non

Thành viên mới
26/12/18
58
0
6
VND
Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ


Nhu cầu đi Trung Quốc tại Việt Nam ngày một nhiều không chỉ đơn giản là tới du lịch mà Trung Quốc là thị trường có đa dạng các loại mặt hàng có mức giá rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam. Vì thế nhu cầu qua lại giữa Trung Quốc và Việt Nam ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên hiện tại Việt Nam vẫn không nằm trong danh sách các nước được miễn visa khi nhập cảnh vào Trung Quốc vì thế mỗi công dân Việt Nam luôn cần có tấm vé thông hành khi muốn đặt chân tới Trung Quốc. Nhu cầu tăng thì dịch vụ visa Trung Quốc cũng ngày một nhiều.


  1. Xin visa Trung Quốc dễ hay khó?
Thực tế bất cứ ai là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật đều có thể tự tới lãnh sự quán/đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa mà không cần qua dịch vụ làm visa Trung Quốc. Tuy nhiên visa là tấm vé thông hành cho phép một cư dân nước ngoài được phép nhập cảnh vào đất nước sở tại và đất nước sở tại sẽ chịu tránh nhiệm về việc cho công dân đó nhập cảnh vào vì thế điều kiện nhập cảnh có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy thuộc vào tình hình thực tế về du lịch và xuất nhập cảnh của công dân giữa hai nước.


Hiện có không ít trường hợp công dân Việt Nam đi du lịch rồi tìm cách trốn ở lại lao động nên việc xin visa có khi được siết chặt và thủ tục cấp visa cũng sẽ thay đổi bất cứ lúc nào. Điều này vô tình đã làm cản trở những công dân khi có nhu cầu xin visa, bởi bình thường không có nhu cầu thì không cũng sẽ không quan tâm tới thủ tục visa như thế nào. Dịch vụ làm visa Trung Quốc
pSMd3gDOUt3k7Wy00_N0PXuQRMZYDZepmMx077E0JZkwRXEYSiFR-qQONGb9c3ZwgQWmqdPw0OTg60c99ryMHT8JwO3VnMLArR1se9WVt-JY7oF0AZeG-ShUC1NesNfcWq1fj6mj
nói riêng và tất cả các dịch vụ làm visa nói chung luôn luôn phải nắm được điểm này để kịp thời xử lý hồ sơ cho khách hàng và đương nhiên sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.


Bên cạnh thông tin thì việc mỗi cá nhân khi nộp hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc cũng sẽ được phía Lãnh sự quán hoặc đại sứ quán yêu cầu bổ giấy tờ tùy từng trường hợp và thông tin cá nhân của từng người do vậy hành trình nộp hồ sơ xin cấp visa Trung Quốc sẽ tốn đáng kể công sức. Nhất là với cuộc sống công nghiệp bận rộn và những cư dân sống ở các tỉnh lẻ.

71RkvjJ6WmQnbbUQPZL33gSZi0VL8QH643ss3Czxme4BSL-OL0voZLU8WLj7IaaTGD7U51T0svI8hJYh-6w_9o-FSlQ4Le8s4ClZ7K2wzvfUbHdeMucbU7GSewAEQXSDItZGl4TH


  1. Thủ tục xin visa Trung Quốc tại Việt Nam
Với bất cứ ai là công dân Việt Nam khi cần xin visa Trung Quốc đều cần đảm bảo các thủ tục sau

Hộ chiếu phải còn hiệu lực còn trên 6 tháng.

Là nhân viên : Giấy xác nhận việc làm + Đơn nghỉ phép (có mẫu đi kèm)

-Làn chủ doanh nghiệp (photo giấy phép kinh doanh có sao y bản chính)

– 2 tấm hình 4X6, phông hình màu trắng, hình chụp phải vén tóc thấy nguyên trán và 2 tai, hình chụp 3 tháng gần nhất.

  1. Dịch vụ xin visa Trung Quốc
Cư dân tại Việt Nam muốn xin visa Trung Quốc sẽ xin theo khu vực nếu sống từ Huế trở miền bắc thì xin trực tiếp tại Đại sứ quán Trung ở thủ đô Hà Nội. Từ Đà Nẵng trở vào sẽ xin cấp visa tại Lãnh sự quán Trung Quốc ở tp.HCM.

Việc xin visa vẫn luôn khiến nhiều người bối rối phần vì không nắm được thông tin cụ thể phần quá bận rộn không có đủ thời gian tham khảo thông tin vì thế mà dịch vụ làm visa Trung Quốc xuất hiện nhiều hơn nhằm giải quyết những bài toán về thủ tục visa cho nhiều đương đơn.

qIWfZaRnoRTsJ5ZiFAuzY3wHdpGl4PsubGe03WmMk_7tSxeCVYYk0p-FYNpxq3Tai9_xe_3pjoWofErKXUDCzXFGxV4ENSA81zCFZzKgVdaBBk7WlF12_wN5hafDE07I004OfdzS


Trên địa bàn tp.HCM và Hà Nội dịch vụ làm visa Trung Quốc khá nhiều. Dịch vụ nhiều sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi cho đương đơn về cơ hội lựa chọn dịch vụ tốt, giá rẻ dịch vụ cũng rẻ hơn. Tuy nhiên trong số đó có không ít địa chỉ làm visa Trung Quốc với mức giá khá cao không đảm bảo tỷ lệ đậu visa khiến không ít khách hàng khổ sở.


