Điều cơ bản với biển alu khi làm

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,929
2
38
VND
Thi công alu sẽ có những ưu điểm gì? Mặt dựng alu là cách sử dụng các tấm ốp nhôm alu bao bọc bên ngoài tòa nhà, thay thế và bảo vệ bề ngoài cho tòa nhà hay bề mặt tường của mỗi công trình. Bên cạnh việc bảo vệ bề ngoài cho công trình tòa nhà, nó còn có tác dụng làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, sang trọng nữa.

Do đặc tính bề mặt bằng phẳng của tấm ốp nhôm aluminium, nên nó có thể được ốp lên bề mặt tường, vách, trần một cách dễ dàng – tạo sự trang trọng, trang trí và độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.
AVvXsEiDPE2EPf-nbyhvaE72d1HJb5otUnqkFX15169fug-VQZMxCG2GsLo5cQlUqPLuT3Drwtw9AibTsSkOa1_SJytrBIwu2mvGPkK-fiV5fBf7EObBBWAi8LCYcjCOS2taBKvBHFR6asu_vywMZglJxX08uzYPaPF70Ysw2HA2_ZSDLawYtlAWM0NOmis8dw=s320Quy trình Thi công alu

Đối với mọi công trình thi công alu nào, công ty trang trí quảng cáo 3M cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:
#1 Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công mặt dựng alu từ khác hàng, công ty sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, 3M sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế đề xuất thì sẽ đi đến giai đoạn 2, còn trong trường hợp quý khách còn thắc mắc có vướng bận gì chưa vừa ý, công ty sẽ tiếp tục tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.
#2 Tiến hành Thi công alu

Sau khi đã đi đến ký kết hợp đồng công trình, bước đầu tiên của quá trình thi công chính là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét, độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên. Quá trình này phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố, có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.
AVvXsEh8YFuuvRFspUoqq9GnYT3iS3PAuGBT5qX0G8RU2GsoQhUrRCw52YByE2c8rw3elP5p2iqgkc4SSrKrjPPF5GPBp7Z8mOnZN5hJJkmRtgJSKK-MJ4_8XpVW4bJ4sMpzd0ui-nY71Lkl62cQSGI5PnzC3V1n3kqUYQPVVPwANcGcHImtMnrMtpquH_34jw=s320Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong, chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, 3M sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong, thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu – tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu. Thi công alu

Bước cuối cùng, 3M sẽ chờ một khỏang thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương, rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

Báo giá Thi công alu

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình, độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông. Để có được thông tin báo giá chính xác nhất, tốt nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Một vài điều cơ bản khi chọn lắp biển bạt Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Những điều cơ bản lựa chọn được vỏ tủ điện tốt Các dịch vụ khác 0
T Những điều cơ bản lựa chọn được vỏ tủ điện tốt Máy Móc Công Nghiệp 0
tc kỳ 4 Điều Cơ Bản Để Có Sức Khỏe Tối Ưu - Bạn Đã Biế Ẩm thực 0
tranthibinh Cần mua Tìm hiểu về các tính năng cơ bản máy lạnh điều hòa không khí Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
VivianPhan81 Vài điều cơ bản cần biết khi muốn thiết kế website chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Những điều cơ bản cần biết khi chọn mua pallet nhựa Đất bán - cho thuê 0
palletnhuathanhthuy Cần bán Những điều cơ bản cần biết khi chọn mua pallet nhựa Kho, Nhà xưởng 0
C Điều cơ bản khi làm biển chữ nổi inox Các dịch vụ khác 0
C Những điều cơ bản khi lắp biển led Các dịch vụ khác 0
C Điều cơ bản về biển pano khi làm Các dịch vụ khác 0
C Những điều kiện cơ bản và cần biết khi quyết định du học Mỹ Các dịch vụ khác 0
haio12 Kỹ thuật làm nail cơ bản và những điều cần biết Các dịch vụ khác 0
C Điều cơ bản khi làm biển led chạy chữ Các dịch vụ khác 0
hanhi1122 Cách kinh doanh online trên facebook và những điều cơ bản bạn cần biết Các dịch vụ khác 0