Tư vấn Dịch vụ tại Photocopy Quốc Kiệt – giải pháp cho doanh nghiệp của bạn

Quốc Kiệt

Thành viên mới
7/8/19
4
0
1
Ho Chi Minh
quockiet.vn
Như chúng ta đã biết dịch vụ thuê máy photo mang lại nhiều tiện ích cho công việc, cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Nó được xem là một trong những giải pháp kinh tế cho các công ty vừa và nhỏ. Vậy các bạn đã biết về hợp đồng của dịch vụ này chưa?


Sau đây Photocopy Quốc Kiệt sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm ký kết hợp đồng thuê máy photocopy. Cùng tìm hiểu nhé!


Vì sao cần hợp đồng thuê máy photocopy

Văn bản thỏa thuận giữa người thuê và người cho thuê máy photocopy được gọi là hợp đồng. Việc xây dựng lên bản hợp đồng cho thuê này đã trở thành một bằng chứng cụ thể cho việc đơn vị đã thuê máy của các đơn vị khác theo một thời gian nhất định.

Xem thêm: Cho thue may photocopy chat luong cao

[IMG]Đây là một giải pháp mà các công ty nhỏ hay mới thành lập thường xuyên áp dụng bởi nó tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hơn nữa hợp đồng cho thuê sẽ là minh chứng rõ ràng cho bên cho thuê dịch vụ không thể chối cãi trách nhiệm và nhiệm vụ của mình.


Một số lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê máy photocopy

Mau hop dong cho thue may photocopy đều giống như những loại hợp đồng khác đầy đủ các điều khoản sau: Bên A, bên B, nội dung hợp đồng, quyền hạn, trách nhiệm, thỏa thuận giữa hai bên và cách xử lý vi phạm nếu có. Sau đây là một số lưu ý về mẫu hợp đồng cho thuê máy photo các bạn cần quan tâm khi mới lần đầu sử dụng dịch vụ:


  • Bản hợp đồng cho thuê máy photocopy phải thật chi tiết và cụ thể từng danh mục để tránh những rủi ro và tranh chấp sau này.

  • Đầu tiên bạn cần xem xét những quyền hạn và trách nhiệm của bạn trong bản hợp đồng cho thue may photo van phong có thật sự đầy đủ và đảm bảo hay không.

  • Các quyền lợi như sửa chữa,bảo dưỡng… cần phải được ghi một cách rõ ràng và cụ thể để tránh trường hợp bên cho thuê không chịu trách nhiệm, chối cãi.

  • Kiểm tra khoản chi phí bạn phải thanh toán hàng tháng, ghi trên văn bản có đúng theo thỏa thuận ban đầu.

  • Điều cuối cùng trong hợp đồng chính là hình thức xử lý vi phạm hợp đồng cho cả hai bên nếu xảy ra vi phạm.
[IMG]


Trên đây là một số lưu ý trước khi ký kết vào mẫu hợp đồng thuê máy photocopy bạn cần quan tâm để tránh những rủi ro không mong muốn. Bên cạnh đó, Photocopy Quốc Kiệt là một địa chỉ uy tín đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như quyền lợi của khách hàng. Hãy đến với đơn vị ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy photo các bạn nhé!

Liên hệ

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Hotline: 091 390 09 51

Điện thoại: 028 7308 0879

Email: congtyquockiet@gmail.com

Địa chỉ: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

website: Photocopy Quốc Kiệt - Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy Photocopy
 

Attachments