Tư vấn Dịch vụ viết bài cho Website thu hút USERS và chuyển đổi SALE

otakusama

Thành viên mới
29/5/18
170
0
16
Content Website là thuật ngữ không còn quá xa lạ, thường được nhắc đến trong lĩnh vữ Marketing Online. Thời gian gần đây Content Website càng được chú trọng và được xem là át chủ bài trong việc tiếp thị của doanh nghiệp. Do đó, các dịch vụ Content Website cũng nở rộ và mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp.

AZTECH là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng bài Website uy tín với đội ngũ nhân viên thiện chiến, dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

1. Tìm hiểu dịch vụ viết bài cho Website

dich-vu-viet-bai-cho-website-05.jpg

Dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài chuẩn SEO luôn đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp và là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của AZTECH nói riêng và dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp nói chung sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua những bài viết giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ, hướng dẫn,…

2. Dịch vụ viết bài cho Website có lợi ích gì?

dich-vu-viet-bai-cho-website-07.jpg

Thứ nhất, thuê dịch vụ viết bài cho Website sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết, đúng chuẩn SEO, nội dung mới 100%. Nhờ đó mà Website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, tăng tính nhận diện thương hiệu, tiếp cận được khách hàng và chốt sale tốt hơn.

Thứ hai, dịch vụ chuyên viết bài thuê cho Website và Fanpage có thể đáp ứng được số lượng lớn bài chuẩn SEO trong thời gian sớm nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với AZTECH đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là được. Trong khi đó nếu bạn tự viết thì không thể hoàn thành đúng tiến độ, nhất là khi doanh nghiệp bạn có 2 – 3 Website, cần một lúc nhiều bài viết.

Thứ ba, dịch vụ viết trang Web của AZTECH sở hữu đội ngũ content được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn viết bài chuẩn SEO trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, Chúng tôi giúp bạn xây dựng kế hoạch và bộ từ khóa liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp trước khi triển khai viết bài. Làm như vậy để đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho Website của AZTECH, khách hàng sẽ cắt giảm tối đa chi phí thuê nhân sự marketing. Theo đó, bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa, bảng giá viết content Website của Chúng tôi cũng không quá cao, hợp lý với ngân sách dự tính của bạn.

Ngoài ra, AZTECH còn cung cấp cả phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số với giá cả hợp lý. Khi thuê dịch vụ tại AZTECH bạn chỉ thanh toán khi đạt hiệu suất cam kết!

3. AZTECH nhận viết bài cho Website với các thể loại bài viết

Chúng tôi cung cấp đa dạng các thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, cụ thể:

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ đăng trên Website, site vệ tinh, Blog chia sẻ thông tin
  • Dịch vụ viết bài PR, bài quảng cáo
  • Bài giới thiệu về doanh nghiệp
  • Bài viết với nội dung ngắn để đi link
  • Ngoài ra, chúng tôi còn viết bài thuê trên Website và Fanpage với cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng yêu cầu.
4. Quy trình nhận viết bài cho Website chuẩn SEO tại AZTECH

Về dịch vụ viết bài cho Website tại AZTECH, chúng tôi đã xây dựng một quy trình viết bài chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng:

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về ngành nghề lĩnh vực của doanh nghiệp.

BƯỚC 2: Đội ngũ AZTECH tiến hành tìm hiểu sâu về lĩnh vực của khách hàng, các nội dung thông tin cần thiết, ưu điểm sản phẩm/dịch vụ để phục vụ cho nội dung bài viết.

BƯỚC 3: Chúng tôi tiến hành phân tích từ khóa chính theo sản phẩm/ dịch vụ khách hàng. Lập kế hoạch viết bài, bố cục dàn ý chi tiết, gửi cho khách hàng duyệt Plan trước khi triển khai.

BƯỚC 4: Khách hàng đồng ý. Đội ngũ Content tiến hành phân công người viết, thảo luận nội dung, sáng tạo bài viết, kết hợp từ khóa, CTA, tối ưu bài viết chuẩn SEO.

BƯỚC 5: Sau khi hoàn thành đầy đủ chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng từng bài viết dựa trên kế hoạch trước đó. khách hàng có thể xem xét chỉnh sửa, đội ngũ AZTECH sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi Quý khách hàng hài lòng.

BƯỚC 6: Sau khi khách hàng hài lòng về nội dung, người phụ trách Content tiến hành đăng bài lên Website của khách hàng, tối ưu chuẩn SEO, thẻ Meta, hình ảnh cho bài viết, Backlink, Intenal Link.

Không những thế trong quá trình đăng bài, đội ngũ AZTECH còn hỗ trợ khách hàng: sửa chữa thông tin liên hệ Website, quản lý hosting domain (nếu cần), hỗ trợ cài đặt 2 công cụ Google Analytic và Search Console hoàn toàn miễn phí. Đây được xem là món quà mà AZTECH muốn gửi tặng cho Quý khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng bài Website của chúng tôi.

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ viết bài cho Website thể hiện qua cách Chúng tôi làm việc với bạn. Mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách hàng hoặc muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ đăng bài Website, Bảng giá viết bài Website,… AZTECH hy vọng sớm nhận được phản hồi qua HOTLINE: 0903.858.865. Hoăc bạn cũng có thể để lại thông tin liên lạc tại Website https://marketing.aztech.com.vn/ chúng tôi sẽ chủ động liên hê với bạn ngay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
minhlaronaldo Tư vấn Tôi cung cấp dịch vụ về quảng cáo - viết bài content - chăm sóc web - uy tín - chất lượng - giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Thiết Kế Website Cần Thơ Tư vấn Dịch Vụ Viết Contents Giá Rẻ 1501 Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ viết bài Hegoli Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
Thiết Kế Website Cần Thơ Tư vấn Dịch Vụ Viết Contents Giá Rẻ Các dịch vụ khác 0
B AZGroup chuyên dịch vụ viết content Tiếng Anh Các dịch vụ khác 0
S Bạn đang tìm Dịch vụ viết content tiếng Anh? Các dịch vụ khác 0
L Dịch vụ viết content tiếng Anh uy tín tại AZGroup Các dịch vụ khác 0
M AZ group - Gói dịch vụ viết content tiếng Anh Các dịch vụ khác 0
J AZGroup cung cấp dịch vụ viết content tiếng Anh uy tín chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Ở đâu cung cấp dịch vụ viết content tiếng anh Các dịch vụ khác 0
T Azgroup giới thiệu dịch vụ viết content tiếng anh Các dịch vụ khác 0
N Dịch vụ viết content tiếng Anh toàn quốc tại AZgroup Các dịch vụ khác 0
T Gợi ý dịch vụ viết content tiếng anh chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
N Có dịch vụ viết content tiếng Anh chất lượng cho doanh nghiệp không? Các dịch vụ khác 0