Tư vấn Doanh nghiệp có nhiều lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

dnxnguyen

Thành viên mới
4/7/17
51
0
6
cuuvan.vn
Tích hợp dễ dàng

Với hình thức hóa đơn giấy trước đây, kế toán sẽ phải nhập liệu một cách thủ công lên phần mềm để hạch toán. Đối với Hóa đơn điện tử Einvoice, việc đồng bộ hóa dữ liệu của phần mềm với các phần mềm doanh nghiệp khác là khá dễ dàng, đảm bảo cho việc thông suốt dữ liệu, hạn chế được sai sót.

Ngoài ra, việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử Einvoice với các hệ thống CRM, ERP, và các phần mềm sẵn có tại doanh nghiệp cũng có thể thực hiện một cách trơn tru, đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh luôn được thông suốt, nhất quán. Việc kết nối trực tiếp với cơ quan thuế cũng làm tăng tính minh bạch, dễ dang hơn trong việc kế toán thuế cuối năm.

>> 2021: Hóa đơn điện tử có bắt buộc không?

Giao dịch nhanh chóng

Hóa đơn điện tử Einvoice giúp quá trình xử lý giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn. Với chỉ vài thao tác trên máy tính, hóa đơn điện tử sẽ được tạo lập, ký điện tử và gửi ngay cho bên mua một cách dễ dàng. Kết hợp với các giao dịch thanh toán ebank. Giao dịch hai bên sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, sử dung Einvoice có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Hóa đơn điện tử Einvoice có thể truy cập qua app, qua phần mềm PC, qua website trực tuyến. Hóa đơn điện tử Einvoice là sản phẩm được rất nhiều đơn vị lớn sử dụng trong lĩnh vực hóa đơn điện tử tại Việt Nam như KFC, Honda, chuỗi nhà hàng Golden Gate,...

Hỗ trợ đa kênh chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn.

Giảm thiểu rủi ro – Chống làm giả

Với hóa đơn giấy rất dễ xảy ra tình trạng thất lạc hóa đơn trong khi gửi chuyển phát. Với Einvoice, chỉ với vài thao tác, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email tự động ngay sau khi ký phát hành, chỉ cần có kết nối internet.

>> Thông báo phát hành hóa đơn điện tử qua mạng

Ngoài ra, hóa đơn giấy sẽ đi kem với không gian lưu trữ và bảo quản. Hóa đơn điện tử Einvoice ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu tại các Data Center tại Việt Nam và Singapore, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế về an toàn bảo mật thông tin.

Khác với hóa đơn giấy thông thường, Hóa đơn điện tử Einvoice không thể làm giả bởi được bởi chữ ký điện tử được theo tài khoản của Doanh nghiệp, sử dụng mật mã không đối xứng. Cũng khó có thể xảy ra các sai sót khi viết hóa đơn giấy như viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, ...

Chủ động chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm, bài toán về chi phí, nguồn lực và thời gian của doanh nghiệp càng được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chi tiết liên hệ Tổng đài tư vấn dịch vụ: 024.37545222 hoặc Fax: 024.37545223
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Tư vấn Mua SolidCAM bản quyền có nhiều lợi ích cho người dùng và doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
Bravolaw94 Tư vấn Tổng hợp hồ sơ, thủ tục thay đổi tên công ty, doanh nghiệp – Có file mẫu Các dịch vụ khác 0
C Có nên dùng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong kinh doanh? Các dịch vụ khác 0
T Gói vay 5 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ Tin tức cập nhật 0
T Khi có tranh chấp, doanh nghiệp nên chọn trọng tài hay tòa án để giải quyết? Tin tức cập nhật 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Thương hiệu Gạo ST25 đã có 4 doanh nghiệp đăng ký sở hữu trí tuệ tại MỸ Ẩm thực 0
M Không có website, chủ doanh nghiệp đang " làm giàu " cho đối thủ Các dịch vụ khác 0
T Kế toán doanh nghiệp năm 2021 có điều gì cần lưu ý? Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tranh cãi việc doanh nghiệp Nhật Bản làm ăn có 'dính' đến quân đội Myanmar Tin tức cập nhật 0
T Kiểm tra doanh nghiệp có xe chở gỗ bị tai nạn làm 7 người chết ở Thanh Hóa Tin tức cập nhật 0
T Ngôi trường 'bắt tay' doanh nghiệp đào tạo sinh viên có thể đi làm ngay Tin tức cập nhật 0
T Nhiều doanh nghiệp UAE có dấu hiệu lừa đảo doanh nghiệp Việt Tin tức cập nhật 0
T Chủ đóng cửa khu công nghiệp, doanh nghiệp không có lối vào Tin tức cập nhật 0
T Shark Hưng: 'Doanh nghiệp cần có sức kháng thương' Tin tức cập nhật 0
T Tổng cục Phòng chống thiên tai có đẩy trách nhiệm thu quỹ cho doanh nghiệp? Tin tức cập nhật 0