Điều khiến cho người Nhật có thể thoải mái thỏa thân trước người lạ

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
129
0
16
Đất nước Nhật Bản luôn gây ấn tượng đối với các du khách quốc tế là người lịch sự và chăm chỉ, có đôi chút nhút nhát và hay e ngại. Tuy nhiên thì có một việc mà họ không hề cảm thấy ngại ngùng đó là khi nhắc đến việc thỏa thân.

Từ thời phong kiến, nông dân Nhật thường chỉ mặc một chiếc khố. Ngày nay, du khách khi săn vé máy bay đi nhật bản có thể nhìn thấy trang phục này trong các lễ hội có sự xuất hiện của các đô vật sumo.

lễ hôi dương vật


Không chỉ thế ngày nay phụ nữ trẻ còn có xu hướng mặc váy ngắn hơn. Du khách đến với quốc gia Đông Á này sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những bức ảnh khỏa thân xuất hiện ở rất là nhiều nơi. Thậm chí, khỏa thân còn được tôn vinh trong xã hội Nhật Bản, theo Japan Today.

Khi một đứa trẻ lớn lên ở Nhật Bản, nó bắt đầu xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh. Khi chúng trưởng thành, già đi, chủ đề giải trí sẽ chuyển sang thiên về tình dục. Người Nhật thấy xu hướng này bình thường và coi vấn đề khỏa thân là một trong những nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Có một lý do khác làm cho người dân quen với việc để lộ cơ thể là họ thích tắm. Ở Nhật Bản việc cha tắm chúng với con trai, mẹ tắm chung với con gái tại nhà rất phổ biến. Ngoài ra thì mọi người cũng thích thư giãn ở suối nước nóng hay là buồn tắm công cộng. Các cuốn sách nghi thức thường nói về việc người đến tắm sẽ mang theo một chiếc khăn nhỏ để che chắn những chỗ nhạy cảm. Nhưng những ai từng dat ve may bay gia re đi onsen đều biết rằng, điều này hiếm khi xảy ra. Mọi người khi bước vào khu vực tắm chung đều khỏa thân.

onsen


Họ coi điều này rất bình thường, không ai ngại ngùng. Điều này cũng từng khiến không ít du khách quốc tế sốc khi lần đầu sử dụng dịch vụ truyền thống này.

Vấn đề giới tính thường không được nhắc đến phổ biến trong phần lớn tôn giáo phương Tây, nhưng đạo Shinto ở Nhật lại rất cởi mở về vấn đề này. Đạo Shinto nhấn mạnh tầm quan trọng của các vị thần trong tự nhiên. Ngoài ra, người dân cũng tổ chức các lễ hội rước dương vật, lập đền thờ bầu ngực...