Dịch vụ may gia công đồng phục trang trần chất lượng

nguyenthanh1

Thành viên mới
31/10/16
51
0
6
VND
Nếu bạn muốn tìm một Xưởng may gia công quần áo đồng phục chất lượng, yên tâm để may áo đồng phục đẹp, may kĩ càng thì đến với xưởng may gia công xưởng may gia công đồng phục Trang Trần bạn hoàn toàn được thỏa mãn điều này. Xưởng may gia công chuyên may gia công quần áo đồng phục học sinh, áo quần áo trẻ em, áo sơ mi đồng phục với đội ngũ gia công may dày dặn kinh nghiệm trong nghành may và thiết kế mẫu, xưởng may gia công chúng tôi có nhiều thợ may giỏi, làm việc tận tình và kĩ lưỡng trên từng mẫu may.

tie1402364331.jpg


Khi đặt may ở Xưởng may gia công chúng tôi luôn may mẫu để khách hàng duyệt kiểm tra chất lượng rồi mới may hàng loạt, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không lo hàng kém chất lượng khi hoàn thành. Xưởng may gia công TRANGTRANCO chỉ may hàng shop và phục vụ xuất khẩu, nên không bao giờ may qua loa và vì là chuyên may đồng phục, nên chúng tôi bảo đảm sẽ lên mẫu chính xác nhất cho khách hàng.

201605135936_may_dong_phuc_cong_so_gia_re.jpgLà đơn vị may gia công với hơn 10 năm kinh nghiệm, xưởng may Trang Trần mang đến dịch vụ may gia công đồng phục với mức giá cạnh tranh nhất trên cả nước. Với năng lực may gia công lớn mạnh, lên đến 20.000 áo/ngày, trong 2 - 3 ngày là cho ra mẫu thiết kế mới chuyên nghiệp trong hoạt động khi có 3 phân xưởng may tại tỉnh Bến Tre, 7 chuyền may gia công quần áo cùng với thợ may lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực may gia công đồng phục chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có những mẫu đồng phục mới, đẹp để bạn tham khảo mẫu cùng như sẵn sàng tư vấn đặt may đồng phục.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Công ty may đồng phục dịch vụ đa dạng Các dịch vụ khác 0
T Công ty may đồng phục nhân viên phục dịch vụ đa dạng Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Dịch vụ may áo thun nam giá rẻ tại Bình Thạnh Thời trang Nam 0
thuyle120489 Chuyên cung cấp với dịch vụ may đồng phục spa giá rẻ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đông Khải cung cấp dịch vụ may đồng phục spa giá tốt Các dịch vụ khác 0
T Đông Khải chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục tốt nhất Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ may đồng phục spa giá rẻ, đẹp tại TpHCM Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Dịch vụ may áo cưới hoàn hảo nhất Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ may áo cưới hoàn hảo giá tốt Các dịch vụ khác 0
D Dịch vụ may đồng phục Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Gold Garment cung cấp dịch vụ may đồng phục uy tín Các dịch vụ khác 0
T Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ May Mặc Tphcm Các dịch vụ khác 0
Merriman Tư vấn Dịch vụ may đo đồng phục y tế chất lượng hàng đầu VIỆT NAM Các dịch vụ khác 0
Merriman Cần bán Dịch vụ may đo đồng phục team building merriman - gắn kết doanh nghiệp, vững bước tương lai Thời trang Nam 2
Nhuhailongvan Cần bán Dịch vụ chuyên bán và lắp máy lạnh tủ đứng 10.0 HP cho thiết kế xưởng may tốt nhất bình dương Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0