tony

Thành viên mới
21/8/19
59
0
6


Hà Thiên Galaxy Express xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Order hàng Lào uy tín, đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất.
Order hàng Lào
Nước Lào, trước đây còn gọi là Vương quốc Lạn Xạng, “Lạn” tiếng Lào là triệu, “Xạng” là voi. Lạn Xạng có nghĩa là Triệu Voi. Được mệnh danh là Miền đất Triệu Voi- Lào nằm ở nơi giao hội của hai nền văn minh vĩ đại và hùng mạnh nhất châu Á là Ấn Độ và Trung Hoa, người dân Lào đã hấp thụ những phong tục và tín ngưỡng của hai nền văn minh ấy để hình thành nên một nền văn hóa đặc sắc của riêng mình hết sức độc đáo. Nền văn hóa Lào là nền văn hóa Phật giáo. Đạo Phật đã ăn sâu vào tư tưởng của người Lào, ảnh hưởng này được phản ánh trong ngôn ngữ và nghệ thuật, tạo nên một dân tộc Lào rất riêng.

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều các dịch vụ Order hàng Lào, song khi quý khách có nhu cầu Order hàng Lào theo mục đích của mình thì quý khách lại băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ Order hàng Lào nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam nói chung và chuyển hàng từ Lào về Việt Nam nói riêng. Ha Thien của công ty chúng tôi luôn được sự ủng hộ, lựa chọn của quý khách hàng. Được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Qúy khách nên lựa chọn dịch vụ Order hàng Lào của Hà Thiên. Ví sao?
Khi quý khách lựa chọn dịch vụ Order hàng Lào của công ty chúng tôi, Hà Thiên luôn mang lại cho quý khách những lợi ích bất ngờ. Cụ thể là:
Mua hàng chính hãng, hàng hóa phong phú, đảm bảo.
– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
– Đảm bảo thời gian nhận chuyển hàng từ Lào về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển
– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Lào hài lòng nhất.
– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường từ Lào về Việt Nam
– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua ship hàng-order hàng từ Lào về Việt Nam
Qúy khách cần lưu ý khi Order hàng Lào
Qúy khách củng đã biết, với các mặt hàng không sờ, nắm được trước khi Order, vì vậy Hà Thiên muốn lưu ý với quý khách khi Order hàng Lào sau:
- Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.
- Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Lào đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng có nguồn gốc từ Lào.
- Mua hàng ở các trang Web uy tín: Qúy khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.
Qúy khách nên truy cập vào các trang web mua hàng uy tín ở Lào
Order hang Lao

Để mua đúng các mặt hàng, chất lượng hàng tốt, hàng hóa phong phú, quý khách nên vào các trang web mua hàng uy tín ở Lào.
- Alibaba.com
- Taobao.com
- Amazon.com
- …
Quy trình order hàng từ Lào về Việt Nam
Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua
Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất
– Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.
Bước 3: Tiến hành đặt cọc 100% giá trị và mua hàng
– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).
– Nếu chuyển khoản thì quy đổi tiền USD ra tiền VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.
Bước 4: Nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại

Được biết đến với công ty có dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín và giá rẻ trên thị trường. Hà Thiên luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Khi quý khách đến với dịch vụ Order hàng Lào của Hà Thiên, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn thấy hài lòng trong lầm hợp tác đầu tiên cùng với công ty. Hãy đến với Hà Thiên của chúng tôi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN
ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0938 696 121 - 0166 766 4142
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com