Digital marketing agency vietnam: SEO không hợp lệ liệu có xuất hiện tại agency?

songhan309

Thành viên mới
5/7/19
41
0
6
bitly.com.vn
VND
Các digital marketing agency vietnam định nghĩa thế nào là SEO không hợp lệ?
Đơn vị digital marketing agency vietnam cho biết, SEO không hợp lệ chính là SEO mũ đen (SEO black hat) - trường phái nổi tiếng với các chiêu trò lách luật trái quy tắc trong giới SEO website. Chiêu thức này áp dụng những kỹ thuật chèn mã độc, công cụ hay các phần mềm tự động tạo ra nhiều truy cập ảo nhằm thâu tóm thứ hạng từ khoá, đưa website mục đích leo top Google trong thời gian ngắn mà không theo quy tắc xây dựng nội dung hay thuần tuý của SEO.
Digital marketing agency vietnam chuyên nghiệp bật mí 3 đặc điểm phân biệt dịch vụ SEO sử dụng chiêu thức SEO black hat
Với các digital marketing agency vietnam nổi tiếng minh bạch, trước khi bắt tay hợp tác với doanh nghiệp khách hàng (client) nào họ đều xây dựng một kế hoạch SEO rõ ràng, kỹ lưỡng cho bên client xem xét trước. Trong đó họ liệt kê rất chi tiết những giai đoạn, áp dụng những kỹ thuật SEO (onpage hay offpage) vào giai đoạn nào, tối ưu nội dung website ra sao… Tưởng chừng như rất dễ để phân biệt nhưng nếu bạn không phải là người hiểu biết nhiều về marketing, đặc biệt là SEO thì chưa chắc đã nhận ra. Hãy theo dõi tiếp để xem cụ thể đặc điểm nhận diện nhé:

  • Cam kết chắc nịch sẽ thăng hạng website hiệu quả trong thời gian rất ngắn: Không một digital marketing agency vietnam cao cấp nào dám khẳng định sẽ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn huống chi là còn kèm theo những từ khoá (keyword) vô cùng cạnh tranh. SEO website là quá trình dài lâu, cần rất nhiều thời gian để xây dựng chất lượng website, cũng như để người dùng biết đến trang web của doanh nghiệp. Bấy nhiêu những điều đó cũng đủ để hiểu không dễ gì đưa một website lên trang nhất tìm kiếm chỉ trong 1 hoặc 2 tháng. Nếu doanh nghiệp bạn nhận được lời giới thiệu nào tương tự những điều tôi vừa nói, hẳn họ đang sử dụng kỹ thuật tăng hạng trái luật đấy.

  • Không tập trung vào nội dung website và chất lượng kỹ thuật: Trong giới digital marketing agency vietnam, chất lượng nội dung (content) và kỹ thuật lập trình web là chìa khoá vàng quyết định sự sống còn và phát triển của một website. Nếu nói một cách cụ thể, 2 yếu tố này đóng vai trò hoàn thiện trải nghiệm của người dùng khi họ tiếp cận trang web, chất lượng nội dung quyết định số lượng người truy cập còn kỹ thuật lập trình tác động đến sự đánh giá của máy chủ tìm kiếm về trang web đó.

  • Chi phí dịch vụ SEO siêu rẻ kể cả khi doanh nghiệp yêu cầu từ khoá cạnh tranh: Cũng theo digital marketing agency vietnam, những đơn vị chủ trương thực hiện SEO black hat không phải tốn chi phí nhân lực hay chất xám nên tất nhiên giá cả được định rất rẻ. Các bạn có thể tham khảo mức thù lao của các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho việc tối ưu từ khoá hot sẽ thấy, họ không bao giờ công khai giá cụ thể nhưng lại báo mức khá cao. Đó là chi phí cho công sức, thời gian và chất xám mà họ đầu tư mỗi khi kí kết hợp đồng SEO với khách hàng.

Đâu đó vẫn còn khá nhiều doanh nghiệp nhắm mắt làm ngơ, đồng ý để bên công ty dịch vụ SEO áp dụng kỹ xảo SEO mũ đen vào trang web. Tuy nhiên người ta vẫn thường nói: “đi đêm lắm có ngày gặp ma", những website gian lận thì khó lòng mà “sống sót" nổi với Google. Nếu không bị khai tử trang web thì cũng bị Google phạt nặng mãi không thể ngoi lên và quay lại đường đua SEO leo top dài hơi. Thuật toán Google luôn được đổi mới hằng ngày hằng giờ, bởi thế đừng cố qua mặt họ chỉ có bản thân doanh nghiệp là chịu thiệt thòi nặng nề thôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Phạm Đình Phường Nam Digital Marketing Manager or Brand Marketing Leader Người tìm việc 0
phongmac Tư vấn 

nhận nâng cấp++ laptop Thiết kế web, đồ hoạ, digital marketing hiệu quả hơn 0927919597 Laptop 0
l tmarketingvn Digital Marketing là gì? Kiến thức Tổng quan cho người mới Các dịch vụ khác 0
I Digital marketing for property agents Các dịch vụ khác 0
W Cần bán nhận nâng cấp++ laptop Thiết kế web, đồ hoạ, digital marketing hiệu quả hơn 0927919597 Nhà bán - cho thuê 0
T Cung cấp các giải pháp dịch vụ Digital Marketing: Social Marketing Các dịch vụ khác 0
T Có nên làm Digital marketing cho sp máy công nghiệp không? Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn 6 Công cụ Digital marketing thông dụng phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0
songhan309 Bị áp lực ngành digital marketing, thử ngay 3 cách để F5 cảm hứng! Các dịch vụ khác 0
songhan309 Thị trường Digital Marketing và những cơn gió mới từ Influencer Các dịch vụ khác 0
namohamsms Tư vấn Digital Marketing Các dịch vụ khác 0
songhan309 Mô hình 3C Truth trong Digital Marketing như vũ khí áp đảo mọi đối thủ Các dịch vụ khác 0
Thiết Kế Website Cần Thơ Tư vấn Tư vấn giải pháp Digital Marketing SME (1401) Các dịch vụ khác 0
monngonmientay.online Tư vấn Tư vấn giải pháp Digital Marketing SME Các dịch vụ khác 0
songhan309 Tứ “tử lộ” ngăn cản kế hoạch Digital Marketing thành công cần phải dè chừng Các dịch vụ khác 0