Tư vấn Độ đàn hồi của da liên quan rất nhiều đến di truyền của bạn

Trương Mỹ Duyên

Thành viên mới
27/3/21
8
0
1
VND
Mastopexy, thường được gọi là nâng ngực , là một thủ thuật rất được tìm kiếm cho những người muốn đạt được hình dạng trẻ trung và thẩm mỹ hơn. Nâng ngực thường giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin về hình thể bằng cách khôi phục lại tỷ lệ nữ tính của họ và giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong cơ thể và quần áo của họ.

Đúng như tên gọi, thủ thuật nâng ngực “nâng” bầu ngực bằng cách cắt bỏ da thừa sau đó định hình lại các mô xung quanh để nâng đỡ đường nét bầu ngực trẻ trung hơn. Khi xem xét các thủ tục, nhiều cá nhân tự hỏi liệu họ có thể làm gì để tối đa hóa tuổi thọ của nâng ngực của họ.

Tôi nên mong đợi kết quả nâng ngực của mình kéo dài bao lâu?
Câu trả lời ngắn gọn là "nó phụ thuộc." Đối với một số người, họ nhận được kết quả lâu dài, trong khi những người khác có thể chỉ muốn sửa đổi nhỏ sau một vài năm. Để nói kết quả của một ca phẫu thuật nâng ngực điển hình kéo dài bao lâu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, di truyền, sức khỏe và thói quen ăn uống, cũng như kỹ thuật phẫu thuật. Tin tốt là có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật nâng ngực.
Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày
Chăm sóc làn da của bạn
Độ đàn hồi của da liên quan rất nhiều đến di truyền của bạn. Điều đó đang được nói rằng, bạn giúp cải thiện độ đàn hồi của da. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc quá nhiều có thể khiến cấu trúc của da thay đổi và mất độ đàn hồi gây ra nếp nhăn và da chảy xệ. Các chất bổ sung tự nhiên như vitamin C và E đã được chứng minh là giúp thúc đẩy và cải thiện độ đàn hồi của da.

Tránh dao động cân nặng
Tăng và giảm cân nhanh chóng không bao giờ là điều tốt đối với bất kỳ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nào và có thể gây ảnh hưởng xấu đến kết quả nâng ngực. Cân nặng cần được kiểm soát và duy trì cẩn thận để đạt được kết quả tốt nhất và lâu dài nhất. Chỉ tìm cách nâng ngực sau khi bạn đã đạt và duy trì cân nặng mục tiêu, sau đó duy trì cân nặng đó bằng cách tiếp tục thực hiện một lối sống lành mạnh.

Mang thai và cho con bú cũng ảnh hưởng đến kết quả của một ca nâng ngực. Các mô vú trải qua nhiều thay đổi trong quá trình mang thai và cho con bú, vì vậy tôi khuyến khích các cá nhân chỉ nên tìm đến các loại phẫu thuật này sau khi họ sinh con xong, ngừng cho con bú và đã đạt được mục tiêu cân nặng của mình.

Mang hỗ trợ thích hợp
Cho dù bạn có phải là fan hâm mộ của áo ngực hay không, thực tế của vấn đề là chúng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của quy trình nâng ngực của bạn. Mặc áo ngực không vừa vặn hoặc mặc chung áo lót có thể khiến ngực bạn chảy xệ nhanh hơn bình thường. Điều này đặc biệt đúng khi bạn tham gia hoạt động thể chất vì tác động và chuyển động tăng lên sẽ làm tăng tác động của trọng lực lên mô vú của bạn. Hãy ưu ái bộ ngực của bạn và đầu tư vào chiếc áo ngực phù hợp để nâng đỡ và bảo toàn kết quả nâng ngực của bạn.
Xem thêm: Treo chân mày ở đâu đẹp
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết cần tuân theo để giúp duy trì tính toàn vẹn của quy trình của bạn. Nghiên cứu, thảo luận và quyết định một kỹ thuật phẫu thuật mà bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn đồng ý là tốt nhất cho mục tiêu của bạn sẽ rất quan trọng đối với sự thành công của ca nâng ngực của bạn. Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn về những kỳ vọng và kết quả mà họ đã thấy trong quá trình thực hành của chính họ có thể giúp bạn quyết định về kế hoạch nâng ngực cá nhân của mình. Kết quả của mỗi người là khác nhau nhưng thực hiện theo những lời khuyên ở trên có thể giúp kéo dài tuổi thọ và tính toàn vẹn của kết quả nâng ngực, duy trì vẻ ngoài trẻ hóa của bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
0902633302 Cần bán Nồi cơm Panasonic SR-SX102 ly nước bù ẩm (20O°C steam ), Đời 2012, có econavi, Nhiệt nấu cao mang lại độ đàn hồi, độ bóng và vị ngọt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Nệm cao su non thắng lợi có độ đàn hồi êm ái tuyệt vời Mẹ và Bé 0
Nguyễn Hải Yến83 soudal fix all high tack | keo đàn hồi cường độ cao - 0933911199 Các dịch vụ khác 0
nhungntc giữ độ đàn hồi cho da Các dịch vụ khác 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Bán lam đồng (lưỡi gà) sáo mèo chất lượng được làm bằng đồng có độ đàn hồi rất cao cho âm thanh hay có đủ các loại lam đồng nhiều kích cỡ lam đồng sáo Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
N Cần bán Viên uống Collagen DHC tăng độ đàn hồi trẻ hóa da Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Kem Mắt Giảm Nếp Nhăn, Cải Thiện Độ Đàn Hồi Của Vùng Mắt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
O Thùng nhựa đặc b7 đạt độ cứng, dẻo, đàn hồi Các dịch vụ khác 0
M Nâng cơ bằng thermal phương pháp cải thiện độ đàn hồi cho làn da Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Thư giãn với sáp nến tăng độ đàn hồi, cải thiện tình trạng khô sần, Nước hoa - Mỹ phẩm 0
shopdanvictor đàn guitar đúng cao độ - shop đàn guitar Victor Nguyễn Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán kèn lên dây đàn guitar giúp bạn lên dây đàn đúng cao độ. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán kèn lên dây đàn violin giúp lên dây đàn đúng cao độ. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán kèn lên dây đàn violin giúp lên dây đàn đúng cao độ. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Bán kèn lên dây đàn violin giúp lên dây đàn đúng cao độ. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Tin liên quan