Cần mua Doanh nhân thành công - ông nguyễn hữu phúc

webdining010

Thành viên mới
19/9/13
1
0
1
VND
Doanh nhân thành công - Để cứu công ty trong tình hình kinh tế suy thoái, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc đã dành thời gian nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, để cuối cùng thành lập trung tâm thể dục - thể hình thẩm mỹ GetFit Gym & Yoga.
Sau vài năm thành công ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đến năm 2009, anh Nguyễn Hữu Phúc phải đối mặt với những khó khăn lớn khi kinh tế thế giới bước vào giai đoạn khủng hoảng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của Việt Nam. Để cứu vãn công ty trước tình hình này, thay vì chờ đợi hay hoạt động cầm chừng như nhiều công ty khác, anh Nguyễn Hữu Phúc bắt đầu có kế hoạch chuyển hướng kinh doanh.
Sau một thời gian nghiên cứu thị trường trong nước và tham khảo mô hình tại các nước trong khu vực châu Á, anh quyết định thành lập trung tâm thể dục - thể hình thẩm mỹ GetFit Gym & Yoga.
Đó là thời điểm đầu năm 2010 khi GetFit mới khai trương trong sự… hồi hộp của bạn bè và người thân của anh; còn bây giờ, ngồi trước mặt chúng tôi là một Nguyễn Hữu Phúc thân thiện và đầy tự tin, bởi chỉ sau hai năm hoạt động, GetFit đang khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của anh.

IMGP3194%20%28NXPowerLite%29.JPG

Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc

Kinh doanh loại hình “kết hợp giữa việc rèn luyện thể chất và tinh thần để mang đến sự cân bằng cho công việc và cuộc sống” tưởng đơn giãn nhưng không dễ. Vì sao anh chọn mô hình rất mới này?

Theo tôi, hiện nay, TP.HCM rất đông dân (khoảng 10 triệu người). Ở một thành phố năng động, chuyên về dịch vụ - văn phòng trong một môi trường ngột ngạt và náo nhiệt như vậy, nhiều người mắc những “bệnh văn phòng” như nghẹt máu, tim, tai biến mạch máu não, tay chân bị tê nhức… Do vậy, tôi nghĩ mọi người cần được vận động để phòng ngừa các bệnh nói trên; đồng thời, giữ gìn sức khỏe và có được vẻ đẹp thể hình lý tưởng, để đáp ứng được “cuộc chạy đua với thời gian”.

Hiện nay, có nhiều trung tâm thể dục thẩm mỹ mọc lên, anh có gặp khó khăn gì trong việc cạnh tranh không?

Nếu so với các trung tâm thể dục - thể hình của nước ngoài đã có từ lâu đời, thì chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn - do tâm lý của đa số người Việt đến nay vẫn còn chuộng những thương hiệu ngoại. Tuy nhiên, với quyết tâm tạo được một thương hiệu Việt trong lĩnh vực này, chúng tôi đang từng bước xây dựng thật vững chắc một GetFit dựa trên nhu cầu và văn hóa của người Việt. Hiện nay, bên cạnh trung tâm chính, chúng tôi đang xây dựng thêm cở sở vật chất rộng gấp đôi (sẽ khai trương vào tháng 12 năm nay). Điều này cho thấy, chúng tôi đang đi đúng hướng và tự tin có thể cạnh tranh tốt với các thương hiệu khác tại Việt Nam.

Ở GetFit có những gì đặc biệt hơn so với các trung tâm khác, thưa anh?

Về máy móc, thiết bị chúng tôi đầu tư không kém gì so với các trung tâm lớn khác. Về thiết kế, chúng tôi có nét riêng là tất cả phòng tập đều có cửa sổ lớn. Từ tầm nhìn thông thoáng này, các học viên có thể nhìn thấy cả phố xá bên ngoài và có thêm hứng khởi trong việc tập luyện.
GetFit có hơn 10 lớp năng động với nhiều bộ môn như Rumba dance, morden dance, kick boxing, yoga… Chúng tôi cũng thiết kế cho các học viên một hệ thống tự quản lý tập luyện cho bản thân cùng những chương trình tập luyện cá nhân hoặc theo nhóm một cách khoa học và hợp lý nhất để tạo nên sự hào hứng. Đây là nguồn động lực thúc đẩy mọi người đến câu lạc bộ tập luyện đều đặn hơn.


Xem thông tin chi tiết Doanh nhân thành công - Ông Nguyễn Hữu Phúc tại : http://bstyle.vn/Ong-Nguyen-Huu-Phuc-CTHDQT-GetFit-Gym--Yoga-Ky-vong-mot-thuong-hieu-Viet_cv331
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Hướng dẫn chi tiết thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân Các dịch vụ khác 0
A Định hướng phong cách túi da cho doanh nhân thành đạt Các dịch vụ khác 0
trieutin Công ty bds Đại Toàn Thành Holdings tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Việc tìm người 0
namvietluat Tư vấn Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Kinh doanh thành công với nhân viên đại diện Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
L Kinh doanh thành công với nhân viên đại diện Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn đồng hồ Omega được khá nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn. Các dịch vụ khác 0
S Doanh nhân thành đạt nên dùng loại sim số đẹp nào ? Sim số 0
Q 21 tuổi bạn đã làm được gì? Họ 21 tuổi đã trở thành doanh nhân thành đạt Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn cúp tôn vinh top nghành thẩm mỹ, cúp vinh danh nhà tài trợ vàng, cúp trao tặng doanh nhân thành đạt, cúp biểu trưng chứng nhận thương hiệu Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Có thể bạn đã biết nhân sự là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của doanh nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life khánh thành văn phòng kinh doanh mới tại TP.HCM Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Tập đoàn Chubb thành lập công ty kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ tại Myanmar Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb tổ chức thành công Hội nghị Khởi động Kinh doanh năm 2019 Các dịch vụ khác 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Đào tạo nhân viên là con đường thành công trong doanh nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
Tin liên quan