Tư vấn Điều gì đã xảy ra với hệ thống vít me bi máy cắt dây EDM

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
351
0
16
bgdoor.vn
VND
Điều gì đã xảy ra với hệ thống vít me bi máy cắt dây EDM

Vật tư hoang toàng máy cắt dây CNC

Tấm dẫn điện được đặt tại đầu trên và đầu dưới của dẫn hướng dây cắt, chức 5 của tấm dẫn điện là truyền điện vào dây cắt. lúc độ mòn tấm dẫn điện nâng cao, tốc độ cắt giảm. Tùy những máy khách nhau, mà sau thời gian, sẽ mang bắt buộc hiện thì việc bảo dưỡng cho tấm dẫn điện, thường nhật khoảng 50 giờ gia công, chỉ buộc phải dành thời khắc 10 phút để vệ sinh, và dịch tấm dẫn điện, và điều này sẽ bảo đảm tốc độ cắt của máy.

Lọc cho máy cắt dây CNC sẽ lọc những phoi lẫn trong nước, hoặc dầu sinh ra trong công đoạn cắt. Lọc với phổ biến kích tấc, hình dáng, số lượng khác nhau. bởi vậy việc sắm đúng loại lọc là điều quan trọng để bảo đảm nước chín tuần hoàn và gia công ổn định. photography and rendering with vray pdf free download lúc sở hữu đa dạng phoi bám vào lọc, thì lưu lượng nước qua lọc sẽ giảm. Tuổi thọ lọc phụ thuộc vào tốc độ cắt, tuyến phố kính dây cắt, vật liệu cắt, độ dày phôi. Chúng ta buộc phải theo dõi áp suất lọc hoặc lưu lượng nước qua lọc, đi một ngừng nào đó thì buộc phải thay thế lọc.

Hệ thống khử ion hóa, là bình đựng hạt hạt nhựa anion và cation. Nó loại bỏ các ion trong khoảng nước được tạo ra bởi công đoạn cắt và kiểm soát độ dẫn của nước. Tuổi thọ ion phụ thuộc vào cấu tạo của nước được thêm vào ( ví dụ:các chất chống rỉ, hoặc các chất phụ gia khác), vật liệu cắt, tình trạng bộ lọc và loại nguồn điện của máy. Duy trì mức hạt ion thích hợp sẽ ngăn chặn việc gia công không ổn định. khi mức điện trở của nước xuống tốt, máy sẽ hiện thị cảnh báo, và nên thay chất ion trong bình,thời gian thay chỉ khoảng mười phút.


bao-duong-may-cat-day-edm-1.pngĐộng cơ tuyến tính máy cắt dây hoạt động như thế nào

Động cơ tuyến tính cũng giống như động cơ servo (nam châm & cuộn dây đồng),nhưng được gắn thẳng vào thân máy. lúc cường độ dòng điện nơi vào cuộn dây, nó tạo ra lực đẩy vào nam châm. Điện từ trực tiếp này là nguồn động lực vi vu, loại bỏ việc sự dụng truyền động trung gian, chẳng hạn như vít me bị.Công nghệ động cơ tuyến tính, dựa trên những bộ điều khiển động cơ, điều này mang đến lợi thế, bao gồm cải thiện độ xác thực,khả năng lặp lại, tốc độ và tác dụng nâng cao tốc. Vì động cơ tuyến tính truyền động trực tiếp, (không mang bộ phận trung gian), chúng loại bỏ các vấn đề với giận dữ ngược và hao mòn.

Việc truyền dữ liệu tới các động cơ tuyến tính là ngay lập tức có việc sử dụng công nghệ điều khiển chuyển động độc quyền của Sodick, và vận động ko đạt ví trí sẽ ko xảy ra nhờ các thước quang đãng tuyệt đối gắn vào trục.Độ phân giải cao của thước quang quẻ tuyệt đối, vì thế vị trí chính xác của trục đi lại luôn được công nhận. Hơn nữa, https://machineshop.vn/yeu-to-quan-trong-trong-bao-duong-may-cat-day-edm/ chuyển di thẳng của động cơ tuyến tính loại bỏ độ rơ trục và bức xúc ngược.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phamky2021 Điều gì đã làm cho Lil' Shady ngất ngây trong những ngày đầu thu? Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Điều gì đã làm nên một rượu Sen nổi tiếng Đồng Tháp Mười Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Điều gì đã làm lên rượu sen Đồng Tháp vạn người mê Máy Móc Công Nghiệp 0
vtmkorea Tư vấn Điều gì đã chứng minh Viện thẩm mỹ Korea uy tín nhất hiện nay? Các dịch vụ khác 0
A Tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra ở những thời kỳ biến đổi khí hậu Các dịch vụ khác 0
lan0001 Cần bán Condotel Movenpick Phú Quốc đã xong chưa và có điều gì ưu đãi Bất động sản khác 0
H Điều gì đã giúp Ấn Độ tránh được làn sóng dịch bệnh? Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Liệu trình bổ sung Collagen của máy điều trị đã tổng hợp Octoline có gì đặc biệt Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Dùng các bài thuốc nam điều trị bệnh gout cũng không có gì là xa lạ với nhiều người. Một số bài thuốc sau đây đã được đa số bệnh nhân sử dụng và công Các dịch vụ khác 0
congamai90 Tư vấn Bóng đá đã dạy cho ta những điều gì trong cuộc sống Các dịch vụ khác 0
D Bạn đã biết gì về quạt điều hòa Emasu - Haera Nhật Bản? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Công Phượng: Olympic Việt Nam hạnh phúc vì đã làm được điều gì đó cho đất nước Các dịch vụ khác 0
H Điều gì đã khiến bếp từ Giovani G 282T bán chạy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Điều gì đã làm nên sức hút của game mau binh offline Các dịch vụ khác 0
M Bạn Đã Biết Điều Gì Về Men Vi Sinh Enterogermina Chưa ? Mẹ và Bé 0
Tin liên quan