Đội nhóm thiết kế nhà hàng mẫu Hàn Quốc giảm họp mặt vì dịch

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Để đối phó với sự quốc hữu hóa các bản thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc của 'Đại dịch thứ 4', các khu vực thi công những thiết kế cho các nhà hàng ngoài đô thị được cách ly với lượng mưa siêu lớn

Khi 'đại dịch thứ tư' của bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) đã bùng phát trên toàn quốc, chính quyền địa phương ở các khu vực thiết kế các nhà hàng ở ngoại thành đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn lượng mưa lớn.

0302%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bb%25E1%25BB%2591%2Bc%25E1%25BB%25A5c%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bcho%2Bkh%25C3%25A1ch-min.jpg

Ảnh: bocauso.com

Trọng lượng tự chẩn đoán mới trong nước chiếm hai tuần, bốn nơi không phải đô thị đến yieoganeun thứ 20 phải tính ngược lại sau 18 ngày qua (31,6%) 30% đến 32,9% được ghi nhận vào ngày hôm trước và ngày trong hai ngày liên tiếp sau đại dịch cao thứ 4.

"Bây giờ là lúc để thiết kế nhà hàng tạm dừng lại" nâng khoảng cách lần lượt

Thành phố Busan, nơi có số trường hợp được xác nhận cao nhất trong khu vực, đã nâng khoảng cách xã hội lên ba mức kể từ nửa đêm cùng ngày. Đã một ngày kể từ khi lệnh cấm 24 giờ đối với các cơ sở giải trí và khu vực luyện tập kỹ thuật thiết kế kiến trúc nhà hàng được thực thi và số người được phép họp mặt để bàn về bố cục thiết kế nhà hàng phải lên kiểu Hàn Quốc như bocauso.com tư vấn và thi công ra sao chỉ còn bốn người.

Tại một cuộc họp khẩn cấp, Thị trưởng Busan Park Hyung-joon kêu gọi, "Nếu xu hướng này tiếp tục chỉ trong một tuần, mạng lưới cách ly và hệ thống ứng phó y tế sẽ đạt đến giới hạn và chúng ta phải dập tắt ngọn lửa đang thiêu đốt ngành thiết kế nhà hàng càng sớm càng tốt." "Bây giờ là thời gian để dừng lại."

Gyeongnam Changwon, Jinju và Tongyeong cũng nâng khoảng cách xã hội của họ lên ba cấp kể từ hôm nay. Gimhae đã được nâng cấp lên cấp 3 kể từ ngày 16, và Geoje và Haman kể từ ngày 18. Thành phố Changwon cho biết họ sẽ xem xét việc cấm tụ tập riêng tư từ 3 người trở lên nếu sự lây lan của virus không giảm mặc dù khoảng cách gia tăng. Ở những khu vực này, sự lây nhiễm cục bộ thông qua các quán bar giải trí và nhà hàng đang lan rộng.

Thành phố Gimhae, thành phố đầu tiên ở Gyeongsangnam-do nâng cấp lên ba cấp, cũng đã bắt được 5 người trở lên thông qua một cuộc kiểm tra chung với cảnh sát, hoặc các doanh nghiệp thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc vi phạm quy tắc kiểm dịch, chẳng hạn như kinh doanh sau 10 giờ tối và quản lý danh sách nhập - xuất chưa đầy đủ.

Ngoài ra, từ ngày 19, Thành phố Đổi mới Jeonju, Gunsan, Iksan và Wanju ở tỉnh Jeonbuk đã nâng khoảng cách xã hội lên giai đoạn thứ hai. Đảo Jeju đã nâng khoảng cách xã hội lên ba cấp độ kể từ ngày 19, giới hạn số lượng các cuộc họp mặt thảo luận riêng tư về thiết kế nhà hàng xuống còn bốn người.

Thành phố Daejeon cũng có kế hoạch nâng khoảng cách hai tuần lên ba bậc kể từ ngày 22. Gangneung-si, Gangwon-do, đã thực hiện 4 bước tách biệt xã hội kể từ ngày 19.

Biển đêm 'Honju' với các cơ sở thiết kế nhà hàng cũng bị cấm và hầu hết các lễ hội tổ chức gần nhà hàng đã bị hủy

Thành phố Gangneung, đã bước sang giai đoạn 4 bắt đầu kiểm soát việc ra vào bãi biển từ 8 giờ tối đến 9 giờ sáng ngày hôm sau. Tại lối vào Bãi biển Gyeongpo, nơi bị hạn chế ra vào vào ban đêm, có một biểu ngữ lớn thông báo giờ nhà hàng mở cửa, và bầu không khí yên tĩnh. Busan cũng cấm khu nghỉ mát mùa hè điển hình như Bãi biển Haeundae và Songjeong có các thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc chuyên phục vụ ăn uống qua đêm.

Haeundae và Songjeong bị cấm uống và ăn ở các nhà hàng bởi hai người trở lên vào ban đêm, nhưng Haeundae-gu đã mở rộng điều này cho tất cả mọi người bất kể số lượng người. Nếu sự lan rộng của đảo Jeju không lắng xuống, kết quả tất yếu là chi phí thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở đây theo bocauso.com đánh giá là sẽ tăng cao, không chỉ giảm lượng khách mà việc lui tới các bãi biển và công viên thành phố vào ban đêm hoặc uống rượu và ăn uống vào ban đêm sẽ bị cấm.

