Điện thoại đơ vì “dính” virus, bạn phải đọc bài viết này

supunduong

Thành viên mới
5/1/18
89
0
6
VND
virus-in-mobile-phone-india-1600x800.jpg

Tuy rằng điện thoại và máy tính bảng thường khó nhiễm virus hơn máy tính nhưng không phải là không xảy ra trường hợp này. Nếu thiết bị của bạn gần đây thường xuyên bị đơ, giật, hay bị lỗi, sập nguồn… Có thể đó là do phần cứng xuống cấp, kết nối mạng có vấn đề, ứng dụng xung đột hoặc cũng có thể là do bị nhiễm virus.

virus-in-mobile-phone-india.jpg


Nếu bạn muốn tình trạng này chấm dứt hoàn toàn mà không muốn cài đặt những phần mềm rắc rối, làm nặng thêm máy và hơn thế nữa là quản lí những trang web mà con cái mình truy cập thì Bullguard Mobile Security chính là dịch vụ mà bạn đang cần.

Chống virus. Ngăn chặn phần mềm độc hại

Một công nghệ chống virus dựa trên điện toán đám mây không gây hao pin và đảm bảo bạn luôn có được sự bảo vệ mới nhất. Tự động quét ứng dụng ngay khi chúng được cài đặt vào thiết bị và thông báo ngay cho bạn khi phát hiện ứng dụng nguy hiểm hoặc nghi ngờ. Một tác vụ quét thủ công giúp bạn kiểm tra xem thiết bị có bị nhiễm virus hoặc ứng dụng không mong muốn nào đó hay không. Bạn có được sự bảo vệ trước phần mềm quảng cáo, theo dõi, trojan, virus, trừ tiền qua SMS, botnet – những loại phần mềm độc hại đang ngày càng gia tăng trên thiết bị chạy Android.

Chống trộm. Theo dõi, định vị và xoá dữ liệu điện thoại.
Trong trường hợp nó bị mất hoặc trộm – không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu nhạy cảm nữa. Nếu thiết bị của bạn bị trộm, bạn có thể khoá nó từ xa từ trình duyệt bất kỳ bằng bảng điều khiển của BullGuard Mobile Security Manager. Bạn có thể định vị điện thoại từ thiết bị bất kỳ với một trình duyệt internet – nếu điện thoại bị mất hoặc trộm. Bảo vệ Di động của BullGuard để tự động khoá hoặc xoá dữ liệu nếu ai đó cố thay đổi thẻ SIM. Bạn cũng có thể kích hoạt âm thanh cảnh báo để giúp bạn định

Sao lưu dữ liệu. Luôn luôn an toàn
Giữ danh bạ, lịch và tin nhắn SMS an toàn là điều tối quan trọng. Một thao tác chạm để sao lưu sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.Tất cả dữ liệu đều được mã hoá và gửi đến máy chủ của chúng tôi để lưu trữ an toàn. Bạn có thể sao lưu từ thiết bị hoặc giao diện web. Nếu bạn có thay đổi thiết bị thì đó cũng không phải là vấn đề, chỉ cần chuyển dữ liệu đến thiết bị mới của bạn.

Quản lý trẻ em
Quản lý trẻ em, mạnh mẽ nhưng vô hình, giúp bạn giữ con trẻ an toàn. Giám sát tin nhắn: giám sát SMS con trẻ gửi và nhận. Giám sát cuộc gọi: giám sát cuộc gọi đến và đi. Giám sát hình ảnh: giám sát hình ảnh con trẻ đã lưu hoặc nhận trên điện thoại. Giám sát ứng dụng: xem danh sách ứng dụng lưu trữ tên điện thoại của con trẻ. Định vị thông thường hoặc bằng GPS: theo dõi vị trị của con trẻ. Quản lý từ xa: giám sát cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ứng dụng đã cài đặt hoặc hình ảnh được chụp từ Mobile Security Manager.

Chặn cuộc gọi không mong muốn
Chặn những kẻ liên tục quấy rối điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chặn những số ngắn (thường có 5 số hoặc ít hơn), đó thường là tổng đài quảng cáo. Bạn có thể chặn những cuộc gọi và tin nhắn phiền toái với “danh sách đen”. Ngoài ra còn có tính năng cho phép bạn chọn những số tổng đài mà bạn muốn nhận tin.

Quản lý bảo mật di động. Nắm quyền kiểm soát từ xa
Tất cả các tính năng bảo vệ của BullGuard đều có thể quản lý từ xa thông qua giao diện điều khiển BullGuard Mobile Security Manager trên web từ trình duyệt bất kỳ.
Thực hiện các lệnh chống trộm và quét virus để đảm bảo thiết bị an toàn. Quản lý cấu hình và hành vi ứng dụng, ngăn thay đổi cấu hình ứng dụng. Phụ huynh có thể xem cuộc gọi/tin nhắn trong thiết bị của trẻ và xem ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị đó.
Định vị chính xác bằng GPS.

Dễ dàng sử dụng
BullGuard Mobile Security có giao diện đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận. Giao diện tinh tế, đảm bảo tất cả các tính năng đều dễ dàng sử dụng. Giao diện điều khiển có thể dễ dàng truy cập từ thiết bị bất kỳ thông qua một trình duyệt internet

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email. Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ điều khiển từ xa nếu muốn.

TẢI VỀ DÙNG THỬ HOẶC MUA ONLINE TẠI ĐÂY
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tuyển 12 nhân viên làm thêm 2-3h/ngày uy tín - có điện thoại hay máy tính kết nối internet lương 7-10 triệu1/tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
tocdai762 Cần bán Điện thoại lập trình Panasonic KX-AT7730 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
NgocThao1133 Đăng ký Facebook nhanh chóng không cần email hay số điện thoại Các dịch vụ khác 0
thienan98 Điện thoại Vivo V23e chính hãng, giá rẻ Mobile 0
T Việc làm Thêm 2-3h/ngày uy tín - Việc làm thêm có điện thoại hay máy tính kết nối internet lương 7-10 tr/tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
phukienben Cần bán Cung cấp sỉ ốp lưng phụ kiện điện thoại giá cạnh tranh Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
K Tư vấn Các bước kết nối điện thoại với tivi Asanzo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoamitech Giới thiệu các phần mềm làm nhạc trên điện thoại cực hiệu quả Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
D Mua điện thoại trả góp: Điều kiện áp dụng trả góp linh động Các dịch vụ khác 0
D Điện thoại trả góp: Lựa chọn Galaxy Z Fold3 hay Flip3 Iphone 0
D Mua điện thoại trả góp: Mua iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max Mobile 0
hoamitech Google Files – Sơ lược về ứng dụng quản lý dung lượng điện thoại Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
hoamitech Google Files – Sơ lược về ứng dụng quản lý dung lượng điện thoại Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
NhanTran123 Top Phần Mềm Chốt Đơn Trên Điện Thoại Miễn Phí Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
tongdaicloud Cần bán Điện thoại Fanvil X1S lý tưởng cho doanh nghiệp Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0