Tư vấn Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

truongnhungmds

Thành viên mới
23/3/18
100
0
16
Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu thì phải đi dặm lại? Thì đây là câu hỏi của không ít khách hàng đang băn khoăn khi muốn điêu khắc lông mày. Vì đây cũng chỉ là dịch vụ làm đẹp ngoài da như các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ khác, nên thời gian sử dụng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan khác nhau. Sau đây DK Eyebrows & Beauty xin giải đáp thắc mắc này để các bạn có thể tự tin hơn khi thực hiện phương pháp này.

Có thể bạn quan tâm:

Khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đó ai cũng muốn mình đẹp hơn, và đặc biệt nét đẹp đó phải bền bỉ với thời gian. Nhưng cái gì cũng có một giới hạn nhất định của nó, và điêu khắc chân mày 3D cũng không phải là ngoại lệ, thời gian sử dụng có lâu dài hay không còn tùy vào cơ địa của mỗi người thế nào và cách chăm sóc ra sao.
Nếu bạn đến một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, chất lượng để thực hiện điêu khắc lông mày ở TPHCM thì kết quả mang lại không được như mong muốn và thời gian sử dụng cũng trên dưới khoảng một năm. Ngoài ra, có thể sẽ dẫn đến viêm nhiễm gây tác hại không nhỏ đến sức khỏe cũng như nét đẹp trên khuôn mặt bạn.
điêu khắc lông mày Microblading là một kỹ thuật khó, nên cần phải đến những trung tâm thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao để thực hiện. Với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề sẽ mang lại một đôi chân mày đẹp hoàn hảo, và đặc biệt hơn, thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 5 năm, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người thế nào và chế độ chăm sóc ra sao.

Liên hệ:
Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
Hotline: 0911310000 - 0912310000
Email: dkeyebrows@gmail.com