truongthanhcontainer

Thành viên mới
3/11/20
93
0
6
VND

Khâu vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Với khối lượng hàng hóa lớn nên đa số các doanh nghiệp sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên dụng. Chính vì vậy mà dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container trở thành dịch vụ vận chuyển quan trọng, phổ biến ở các công ty vận tải hàng hóa.

Vận tải hàng hóa bằng container là gì?

Container là một công cụ vận tải, có cấu tạo đặc biệt để thuận tiện cho việc chuyên chở bằng các xe chuyên dụng. Vận tải hàng hóa bằng container chính là hoạt động chuyên chở các container nói trên tới địa điểm nhận hàng hoặc những địa điểm khác tùy nhu cầu khách hàng.

Sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận tải, đảm bảo tính thuận tiện và khả thi của việc sử dụng kết hợp nhiều phương thức vận tải.

Ngày nay, dịch vụ vận tải container đóng vai trò quang trọng trong thương mại toàn cầu, với sự kết hợp với hình thức vận tải đa phương thức, vận tải container đang ngày càng được mở rộng từ Bắc vào Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container

3 Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container
  • Giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp
Hình thức vận tải hàng hóa bằng container rất phù hợp cho những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, cần phải sử dụng xe chuyên dụng chở được số lượng lớn. Tiện lợi hơn việc phải gộp hàng với các doanh nghiệp khác để chở.

Bên cạnh đó việc sử dụng nguyên container còn giúp người gửi giảm được một số các chi phí phụ như: Phí bảo hiểm hàng hóa, chi phí đóng gói bao bì sản phẩm.

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận chuyển
Container được thiết kế với chất liệu thép chắc chắn vì thế đảm bảo khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong, Đồng thời tránh xảy ra mất cắp, hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container vừa là hình thức dành cho các khách hàng vận tải hàng hóa riêng cá nhân, không sử dụng chung phương tiện với người gửi khác. Vừa có thể vận chuyển ghép hàng với các khách hàng khác trong cùng một chuyến vận chuyển.

  • Linh động về thời gian vận chuyển
Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container là hình thức vận chuyển độc lập, Sau khi thuê nguyên xe container để đóng hàng và vận chuyển, khách hàng có thể quyết định thời điểm bắt đầu vận chuyển theo thỏa thuận với đơn vị vận tải. Bên cạnh đó, người gửi còn được giao hàng ở bất kì nơi đâu trên đoạn đường mà xe container chạy qua. Thời gian chuyển phát khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container cũng rất nhanh chóng, rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container - Trưởng Thanh

Lợi ích của dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container có rất nhiều ưu điểm vì thế đây là loại hình dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

- Với khách hàng:

  • Container giúp bảo vệ hàng hóa, tránh bị mất cấp, hư hỏng hay nhiễm bẩn.
  • Giảm được chi phí bao bì, đóng gói và thời gian kiểm đếm hàng.
  • Bỏ qua được các thủ tục trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lưu thông.
  • Vận tải hàng hóa bằng container giúp chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn trong một lần, đảm bảo cho thời gian giao hàng hoặc quá trình sản xuất sản phẩm không bị đình trệ.
- Với đơn vị chuyên chở:

  • Tránh được tình trạng thất lạc hoặc mất hàng hóa. Việc vận chuyển bằng container cũng dễ dàng được quản lý và kiểm soát vì mỗi container vận chuyển chỉ dành riêng cho một khách hàng.
  • Có nguồn khách hàng tiền năng vì đa số khách hàng cần sử dụng dịch vụ lâu dài
Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nguyên cont hoặc ghép nhiều khách hãy liên hệ Trưởng Thanh: 0933.703.110 (Ms.Tuyền) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Vận chuyển Toàn Cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải chở hàng. Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ vận chuyển quốc tế Door to Door Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ vận chuyển nguyên Container Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Dịch vụ vận chuyển vận tải Quốc tế bằng đường biển (FCL & LCL) Các dịch vụ khác 0
T Cung ứng dịch vụ vận chuyển xà bần tại Tphcm. Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Dịch vụ vận tải uy tín giá rẻ cho cả nhà Các dịch vụ khác 0
88govn Bảng gía cước dịch vụ vận chuyển từ Hàn về Việt Nam 2021 Các dịch vụ khác 0
88govn Bảng giá cước vận chuyển cho dịch vụ ship hàng Mỹ Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Các loại hình dịch vụ vận chuyển tại Nghệ An của Nam Lộc Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi mỹ giá rẻ, công ty vận chuyển hàng đi úc giá rẻ, dịch vụ chuyển hàng fake đi mỹ Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Công ty vận chuyển mỹ phẩm đi mỹ giá rẻ, dịch vụ chuyển quần áo đi Pháp giá rẻ, nhận chuyển mỹ phẩm đi mỹ Các dịch vụ khác 0
T Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Indonesia Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu sang Đức Các dịch vụ khác 0
88govn Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển từ Hàn về Việt Nam 2021 Các dịch vụ khác 0