  • Cách nào chọn được dịch vụ làm visa uy tín?
Hiện nay dịch vụ làm visa Trung Quốc nhiều vô kể vì thế để sàng lọc ra dịch vụ làm visa uy tín giá rẻ cũng không quá khó. Điều quan trọng là bạn dành chút thời gian khảo sát thông tin thay vì vừa liên hệ đã đồng ý sử dụng dịch vụ. Bởi là dịch vụ làm visa lâu năm, An Hòa đã từng chứng kiến không ít khách hàng tìm tới và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tình trạng nếu không được visa đi Trung Quốc có thể mất một khoản tiền khá lớn hoặc hợp đồng làm ăn bị đổ bể.

IktCdkUo9htPmWB-Y1t6FisfKThCVkSDzV3v2MfVXS0Kx7Pm0uctiHngAjVLpwkjfF5OfY6A5iWaUiUL4PYOndQY5-e1et_etIg-wZ1VegItXt9JwulCMxhrUWTVnH36jjcFcLL2


Hiểu được điều này chúng tôi hy vọng rằng mỗi khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn dịch vụ sau khi sàng lọc, kiểm tra thông tin. Làm visa Trung Quốc không chỉ đơn giản là nộp hồ sơ mà còn có cả khâu chứng minh tài chính, điều này liên quan tới sự an toàn tài chính của chính bản thân khách hàng. Vì thế hãy thận trọng trước khi chọn dịch vụ ngay cả dịch vụ visa của An Hòa. Nếu bạn là người lần đầu tiên làm visa và tìm tới dịch vụ visa Trung Quốc của An Hòa bạn có thể tìm thêm vài dịch vụ nữa. Tuy nhiên để có thông tin chính xác bạn nên hỏi chi tiết mức giá là trọn gói hay giá như thế nào. Ngày nay có không ít dịch vụ báo giá lấp lửng và sau đó khách liên tục phải đóng thêm khoản phí này phí kia. Tới khi được cấp visa Trung Quốc thì tổng sổ tiền là một con số đáng chú ý.


4. Đặc điểm dịch vụ visa Trung Quốc tại An Hòa


Là dịch vụ visa Trung Quốc lâu năm An Hòa nhận làm visa cho cư dân cả ở miền Bắc. Nếu là cư dân miền bắc thì ngoài những giấy tờ ở mục 2 sẽ cần đương đơn bổ sung các loại giấy tờ sau. 3 loại giấy tờ này là bắt buộc với cư dân có hộ khẩu ở miền Bắc muốn xin visa Trung Quốc ở tp.HCM.


1/Chứng minh nhân dân ( photo chứng minh nhan dân ra giấy A4 (để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.

2/Hộ khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.

3/ KT3 khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.

Thời gian làm visa Trung Quốc tại An hòa

  • 5 -7 ngày nhận visa
  • Giá dịch vụ trọn gói
  • Tư vấn miễn phí
  • Cam kết tỷ lệ đậu visa cao và hỗ trợ hết mình
  • Mức giá làm visa Trung Quốc đảm bảo rẻ nhất thị trường
Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH AN HOÀ

03 Nguyễn Văn Đậu, P 5, Phú Nhuận, TP.HCM

MST: 0313786688

Cel: 0937. 998. 106 – 0909 422507

Điện thoại bàn: 02836362921

Website: Trang chủ - Dịch vụ làm visa Hong Kong, visa Trung Quốc, vé máy bay giá rẻ An Hòa
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Dịch vụ gia hạn visa cho khách nước ngoài Du Lịch 0
mrright Dịch vụ xin thẻ tạm trú Visa Thái Dương Du Lịch 0
hoangpr Tư vấn Thẻ Visa Infinite là gì? Những dịch vụ đẳng cấp của loại thẻ này? Nội Thất - Xây Dựng 0
hongha2 dịch vụ gia hạn visa anh quốc giá rẻ Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam Du Lịch 0
hasu dịch vụ visa xuất nhập khẩu Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM uy tín nhất Du Lịch 2
hasu dịch vụ xin visa nhập cảnh trọn gói giá rẻ Các dịch vụ khác 0
W Dịch vụ gia hạn visa cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
Visa Trường Tín Phát Tư vấn Dịch vụ xin VISA nhanh, uy tín, giá rẻ Du Lịch 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dịch vụ làm giấy xác nhận cấp visa Hàn Quốc tại TPHCM uy tín Du Lịch 0
W Tư vấn dịch vụ xin Cấp thị thực – Dán visa tại cửa khẩu quốc tế Các dịch vụ khác 0
T HCM Tour cung cấp dịch vụ gia hạn Visa Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp giá rẻ trên toàn quốc Du Lịch 1
Thuha802 Tư vấn Dịch vụ xin visa, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài Du Lịch 1