Đọc truyện và rút ra bài học từ bạch tuyết và bảy chú lùn

truyencotichhaypr

Thành viên mới
29/12/15
74
0
6
truyencotichhay.com
VND
Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn của Disney dựa trên bản gốc, và được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Grimm cùng tên. Đây thực sự là một câu chuyện cổ tích khá là nghiệt ngã kể về người mẹ kế độc ác cố gắng để giết đứa con gái nhỏ của chồng mình.

Câu chuyện ra đời từ những năm 1800 và bộ phim của Disney ra mắt vào năm 1937, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhìn vào những điểm không ổn của bộ phim này. Bạch Tuyết và bảy chú lùn không phải là một câu chuyện hạnh phúc. Hãy tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Bạch Tuyết chỉ biết làm việc nhà

Nhân vật Bạch Tuyết hoàn toàn có khả năng làm được nhiều hơn chỉ biết dọn dẹp một ngôi nhà. Nhưng theo đúng nghĩa đen, cô dọn dẹp cả ngày, nói chuyện với động vật và chờ đợi bảy chú lùn trở về nhà. Đó là một ngày có ích của cô.

Và nấu ăn

Bạch Tuyết không chỉ sạch. Cô còn biết nấu ăn! Bởi vì đó là những gì phụ nữ dường như phải làm.
=>> kho tàng truyện cổ tích việt nam
Hãy sử dụng sự nữ tính để có được những gì bạn muốn

Làm thế nào để Bạch Tuyết của chúng ta thuyết phục bảy chú lùn – những người hoàn toàn xa lạ để được ở lại và sống trong nhà của họ? Vâng, vì cô ấy đẹp, và bảy chú lùn thích điều này. Đẹp thì có quyền! Họ hoàn toàn không cho cô ở lại vì cô có thể nấu ăn và sạch sẽ. Họ làm sao mà biết được những điều này ngay từ lần gặp đầu tiên.
xem chi tiết bài viết ở đây : http://www.drywetcleaning.com/8-bai-hoc-kinh-khung-tu-truyen-nang-bach-tuyet/