Tư vấn Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Hậu Giang

trankyanh

Thành viên mới
18/11/20
40
0
6
Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Hậu Giang

Vết ố vàng trên bồn cầu hoặc một số thiết bị vệ sinh khác là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải. Các vết bẩn này nếu để lâu ngày nó càng trở nên khó làm sạch, cũng như ngày càng mất thẩm mỹ trong nhà vệ sinh. Vậy khi xuất hiện các mảng bám này, làm thế nào để bạn có thể tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả, an toàn? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng hiệu quả giúp cho NVS trở nên sạch sẽ, thẩm mỹ hơn.

Cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả đơn giản

Việc tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng cũng như với một số thiết bị khác như chậu rửa…, bạn có rất nhiều cách để xử lý. Mỗi một phương pháp đều có những lợi thế nhất định. Bạn có thể sử dụng giấm và chanh, nước coca cola, hoặc một số hóa chất chuyên dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết giúp bạn tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng

Đối với bồn cầu khi đã bị ố vàng, bạn có thể sử dụng giấm và chanh tươi để tẩy rửa. Bởi đây là một loại vết bẩn khá cứng đầu mà các loại chất tẩy rửa thông thường rất khó làm sạch. Do vậy để tẩy vết ố vàng trên bồn cầu, bạn chỉ cần vắt một vài quả chanh trực tiếp lên các vết bẩn, và sau đó đợi khoảng nửa tiếng. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vắt cách nhau ra làm nhiều lần, khoảng 10 phút vắt 1 lần để vết ố vàng luôn có nước chanh. Sau khoảng nửa tiếng, bạn dùng bàn chải chà đi chà lại vào vết bẩn, và xả nước để làm sạch vết bẩn này. Nếu không có chanh, bạn hoàn toàn có thể thay bằng giấm trắng để có thể tẩy sạch vết bẩn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng dấm kết hợp với bột baking soda để tẩy bồn cầu bị ố vàng. Nếu áp dụng theo cách này, bạn chỉ cần đổ giấm trắng và khoảng một thìa canh bột baking soda vào vết bẩn, hoặc những chỗ khác có vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể hòa thành hỗn hợp trước khi đổ vào bồn cầu, sau đó ngâm trong khoảng 30 phút rồi lấy bàn chải đánh sạch, xả nước. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể tẩy sạch các vết ố vàng bám trên các thiết bị vệ sinh mà không cần dùng hóa chất, không gây hại cho bề mặt các thiết bị, ảnh hưởng đến độ sáng bóng, đến men của các thiết bị.

Cách tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh (tường nhà vệ sinh)

Tại khu vực tường nhà vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng những mẹo ở trên. Tuy nhiên do bề mặt tường rộng, bạn có thể cắt vài quả chanh, sau đó chà trực tiếp vào tường nhà. Thực hiện việc này liên tục một vài lần, và cũng để cho nước chanh ngấm sâu và đánh bật các vết bẩn khoảng 30 phút, sau đó bạn dùng bàn chải chà và xịt nước để làm sạch vết ố vàng nhà vệ sinh.

Để việc tẩy rửa đạt hiệu quả cao, bạn nên xịt nước làm ướt toàn bộ tường hoặc sàn nhà vệ sinh trước để các vết bẩn dễ bị đánh bật hơn. Để làm sạch cặn bẩn bám trên kẽ gạch nhà tắm, bạn có thể dùng oxy già để thoa lên các đường kẽ gạch này. Đối với gạch granite thì một ít khoai tây giã nhỏ rồi cho vào chiếc khăn mềm, sau đó chà lên đường kẽ gạch là có thể làm sạch vết cặn bám trên những đường kẽ gạch này.

Như vậy trên đây là một số mẹo giúp bạn tẩy sạch các vết ố vàng bám trên bề mặt bồn cầu, nền nhà hoặc tường nhà vệ sinh, hoặc các thiết bị khác… Ngoài sử dụng những mẹo này, bạn có thể sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất bạn nên hạn chế, bởi nó có thể gây hại cho da, nhiều loại hóa chất có mùi rất khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng men dẫn đến bồn cầu, tường, nền nhà vệ sinh dễ bị bắt bẩn và nhanh ố vàng trở lại.

Đến với công ty dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Võ Thị Nhung, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tác phong, sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng và tận tâm phục vụ khách hàng, sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Dịch Vụ Tẩy Rửa Nhà Vệ Sinh Hậu Giang " UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHẤT LƯƠNG"

Gọi ngay Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Hậu Giang để được tư vấn và hổ trợ nhanh nhất : 0933.277.676

xem thêm tại Công ty vệ sinh môi trường uy tín chuyên nghiệp