Độc đáo ngôi làng cổ đẹp như mơ ở miền nam nước Ý

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
330
0
16
VND
Những ngôi làng mạc San Giovanni tại Galdo của nước Ý đã buổi đầu chiến lược 'Give Yourself Molise' để có thể đưa tới cho quý khách những chuyến du ngoạn không tính tiền & khởi động du lịch bền vũng nằm ở trong toàn cảnh dịch Covid 19.

Một bên là dãy núi Apennine sừng sững, một bên là bờ biển Adriatic. San Giovanni tại Goldo là 1 trong ngôi xóm điển hình của quốc gia hình chiếc ủng. Tượng tự như thể hàng chục ngôi thôn của thời trung cổ xinh đẹp khác tại đồi Campobasso, vùng Molise, khu vực miền nam nước Ý, ngôi làng San Giovanni đẹp như bức họa cổ với các con đường rải sỏi cổ đại, chỉ ở mức 553 cư dân số sống & gần như là không xẩy ra tác động bởi công nghiệp và du lịch.

>>>Xin visa xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lang_San_Giovanni_01.jpg


Nói không quá, làng mạc San Giovanni đó chính là nơi lý tưởng để quý khách chạy trốn nhân loại ồn ào, huyên náo, ngoài kia và thả mình vào khoảng trống ướt át hương vị của cuộc sống đời thường thế hệ – nơi mà đất trờ thơm mùi cỏ dở hơi, đầm đìa sương đêm. Và cần thiết hơn hết là bạn sẽ có khả năng được tận hưởng một kỳ nghỉ miễn phí kéo dãn một tuần lễ tại 1 ngôi buôn bản rất là êm đêm như thể miền cổ tích này.

Lang_San_Giovanni_02.jpg


Được đi vào hoạt động bởi dân cư bản địa vào năm 2013 với mục đích phục hồi ngôi xóm cổ San Giovanni, tổ chức triển khai văn hóa truyền thống Amici del Morrutto bắt đầu tổ chức triển khai chương trình mang tên “Regalati il Molise” hay 'Give Yourself Molise'.

Lang_San_Giovanni_03.jpg


Mục đich của chương trình chính là nhằm mục tiêu đáp ứng những chuyến hành trình không tính tiền cho khách du lịch vào thời điểm tháng 7 năm trước như thể một cách khởi động du lịch đến với Molise & khám phá ngôi làng cổ San Giovanni của nước Ý trong một năm đầy rẫy gian nan vì bệnh dịch. Đặt vé máy bay giá rẻ từ pháp về Việt Nam tại đại lý eva air.

Lang_San_Giovanni_02_1.jpg


theo đó thì chương trình này cho phép các khách du lịch có thể dạo chơi làng San Giovanni & lưu trú ở 1 trong các ba ngôi xã cổ tại vùng Molise. Tại đó, những người nông dân & nhà sản xuất địa phương sẽ phân phối thực phẩm để Giao hàng các bữa tiệc cho hành khách khách du lich.

Lang_San_Giovanni_05.jpg


Với 40 kỳ nghỉ free được tung ra ở trong time từ thời điểm tháng 7 cho đến tháng 10 năm ngoái, Amici del Morrutto dự đoán rằng ngôi làng mạc San Giovanni cute rất có thể chào đón hàng chục nghìn lượt khách du lịch ý đến từ rất là nhiều địa phương và cũng từ nhiều giang sơn không giống nhau.

Lang_San_Giovanni_06.jpg


tổ chức Amici del Morrutto cũng chờ đợi rằng sáng kiến thử nghiệm của chính mình sẽ dẫn tới sự việc gây nên một mạng lưới khách sạn trên khắp Molise, lợi dụng những ngôi nhà chưa tồn tại người ở bên trong buôn bản San Giovanni & các ngôi buôn bản gần đó để thúc đẩy du lịch bền vững lâu dài cho xung quanh vị trí. Lịch bay từ toronto về Việt Nam update liên tiếp tại đại lý bamboo airways.

Lang_San_Giovanni_05_1.jpg


liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi mà được ban đầu một cuộc hành trình thế hệ với môt cái brand name thế hệ cùng những Trải Nghiệm hoàn toàn không tính phí giữa tự nhiên, con người ở San Giovanni - một trong các ngôi buôn bản cổ đẹp nhất nước Ý, nơi bốn mùa ghé qua là bốn mùa yêu cuộc sống thường ngày trên đất Italia.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Độc đáo ngôi nhà cho khách thuê ở sau 136 năm thiết kế Du Lịch 0
vietsunbamboo Độc đáo và mới lạ khi sở hữu những ngôi nhà thi công ốp từ tre trúc Các dịch vụ khác 0
N Bảo toàn bố cục ngôi nhà với cách sắp xếp nội thất mới mẻ, độc đáo Bất động sản khác 0
V Ngôi nhà sở hữu nội thất mang những màu sắc nổi bật, độc đáo và riêng biệt Các dịch vụ khác 0
nucuoimekong Tư vấn Chùa Nam Nhã – Check-in ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Cần Thơ Du Lịch 0
kientrucxayduungava Độc đáo ngôi nhà đẹp như hang động làm từ vật liệu tái chế có giá xây nhà 1 tỷ đồng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Mẹo thiết kế sàn nhà giúp ngôi nhà sáng bừng độc đáo Các dịch vụ khác 0
Nguyễn trang Dùng inox trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn thêm ấn tượng và độc đáo Nội Thất - Xây Dựng 0
Hoàng Hải Đăng Nan gỗ, một phong cách thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà của bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
fintech123 Ngôi nhà ở Tây Hồ, Hà Nội dùng mẹt để trang trí độc đáo đến bất ngờ Nội Thất - Xây Dựng 0
P Cần bán Tác dụng độc đáo của thảm trải sàn mang lại cho ngôi nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 'Ngôi nhà thở' độc đáo Nội Thất - Xây Dựng 0
Đ Tiểu cảnh gầm cầu thang_ nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn Các dịch vụ khác 0
N Độc đáo ngôi đền đầy rắn độc ở malaysia Du Lịch 0
V Các ngôi trường có kiến trúc đẹp và độc đáo Các dịch vụ khác 0