Tư vấn Đơn giản hóa công việc quản lý cửa hàng phân bón chỉ với một phần mềm

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
169
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Trong thời buổi hiện đại, bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng những cải tiến công nghệ thông minh. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng cũng giúp mang lại hiệu quả, chuyên nghiệp và năng suất cao hơn cả.

Kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng tương tự các loại mặt hàng khác chúng cũng đa dạng về chủng loại, đối tượng, giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

Ngoài ra, một số cửa hàng còn có thể kinh doanh thêm máy móc như dụng cụ hái trái, máy trồng ngô, máy chăm sóc ngô (bỏ phân, làm cỏ), máy thu hoạch ngô. Chính vì thế việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu không cẩn thận, tỉ mỉ, bạn dễ dàng sai sót cả về tính toán lẫn xuất hàng.

DrYqKpENxS-W8BtDSPZFCPZ19oemRQgZHkoCYNeQJPpGooBuH6noRj1TqM3cDM1w9lH-h_FRc896n7ol0C170vsglvg_pfAPoXcAQBh0nZsgLMO79rEIKiTKHiksD-Ov7r7Drbnd

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì bạn không còn băn khoăn lo lắng quản lý cửa hàng. Với một hệ thống thông tin được trang bị tại từng cửa hàng sẽ thay bạn quản lý nhân viên, theo dõi doanh thu, chi phí, công nợ theo dõi hàng hóa về nhập-xuất-tồn kho tại các cửa hàng. Giải pháp công nghệ chúng tôi nói đến đó chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Với trọn bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho cửa hàng vật tư nông nghiệp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giải quyết được tất cả các khó khăn thường gặp của một chủ cửa hàng, giúp giảm thiểu nhân viên và tối đa hóa doanh thu, phần mềm sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả nhất trong kinh doanh.

Phần mềm cho phép người dùng phân nhóm chi tiết hàng hóa theo hãng như :Đạm ,lân, kali…thuốc trừ sâu bệnh, thuốc kích thích ra hoa, thuốc đậu trái hoặc theo đặc tính sản phẩm như: phân bón cho cây ăn quả, cây rau, cây gia vị, Phân vi sinh , phân hữu cơ, phân sạch…

Dùng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp việc quản lý mua/ bán hoàn chỉnh. Theo dõi được lượng hàng hóa mua vào, bán ra, và việc đổi, trả hàng cho khách hàng, Người quản lý có thể tra cứu được lịch sử mua/ bán với nhà cung cấp, khách hàng theo từng tuần, tháng , quý…

S2Retail giúp người quản lý có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần , hoặc theo từng tháng, quý.Xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên, theo quầy, quỹ, hoặc toàn bộ cửa hàng.

Đối với cửa hàng, đại lý có nhiều nhiều nhân viên thu ngân thì việc phân quyền nhân viên là đặc biệt quan trọng. Phần mềm cho phép khai báo các tài khoản người dùng, với khả năng phân quyền chi tiết về khả năng truy cập và sử dụng từng chức năng, từng thao tác. Ví dụ: Một nhân viên bán hàng chỉ được bán hàng mà không được sửa giá, được làm mới hóa đơn mà không được sửa hay xóa,…Phần mềm còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
WSU Vietnam Tối ưu hóa CSS wordpress đơn giản với Autoptimize Các dịch vụ khác 1
Siêu Thị Mỹ Phẩm Mẹo chống lão hóa da cổ hiệu quả và đơn giản tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tư vấn Đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa cho bánh mì tươi đóng gói đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
M Máy rửa bát cao cấp Fandi - đơn giản hóa công việc nội trợ gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Máy rửa bát cao cấp Fandi - đơn giản hóa công việc nội trợ gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tư vấn Tối ưu hóa VPS của bạn đơn giản và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tối ưu hóa VPS của bạn đơn giản và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Trẻ hóa da với các cách đơn giản tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Cần bán Mua căn hộ VIP nhất Thanh Hóa, vay ngân hang 0% lãi suất, thẩm định cực kỳ đơn giản Căn hộ chung cư 0
anvybui613 Tư vấn 5 cách giúp bạn chống lão hóa da đơn giản tại nhà Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Vệ sinh nhà mới xây sẽ đơn giản hóa nhất chị em cần nắm Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Đơn giản hóa khi Làm Biển Quảng Cáo Led Các dịch vụ khác 0
Đá Ninh Bình Mẫu mộ đá đơn giản đẹp bán tại Cà Mau 02 – Mộ đá xanh Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
M Đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi địa chỉ kinh doanh Bất động sản khác 0
H Tư vấn Các cách chống lão hóa da đơn giản cho các chị em Nước hoa - Mỹ phẩm 0