Cần bán Doanh số iPhone 11 khả quan, Samsung tăng sản lượng màn hình OLED cung cấp

mattrangmau

Thành viên mới
19/9/16
184
1
18
Tại thời điểm Apple giới thiệu dòng sản phẩm mới, nhiều chuyên gia cho rằng “ông trùm” đã hết thời khi thiết kế của iPhone 2019 không được ưa chuộng. Tuy nhiên, tại thời điểm chính thức được bán ra trên thị trường, nhu cầu chọn mua lớn của người dùng lại hoàn toàn trái ngược với những dự đoán trước đó. Điều này dẫn đến việc Samsung phải tăng sản lượng màn hình OLED cung cấp cho Apple trong thời gian sắp tới.

Siêu phẩm samsung s9 plus cũ dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng vẫn là chiếc điện thoại đáng mua trên thị trường hiện nay. Máy sở hữu cấu hình ổn định đi kèm camera kép dual pixel.

Năm nay, Samsung tiếp tục là nhà cung cấp màn hình OLED cho các dòng máy iPhone mới của Apple. Sau khi nhận được báo cáo tình hình hình doanh ế ẩm trong 2 quý đầu năm, gã khổng lồ xứ Cupertino đã đặt ra mục tiêu khá cao cho các dòng iPhone 2019.

Và để đáp ứng nhu cầu của các iFan, Apple phải tăng sản lượng trong thời gian sắp tới. Đồng nghĩa rằng Samsung cũng phải gia tăng số lượng màn hình cung cấp cho Apple. Theo thông tin rò rỉ, Samsung Display hiện dự kiến sẽ xuất xưởng tới 50 triệu tấm nền OLED cho iPhone trong nửa cuối năm nay.

Samsung Display là nhà cung cấp chính tấm nền màn hình OLED cho các thiết bị Apple iPhone. Theo thống kê, Samsung Display chiếm đến 90% nguồn cung OLED cho iPhone, bắt đầu từ iPhone X đến các model hiện tại là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Bên cạnh bộ ba iPhone 2019, note 10 5g và note 10 plus 5g là những chiếc smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ 0931.391.333 để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất.


Ngược lại, các model iPhone vẫn sử dụng màn hình LCD truyền thống của Apple sẽ được cung cấp bởi LG Display và Sharp. LG Display cũng là một trong hai nhà cung cấp màn hình cho Apple, tuy nhiên, nhà sản xuất này chỉ chiếm tỷ lệ cung cấp nhỏ cho iPhone 11 Pro Max.

Trong quý 3 năm 2019, Samsung Display đã cung cấp cho Apple 22.2 triệu tấm nền OLED. Trong đó, 9.9 triệu tấm nền được xuất xưởng chỉ riêng trong tháng 9, tăng 40% so với dự kiến ban đầu của hãng (6.9 triệu tấm nền).

Theo dự kiến ở hiện tại, Samsung sẽ xuất xưởng 9.8 triệu tấm nền OLED và 5 triệu sản phẩm trong tháng 10 và 11. Thêm vào nguồn cung dự kiến cho tháng 12, tổng số tấm nền mà Samsung bán cho Apple năm nay có thể đạt con số 50 triệu.

Ngoài S10 5G, Note10/10+ 5G, lg v50 5g là một trong những chiếc smartphone cao cấp được tích hợp kết nối mạng dữ liệu hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy nên chọn mua dòng sản phẩm nào tốt nhất?

Với trường hợp các dòng máy iPhone 2019 có doanh số cao hơn mức dự kiến này, doanh thu và lợi nhuận của Samsung Display cũng theo đó tăng mạnh.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Doanh số iPhone SE 2020 chưa bằng nửa iPhone 11 Tin tức cập nhật 0
mattrangmau Cần bán Xúc tiến doanh số bán ra trên iPhone 2018, Apple đưa ra chiến lược nào? Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Doanh số bán iphone 6s đang chững lại Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Iphone 6s không thể qua mặt iphone 6 về doanh số bán hàng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Iphone 6s không thể qua mặt iphone 6 về doanh số bán hàng Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
K Apple sẽ lập kỉ lục doanh số iphone mới trong năm nay? Iphone 0
T Suzuki đạt doanh số khả quan tại Việt Nam Tin tức cập nhật 0
T So kè doanh số các hãng ôtô tại Việt Nam Tin tức cập nhật 0
vydo Nhà phố - thông số đỉnh 6 tầng thang máy ô tô kinh doanh gần hồ Hương Viên Nhà Đất - Bất Động Sản 0
N Tư vấn Chữ ký số kê khai thuế cho doanh nghiệp chỉ 1.200.000đ Các dịch vụ khác 0
Dat.bds29 Bán biệt thự lâu đài mặt đường Nguyễn Đình Tứ rộng 30m, căn góc 3 mặt thoáng số lượng giới hạn, 3 tầng 1 mái vừa kinh doanh vừa để ở. Nhà Đất - Bất Động Sản 0
D Cần bán Bán biệt thự lâu đài mặt đường Nguyễn Đình Tứ rộng 30m, căn góc 3 mặt thoáng số lượng giới hạn, 4 tầng 1 mái vừa kinh doanh vừa để ở Nhà Đất - Bất Động Sản 0
V Bán biệt thự lâu đài mặt đường Nguyễn Đình Tứ rộng 30m, căn góc 3 mặt thoáng số lượng giới hạn, 4 tầng 1 mái vừa kinh doanh vừa để ở. Nhà Đất - Bất Động Sản 0
M Bán biệt thự lâu đài mặt đường Nguyễn Đình Tứ rộng 30m, căn góc 3 mặt thoáng số lượng giới hạn, 4 tầng 1 mái vừa kinh doanh vừa để ở Nhà Đất - Bất Động Sản 0
T Bán biệt thự lâu đài mặt đường Nguyễn Đình Tứ rộng 30m, căn góc 3 mặt thoáng số lượng giới hạn, 4 tầng 1 mái vừa kinh doanh vừa để ở Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Tin liên quan