Thủ Đức【✔️0932.932.329】 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Dịch vụ lắp máy lạnh huyện Cần Giờ【✔️0932.932.329】 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Dịch vụ lắp máy lạnh quận Bình Thạnh【✔️ 0932.932.329】 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoangpr Tư vấn Dịch vụ lắp đặt kệ sắt V lỗ Hà Đông uy tín giá rẻ nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
vinhphat Cần bán Thi công ống đồng tại quận bình thạnh + dịch vụ lắp đặt máy lạnh trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Hướng dẫn qua lắp biển, tìm hiểu dịch vụ Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo dịch vụ lắp biển gắn led Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu dịch vụ lắp biển đẹp Các dịch vụ khác 0
K Dịch vụ bán + lắp máy lạnh tủ đứng cho nhà xưởng giá rẻ trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Một vài tham khảo dịch vụ lắp biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
P Cần bán [Dịch vụ] Lắp đặt thang máy cao cấp cho nhà ở gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu lắp biển đẹp, dịch vụ uy tín Các dịch vụ khác 0
trangiatelecom Tư vấn Camera cho gia đình và dịch vụ lắp đặt camera tại nhà Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
haichaukinhdoanh Cần bán Dịch vụ trọn gói, lắp máy lạnh tủ đứng cho văn phòng công ty uy tín nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0