Cần bán Điều cần biết về các loài hoa khi được dùng trong hoa tang lễ

dienhoa24h

Thành viên mới
10/4/17
76
0
6
VND
Khi đến viếng đám táng thì không thiếu được đó là vòng hoa chia buồn nhằm thể hiện được lòng thành kính, sự tiếc nuối đối với người ra đi và sự đồng cảm, sẻ chia đối với người ở lại. Tuy nhiên, mỗi một loài hoa lại có một ý nghĩa riêng của nó vì vậy để có


Khi đến viếng đám táng thì không thiếu được đó là vòng hoa chia buồn nhằm thể hiện được lòng thành kính, sự tiếc nuối đối với người ra đi và sự đồng cảm, sẻ chia đối với người ở lại. Tuy nhiên, mỗi một loài hoa lại có một ý nghĩa riêng của nó vì vậy để có thể lựa chọn được vòng hoa chia buồn phù hợp thì hãy cùng tôi đi tim hiểu về các loài hoa sử dụng trong đám tang dưới đây.

Hoa phong lan

Hoa phong lan là một trong các loài hoa thường hay được dùng trong các đám tang mang ý nghĩa rằng “tôi luôn yêu bạn” và là vòng hoa chia buồn mang khá nhiều ý nghĩa đặc biệt.



z719778854607_e424b10d8c9a22fd386606cdc5dd202b(1).jpg




Vòng hoa chia buồn sử dụng loài hoa lan tím làm hoa chủ đạo thường chứa đựng được nhiều tình cảm dành cho người đã mất. Hơn nữa, gam màu tím đã từ lâu được biết đến giống như là màu của “hoàng gia”, liên quan tới các nghi lễ kín đáo mang vẻ trang nghiêm, tự hào và sự thành công. Bên cạnh đó, màu tím cũng là một biểu tượng của sự tôn trọng, thành tựu và cả sự ngưỡng mộ nên rất phù hợp nhằm kỷ niệm sự kết thúc một cuộc sống.

Hoa cẩm chướng

Loài hoa cẩm chướng cũng hay được sử dụng trong các vòng hoa chia buồn. Như những loại hoa tươi khác, mỗi một màu sắc của nó lại có một ý nghĩa khác nhau. Đối với người theo đạo Công Giáo và trong nhiều tang lễ của người Kitô giáo khác, loài hoa cẩm chướng mang sắc hồng luôn là sự lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất vì họ tin rằng loài hoa mang màu này đã được tạo ra từ chính nước mắt Đức Trinh Nữ Maria.



z728642989789_d8e63eb5bde5cb20d521f6a05d7989ca.jpg




Vòng hoa chia buồn được kết toàn bộ từ hoa cẩm chướng màu hồng nhằm thể hiện sự mất mát, nỗi đau đồng thời cũng thể hiện về niềm tin tưởng rằng Đức Mẹ Maria sẽ đón nhận linh hồn của đứa trẻ về với Mẹ để cùng hưởng niềm vui, hạnh phúc ở nước trời.

Hoa hồng

Hoa hồng khi được sử dụng trong đám tang có thể trộn lẫn được với những loại hoa khác, có thể là kết hoa trên quan tài, làm kệ hoa đám tang dáng đứng hoặc có thể là vòng hoa đám tang.

Kệ hoa đám tang sử dụng toàn bộ hoa hồng trắng làm chủ đạo và bao ở bên ngoài là viền lá xanh và một dải lụa có màu xanh dương nhằm thể hiện cho nỗi buồn về sự ra đi của người đã mất với mong muốn linh hồn họ sẽ được thanh thản, yên bình đồng thời cũng thể hiện được lòng tôn kính, sự khiêm tốn của bạn bạn đối với người đã khuất.

-Ý nghĩa vòng hoa tang kiểu Hàn quốc
hoadamtang.net
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nhi45271@ Những điều bạn cần biết về đông trùng hạ thảo Mỹ Bất động sản khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về nhựa PU – LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PEEK | LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PA (POLYAMIDE) Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Những điều cần biết khi sạc điện cho pin xe Xe máy - Xe đạp 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PC Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhựa PTFE Các dịch vụ khác 0
WINTECHVN Những điều cần biết về Nhôm 6061 | LH: 0982 733 579 Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán Những điều cần biết về bê tông tươi Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattli Những điều cần biết khi thiết kế thi công nội thất nhà phố Nội Thất - Xây Dựng 1
hanhi1122 Một số điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream Các dịch vụ khác 0
hanhi1122 Tư vấn Một số điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream Các dịch vụ khác 0
A Những điều cần biết về máy biến áp điện lực Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn VPS là gì? Tất tần tật những điều cần biết về VPS Các dịch vụ khác 0
S Những điều cần biết về ngón tay cò súng Các dịch vụ khác 0