Tư vấn Dịch vụ SỐ 1 cho đồng hồ CHÍNH HÃNG

Bệnh Viện Đồng Hồ

Thành viên mới
1/7/20
4
0
1
Khi đồng hồ của bạn đang gặp một vài vấn đề như không chạy, chạy nhanh chạy chậm, hết pin, xước vỏ, vào nước…Bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm cơ sở sửa đồng hồ uy tín tại Hà Nội để gửi gắm mẫu đồng hồ của mình. Bởi càng nhiều địa chỉ sửa chữa đồng hồ lại càng làm bạn hoang mang hơn “đâu thật đâu giả”. Và bạn biết chỉ cần sơ xuất mang đến nơi kém chất lượng có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

1601367450527.png

Các Tiêu Chí của Một cơ sở sửa đồng hồ Uy Tín
✥ Nhân viên trong tiệm sửa đồng hồ
Thái độ phục vụ và mức độ hiểu biết về đồng hồ sẽ cho bạn biết kĩ thuật có thực sự hiểu biết về mẫu đồng hồ của bạn hay không. Sự chỉnh chu trong trang phục cũng là một yếu tố để đánh giá nơi sửa đồng hồ bạn đến có phải là cơ sở uy tín hay không?

✥ Trang thiết bị của trong tiệm sửa đồng hồ
Trang thiết bị cần phải đảm bảo đầy đủ ở tất cả quy trình như: Tháo lắp – Sửa chữa – Kiểm tra – Hoàn Thiện. Nếu máy móc sửa chữa đồng hồ không chất lượng sẽ dẫn đến đồng hồ của bạn khi sửa chữa bị hỏng

✥ Quy trình sửa đồng hồ tại tiệm
Các quy trình như sửa đồng hồ, lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ, kiểm tra chống nước, thay pin đồng hồ cần có một quy trình quy chuẩn. Nếu không có quy trình thì mỗi kĩ thuật sẽ có một cách xử lý khác nhau, không có một tiêu chuẩn nào để kiểm soát chất lượng. Như vậy chẳng khác nào bạn đang giao Trứng cho Ác
Khi bạn tới Bệnh Viện Đồng Hồ Quy trình của chúng tôi sẽ bao gồm: Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm soát chất lượng – Gửi lại khách hàng. Tất cả đồng hồ sau khi sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều phải được kiểm soát chất lượng một cách đảm bảo bởi kĩ thuật trưởng từng cơ sở.

✥ Không gian sửa chữa đồng hồ
Một không gian thoáng đãng, sạch sẽ có sự phân tách rõ ràng giữa không gian kĩ thuật, không gian tiếp khách. Các trang thiết bị cần sạch sẽ không một chút cấn bụi. Bởi đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng chỉ cần một chút cấn bụi bay vào máy sẽ làm đồng hồ của các bạn không chạy.

✥ Giá sửa chữa đồng hồ
Giá sửa đồng hồ cần được niêm yết rõ ràng, tất cả khách hàng đều cần phải xem được. Và đặc biệt khách hàng cần phải được báo giá trước khi sửa chữa đồng hồ. Việc không báo giá trước khi sửa đồng hồ thì rất có thể bạn đang bị rơi vào một địa chỉ không hề có mức giá cố định cho bất cứ một dịch vụ sửa chữa đồng hồ nào.

✥ Bảo hành sửa chữa đồng hồ
Tất cả các cơ sở sửa đồng hồ uy tín cần bảo hành tối thiểu là 6 tháng (cho đồng hồ vintage) và tối thiểu 1 năm cho đồng hồ khác, và 2 năm dành cho các đồng hồ cao cấp. Vì vậy nếu bất cứ cơ sở đồng hồ nào có thời gian bảo hành thấp hay không có thời gian bảo hành. Thì tiệm sửa đồng hồ này họ không hề chịu trách nhiệm về những sản phẩm mà họ làm ra. Thậm chí họ chỉ Tricks để đồng hồ có thể chạy trong thời gian ngắn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn Những dịch vụ làm biển quảng cáo số 1 Hà Nội Các dịch vụ khác 0
T Quảng Ninh nới lỏng một số dịch vụ Tin tức cập nhật 0
T Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai nới lỏng một số dịch vụ Tin tức cập nhật 0
T TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu, trừ karaoke, vũ trường... Tin tức cập nhật 0
T TP HCM xem xét mở lại một số dịch vụ Tin tức cập nhật 0
C Tiếp cận khách hàng hiệu quả - tăng doanh số thu nhập đáng kể qua dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
SEO Thông minh Tư vấn Dịch vụ SEO website tổng thể uy tín chất lượng số 1 thị trường Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
L Cần bán Camera LONG VŨ - số 1 về dịch vụ camera siêu tốt tại TP.HCM Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
realtor138 Cho thuê Cho thuê căn hộ dịch vụ đường số 71 phường Tân Quy quận 7 Căn hộ chung cư 0
K Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ chữ ký số Các dịch vụ khác 0
T Phát triển du lịch miền Trung: Không đặt nặng số lượng, tăng chất lượng dịch vụ Tin tức cập nhật 0
CAO MEDIA Tư vấn Dịch vụ thực hiện mã số mã vạch sản phẩm trà lên men Các dịch vụ khác 0
P Bảng giá dịch vụ đăng rao vặt tin thủ công - nâng cao doanh số bán hàng Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ số lượng lớn Các dịch vụ khác 0