Tháng trước, tỉnh cũng cấm ăn uống tại Quảng trường Tapdong ở thành phố Jeju, nơi đã phải hứng chịu rất nhiều về đêm với những người đến nhà hàng Hàn Quốc tại đây trong khi đi nghỉ. Chính quyền địa phương, nơi tổ chức lễ hội mùa hè hàng năm, đang muốn hủy bỏ lễ hội mùa hè năm nay cũng như năm ngoái.

Thành phố Sokcho đã hủy bỏ cả Lễ hội Mùa hè và Lễ hội Bia Thủ công, dự kiến được tổ chức tại Bãi biển Sokcho từ ngày 30 đến ngày 3 tháng 8. Lễ hội bắt mực bằng tay không ở Sokcho Jangjang và Lễ hội cà chua Hwacheon-gun, những nơi từng triển khai nhiều dự án thi công các thiết kế nhà hàng chuyên phục vụ khách du lịch được nhiều du khách đến thăm hàng năm trong kỳ nghỉ lễ, cũng đã bị hủy bỏ. Tại Jeollabuk-do, Lễ hội Dưa hấu Tây Nguyên Tế Nam, Lễ hội Jangsu Beonam Mulbit và Lễ hội Ớt đỏ Gochang Haepung đã bị hủy bỏ.

"Tôi hiểu" khó khăn của ngành thiết kế nhà hàng và người tự làm chủ 'khóc' trên phố vắng

Vào buổi tối đầu tiên của ngày đầu tiên tăng khoảng cách, trung tâm thành phố và các bãi biển của thành phố Gangneung vắng lặng đến mức khó tin rằng chúng là khu nghỉ dưỡng mùa hè và các nhà hàng có thiết kế tiêu biểu của Hàn Quốc trước mùa hè cao điểm.

7-8 trong số 10 nhà hàng ở trung tâm thành phố tạm thời đóng cửa để tham gia vào hoạt động tránh xa xã hội. Thậm chí, những nơi còn mở cửa cũng vội đóng cửa trước 8 giờ tối, thời hạn hoạt động. Một nhà hàng jjamppong ở Seongsan-myeon, Gangneung-si, thông báo qua bản tin trên bocauso.com và thông qua dịch vụ mạng xã hội (SNS), "Nó sẽ tạm thời đóng cửa từ ngày 19".

Một chủ doanh nghiệp điều hành một nhà hàng sushi tại Bãi biển Anmok kêu gọi, "Chúng tôi đã thuê thêm nhân viên thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc cho mùa cao điểm và đảm bảo trước khoảng 4 tấn cá sống để lấp đầy bể cá, nhưng khi lượng khách hàng ngừng lại, nó đã trở thành một khu phức hợp cá. . "

Choi, 48 tuổi, người điều hành một nhà hàng thịt lợn ở Hyoja-dong, Wansan-gu, Jeonju, cho biết, "Sau khi thông báo về việc nâng cấp nhà hàng về mặt thiết kế nội thất, tôi đã nhận được sáu cuộc gọi để hủy đặt chỗ của mình."

Trong một tuyên bố, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ Jeju cho biết, "Chúng tôi hiểu quyết định nâng khoảng cách, nhưng tình hình là chúng tôi không đủ khả năng chi trả tiền thuê nhà, lương nhân viên, chi phí thiết kế và lãi vay do hạn chế kinh doanh nhà hàng."

Liên đoàn các doanh nghiệp nhỏ đã yêu cầu các biện pháp như kéo dài thời gian đáo hạn khoản vay, đình chỉ hoặc giảm trả lãi, và các khoản vay khẩn cấp không có lãi suất hoặc lãi suất thấp, đồng thời kêu gọi ưu tiên tiêm phòng cho các chủ doanh nghiệp thiết kế nhà hàng nhỏ, những người chắc chắn đang tiến hành các kinh doanh.

Theo bocauso.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tiêu chí lựa chọn công nghệ giúp đội nhóm làm việc từ xa. Các dịch vụ khác 0
H Áo thun cho đội nhóm năng động Thời trang Nữ 0
thanhsang1368 Mẹo chọn size áo đồng phục cho đội nhóm hiệu quả Các dịch vụ khác 0
kubetmkt Tư vấn Cùng điểm qua đội hình MU mạnh nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
beboitruonghoc123 Nhà lều quân đội Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Lộ đội hình MU đấu Chelsea: Carrick gây sốc với Fernandes, ai trợ chiến Ronaldo? Các dịch vụ khác 0
ducmnm Cần bán Nhà Đội Cấn, gần phố, ngõ thông, 30m2, 4 tỷ Nhà bán - cho thuê 0
ducmnm Cần bán Bán đất Đội Cấn, 2 mặt thoáng, 56m, 5.1 tỷ Đất bán - cho thuê 0
bebapcai Cần bán Gia chủ cần bàn căn nhà vuông, đẹp tại phố Đội Cấn. Nhà bán - cho thuê 0
ducmnm Cần bán Nhà đẹp Đội Cấn, tặng nội thất, 43mx5 tầng, 6 tỷ Nhà bán - cho thuê 0
vydo Cần bán Bán nhà Đội Cấn, gần chợ Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội Căn hộ chung cư 0
A Con đội điện nâng xe ô tô 3in1 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
ducmnm Cần bán Bán đất Đội Cấn, Ngọc Hà, oto tránh, gần hồ, 115m2, 21.5 tỷ Đất bán - cho thuê 0
ducmnm Cần bán Nhà đẹp Đội Cấn, sát phố, 8 tầng, cho thuê, bể bơi, thang máy, 75m2, 11 tỷ Nhà bán - cho thuê 0
ducmnm Cần bán HIẾM!! Nhà nhỏ Đội Cấn, lô góc, 18mx5 tầng, 1.85 tỷ Nhà bán - cho thuê 0