Điều trị nếp nhăn trên trán: Kết hợp Botox và chất làm đầy mỹ phẩm để có kết quả tự nhiên

Linhseo1

Thành viên mới
15/3/21
16
0
1
VND
Kết hợp cả botox và chất làm đầy là cách toàn diện nhất để điều trị các nếp nhăn trên trán mức độ trung bình đến nghiêm trọng. Botox có tác dụng ngăn chặn các nếp nhăn di chuyển (nếp nhăn động) và chất làm đầy có tác dụng làm đầy các nếp nhăn khi nghỉ ngơi (nếp nhăn tĩnh.)

Mỗi khi bạn thể hiện khuôn mặt thật của mình với thế giới và thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt, vùng da trên trán của bạn sẽ nhăn lại do chuyển động của cơ trán. Sự chuyển động của cơ này gây ra các nếp nhăn động (nếp nhăn chuyển động). Các nếp nhăn động (nếp nhăn chuyển động) có thể nhìn thấy mỗi khi bạn làm khuôn mặt và cơ trán di chuyển. Tuy nhiên, theo thời gian, các nếp nhăn tĩnh (đường nghỉ ngơi) phát triển do da bị tổn thương do vận động. Những nếp nhăn này phát triển theo thời gian do mất collagen do chuyển động lặp đi lặp lại của cơ trán. Cũng giống như các nếp nhăn tĩnh và động có nguyên nhân khác nhau, chúng có các phương pháp điều trị khác nhau, dùng Botox và chất làm đầy thẩm mỹ. Hiểu được cách thức và thời điểm sử dụng hai phương pháp điều trị sẽ cho phép bạn thể hiện bộ
mặt thật của mình với thế giới mà không phải lo lắng về hậu quả trên trán.

View attachment 29656

Điều trị nếp nhăn trên trán bằng Botox

Khi bạn còn trẻ, trước khi hình thành nếp nhăn tĩnh, điều trị nếp nhăn trán động từ nhẹ đến trung bình (nếp nhăn chuyển động) bằng thuốc điều hòa thần kinh, có thể là đủ. Thuốc điều hòa thần kinh, bao gồm Botox, Juveau và Xeomin, là những chất làm giãn cơ và ngăn cơ trán bị uốn cong thường xuyên và nghiêm trọng. Khi bạn biểu hiện trên khuôn mặt sau khi điều trị bằng máy điều hòa thần kinh, cơ trán sẽ không cử động nhiều và sẽ xuất hiện ít nếp nhăn hơn. Điều trị nếp nhăn động bằng Botox sớm có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn tĩnh sau này. Thuốc điều hòa thần kinh không phải là một phương pháp điều trị hiệu quả cho các nếp nhăn tĩnh.

Điều trị nếp nhăn tĩnh tại trán bằng sự kết hợp của Botox và chất làm đầy mỹ phẩm

Phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các nếp nhăn vùng trán tĩnh (nếp nhăn khi nghỉ ngơi) là chất làm đầy thẩm mỹ. Tiêm chất làm đầy thẩm mỹ tái hỗ trợ collagen bị mất do chuyển động lặp đi lặp lại, lâu dài của trán. Chất làm đầy mỹ phẩm, bao gồm Restylane, Belotero, Voluma, Juvederm và Versa, lấp đầy những chỗ da bị tổn thương nhiều nhất, làm phẳng các nếp nhăn tĩnh. Kết hợp chất làm đầy thẩm mỹ và chất điều hòa thần kinh sẽ điều trị đồng thời cả nếp nhăn tĩnh và động.

Xem thêm: Giá tiền treo chân mày

Bao lâu thì tôi nên điều trị nếp nhăn trên trán và điều trị kéo dài bao lâu? Là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc

Điều quan trọng cần nhớ là tần suất điều trị khác nhau ở mỗi người dựa trên nhu cầu cá nhân và kết quả mong muốn. Đối với hầu hết những người mà bác sĩ Bracci điều trị tại các studio Verve ở Thành phố New York hoặc Paramus, New Jersey, Botox được sử dụng 3-4 lần một năm để điều trị các nếp nhăn động. Hiệu quả của một lần điều trị duy nhất có thể kéo dài khoảng ba tháng.

Sự kết hợp giữa chất làm đầy thẩm mỹ và Botox để điều trị nếp nhăn vùng trán động và tĩnh thường được thực hiện mỗi năm một lần. Thành phần điều trị bằng chất làm đầy có thể kéo dài từ sáu tháng đến vài năm, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các nếp nhăn trên trán và mức độ áp dụng các phương pháp điều trị Botox. Hiệu quả của phương pháp điều trị bằng chất làm đầy sẽ tồn tại lâu hơn nếu Botox được đặt để ngăn chặn sự chuyển động của cơ trán làm da di chuyển nhiều.

Bất kể bạn chọn phương pháp điều trị bằng Botox hoặc tiêm chất làm đầy qua da nào, nó phải được thực hiện bởi một nhà cung cấp có kinh nghiệm. Một nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc điều trị được cá nhân hóa và mang lại kết quả trông tự nhiên nhất có thể. Tìm hiểu thêm về điều trị nếp nhăn trên trán của bạn tại Verve với máy phun tiên tiến Tiến sĩ Stephen Bracci, ngay tại đây trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày

Lưu ý: việc sử dụng chất làm đầy ở trán để điều trị nếp nhăn được coi là không đúng với nhãn hiệu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Nguyên nhân nào gây ra nếp nhăn ở ngực? Cách điều trị Nước hoa - Mỹ phẩm 0
V Tư vấn Nguyên nhân dẫn đến trẻ bị gù lưng là gì? Điều trị như thế nào? Âm Thanh - Audio 0
A Nghe kém do di truyền có điều trị được không? Các dịch vụ khác 0
hoanghoancau Tư vấn Viêm xoang trán nguyên nhân cách điều trị và phòng ngừa Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Vẹo vách ngăn mũi là gì? Phương pháp điều trị Các dịch vụ khác 0
Nano ĐTHT Tư vấn Hướng dẫn điều trị đau xương khớp đơn giản tại nhà Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Chi phí để điều trị u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
U Thuốc điều trị ung thư Xalvobin 500mg Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Vì sao lại bị xuất tinh sớm? Điều trị bằng cách nào? Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Điều trị viêm xoang mủ như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Oddway International Giá Aprezo 30 Mg Tablet - Mua Thuốc điều trị Viêm khớp Trực tuyến Các dịch vụ khác 0
hoanghoancau Tư vấn Ngứa mũi là bệnh gì, có cần phải điều trị không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Chi phí điều trị ngứa dương vật như thế nào? Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Cùng tìm hiểu và cách điều trị hiệu quả tàn nhang Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thamle1991 Tư vấn Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0