Tư vấn Đơn vị bảo vệ cho bệnh viện ở Tp.HCM - Bảo vệ Đông Hải

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
1,705
0
36
Đơn vị bảo vệ cho bệnh viện ở Tp.HCM
Bệnh viện là một nơi cực kỳ nhạy cảm, để có thể gánh vác nhiệm vụ một cách tốt nhất cần có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Công Ty bảo vệ Đông Hải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty.

Công Ty bảo vệ Đông Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại HCM – Giải pháp bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho bệnh viện của công ty mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Với rất nhiều lần thành công với các nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, toà nhà,… Giờ đây các nhân viên bảo vệ luôn có đủ tự tin có thể đảm bảo an ninh cho các bệnh viện tư nhân và công lập. Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải vì quá đông bệnh nhân.
Không giống như ở trường học, cơ quan, nhà hàng nhân viên bảo vệ không cần phải hỗ trợ mọi người. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương. Nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ không hề đơn giản như khi bảo vệ nhà hàng khách sạn hay trường học. Số lượng nhân viên bảo vệ cũng nhiều hơn nên đòi hỏi các nhân viên phải có sự phối hợp chặt chẽ và được chỉ đạo bởi 1 người có vai trò là trưởng ca hoặc trưởng bộ phận.

Các nhân viên thường phải đảm bảo nhiệm vụ như: – Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh bệnh viện đặc biệt là khu vực tiếp đón bệnh nhân và khu gửi xe. – Đảm bảo an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. – Hướng dẫn khách hàng gửi xe, đi lại và hỗ trợ các bệnh nhân di chuyển. – Chia ca thực hiện nhiệm vụ tuần tra các toà nhà và các tầng của bệnh viện. – Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang theo các vật dụng nguy hiểm vào bệnh viện như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ…. – Luôn đề cao cảnh giác với các đối tượng xấu, các hành vi gây rối trong bệnh viện. – Nhắc nhở người nhà bệnh nhân không được hút thuốc, làm ồn ào trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện là một nơi cực kỳ nhạy cảm, để có thể gánh vác nhiệm vụ một cách tốt nhất cần có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Công Ty bảo vệ Đông Hải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG HẢI

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VP: 29 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VPĐD: 78 Sơn Hưng, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62966 588 - Hotline: 0966375555

Email: dohaco@baovedonghai.com

Website: baovedonghai.com - baovevanphong.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần mua Công ty Tiến Nam Phát là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị công nghệ, cải tạo, bảo dưỡng Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị in tờ rơi giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại TP.HCM Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Gọi 091162059. Đơn vị bán lock Danfoss 5 Hp MT64 mới. Bảo hành dài hạn Mẹ và Bé 0
hiennhan12 Đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy uy tín Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Đơn vị chuyên phân phối máy lạnh âm trần chuyên nghiệp và luôn đảm bảo được giá tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Đơn vị lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin giá tốt và luôn đảm bảo uy tín cực tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Đơn vị chuyên nhận thi công máy lạnh âm trần Daikin cho công trình với giá sỉ luôn đảm bảo tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Đơn vị chuyên khảo sát bảo dưỡng bảo trì máy lạnh tận nơi - Phúc An Khang Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
THBVIETNAM Cần bán Đơn vị cung cấp máy toàn đạc điện tử chính hãng cam kết bảo hành Máy Móc Công Nghiệp 0
T Đơn vị nào bán bảo hiểm du lịch châu âu uy tín Các dịch vụ khác 0
shoptatamimi Đơn vị chuyên in tem các loại giá rẻ đảm bảo chất lượng Các dịch vụ khác 0
thangmayhungcuong Tư vấn Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín? Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Tư vấn cách lựa đơn vị sửa máy pha cà phê đảm bảo Các dịch vụ khác 0
giacongmica Đơn vị cung cấp biển nội quy bền đẹp,đảm bảo chất lượng Các dịch vụ khác 0
giacongmica Đơn vị nhận làm biển quảng cáo đảm bảo chất lượng,giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan