Tư vấn Định cư Mỹ bằng cách nào an toàn ?

dichvudinhcu

Thành viên mới
12/4/18
138
0
16
VND
Vì nhiều lí do khác nhau nên nhiều người luôn mong muốn định cư tại Mỹ để sinh sống và làm việc. Nên hiển nhiên câu hỏi định cư Mỹ bằng cách nào luôn được tìm kiếm khá nhiều, hiểu được điều đó nên tại bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ nhanh cách định cư ở Mỹ bằng diện đầu tư EB-5 và dịch vụ định cư mỹ uy tín, hãy cùng tham khảo nào.

Định cư tại nước Mỹ theo diện bảo lãnh

Để định cư ở Mỹ an toàn có rất nhiều cách khác nhau nhưng cách được chia sẻ nhiều nhất và phổ biến nhất là đi theo diện bảo lãnh. Nhưng để cầm trên tay tấm thẻ visa định cư tại đất nước này không phải dễ, mà cần phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.


american-dream-1024x630.jpeg

Định cư Mỹ theo diện bảo lãnh là an toàn và chắc chắn nhất

Nếu bạn nằm trong những trường hợp có người thân cư trú hợp pháp tại Mỹ thì việc đinh cư bằng cách qua diện bảo lãnh là lựa chọn an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đáp ứng được những thủ tục pháp lý trong cả quá trình bảo lãnh, thuận theo đúng quy định của hợp chuẩn quốc Hoa Kỳ.

Có thể bạn chưa biết định cư Mỹ bằng cách nào nhưng việc sum hợp gia đình theo hình thức bảo lãnh được xem là một trong những nền tảng nhập cư hợp pháp. Theo quy định thì người trong gia đình nhập cư được chia thành hai loại: người nhập cư đặc biệt và người nhập cư được ưu tiên.

Đối với hình thức nhập cư đặc biệt sẽ bao gồm những thành viên ruột thịt trong gia đình như: cha mẹ, vợ hoặc chồng và con cái ở độ tuổi vị thành niên. Đó là cách mà bạn sẽ định cư theo diện bảo lãnh, người thân thì việc làm thủ tục sẽ có lợi hơn hẳn, nên cách này khá an toàn.

Các loại hình thức nhập cư tại Mỹ theo diện ưu tiên

Còn đối với hình thức là người nhập cư ưu tiên bạn có thể chọn đi theo những cách sau:

  • Loại ưu tiên hạng 1 FB1: đây là dạng bảo lãnh con trai và con gái còn độc thân của công dân Mỹ thực thụ.
  • Loại ưu tiên hạng 2 FB2A,FB2B: định cư theo diện là vợ hoặc chồng, con trai hoặc con gái dưới tuổi vị thành niên, đặc biệt người bảo lãnh cần có thẻ xanh.
  • oại ưu tiên hạng 3 FB3: người bảo lãnh chỉ cần là công dân Mỹ là có thể bảo lãnh con trai, con gái đã có gia đình đi theo diện này.
  • Loại ưu tiên hạng 4 FB4: nếu người thân là anh em của người bảo lãnh sẽ được ưu tiên theo cách này để được định cư hợp pháp tại Mỹ.
Trên đây là cách định theo diện bảo lãnh được chia sẻ nhanh nhất để bạn tham khảo, nếu bạn vẫn phân vân định cư Mỹ bằng cách nào an toàn thì nên lựa chọn đi theo diện đầu tư EB-5, vì thời gian được rút ngắn chỉ còn 2 năm.

Định cư Mỹ theo hướng đầu tư định cư EB5 của dịch vụ công ty Vinalinks

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn theo hướng định cư Mỹ bằng cách đầu tư EB5 của công ty chúng tôi. Theo định hướng này, khách hàng sẽ không cần đến việc có người thân tại Hoa Kỳ hay không mà có thể trực tiếp làm hồ sơ để định cư theo diện đầu tư.

Với định cư EB5, sẽ không có quy định về việc giới hạn độ tuổi, không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu công ty kinh doanh hay trực tiếp quản lý công ty. Khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ và tư vấn về những thủ tục làm hồ sơ nhanh nhất theo hướng định cư này với dịch vụ của chúng tôi.

Về phần xin visa nhập cư hãy liên hệ ngay với dịch vụ công ty Vinalinks, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ mọi loại giấy tờ liên quan đến nhập cư với chi phí tốt nhất. Tham khảo tất cả thông tin định cư website Vinalinks.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Mỹ đưa ra chính sách hỗ trợ định cư cho các du học sinh học ngành STEM Các dịch vụ khác 0
0939991729 Cần bán Bán đất mặt tiền đường số 3 khu tái định cư Cầu Bần, Mỹ Phong, TP Mỹ Tho. Đất bán - cho thuê 0
0939991729 Cần bán Bán 04 nền đất hẻm khu tái định cư Cầu Bần, Mỹ Phong, TP Mỹ Tho. Đất bán - cho thuê 0
0939991729 Cần bán Bán 02 nền đất hẻm khu tái định cư Cầu Bần, Mỹ Phong, TP Mỹ Tho. Đất bán - cho thuê 0
T Để định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
0939991729 Cần bán Bán đất mặt tiền đường số 2 khu tái định cư Cầu Bần, Mỹ Phong, TP Mỹ Tho Đất bán - cho thuê 0
0939991729 Cần bán Bán đất gần khu tái định cư cầu Rạch Miễu, xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho. Đất bán - cho thuê 0
0939991729 Cần bán Bán căn nhà cấp 4 mặt tiền khu tái định cư Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho. Nhà bán - cho thuê 0
thodiahoancau Cần bán Nhượng lại suất chính tái định cư của dự án Phú Mỹ Hưng, Nhơn Trạch -LH:0356.346.379 Đất bán - cho thuê 0
phanthinu visa E2 định cư Mỹ Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Đi định cư ở Mỹ cần bán nhà HXH đường Trương Thị Như Huyện Hóc Môn Nhà bán - cho thuê 0
C Cần bán Đi định cư ở Mỹ cần bán gấp nhà MT Bùi Hữu Nghĩa Q.Bình Thạnh Nhà bán - cho thuê 0
C Cần bán Đi định cư ở Mỹ cần bán gấp nhà MT Đinh Tiên Hoàng Q.Bình Thạnh Nhà bán - cho thuê 0
vicodeco Tư vấn Thông tin định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
T Cần bán bán đất cần thơ giá rẻ sang mỹ định cư Đất bán - cho thuê 0