Đơn vị đào tạo và luyện thi Ielts online - offline hàng đầu

thanhphuong2018

Thành viên mới
26/6/18
3,889
1
38
VND
IELTS là một trong những kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Việc đạt được chứng chỉ IELTS đồng nghĩa với cơ hội học tập và làm việc tại các siêu quốc gia Úc, Mỹ, Canada... ngày càng rộng mở.
Tuy nhiên, để nhận được tờ giấy chứng nhận IELTS có giá trị. Học viên phải trải qua quá trình ôn luyện đầy gian nan. Và để mở đầu hành trình thú vị này là tìm kiếm khóa học, luyện thi Ielts uy tín chất lượng để gửi gắm. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tham dự học tại lớp thì học Ielts online uy tín chính là điều bạn cần.
Việc học Ielts trực tuyến cũng sẽ đem lại kết quả khả quan hơn so với những học viên tham gia lớp truyền thống. Bạn có nhiều cơ hội, khả năng tương tác với sinh viên bản ngữ hơn. Do đó, cải thiện nhanh chóng kỹ năng của bản thân hơn so với các lớp học truyền thống.
Vì sao bạn nên chọn học Ielts online?
Học Ielts online không giới hạn bởi thời gian hay tuổi tác, không ảnh hưởng quá nhiều trong lịch trình bận rộn của bạn. Tham gia khóa học giúp việc luyện thi Ielts và đạt chứng chỉ như mong muốn. Bạn chỉ cần tìm kiếm và đăng ký Ielts sao cho phù hợp bạn vẫn có thể học tập và đạt thành tích cao.
Việc học Ielts trực tuyến cũng sẽ đem lại kết quả khả quan hơn so với những học viên tham gia lớp truyền thống. Bạn có nhiều cơ hội, khả năng tương tác với sinh viên bản ngữ hơn. Do đó, cải thiện nhanh chóng kỹ năng của bản thân hơn so với các lớp học truyền thống.
Được trải nghiệm phương pháp giảng dạy mới lạ nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo trình và phương pháp giảng bài mới lạ hơn.
Bạn sẽ dễ dàng thể hiện bày tỏ quan điểm cá nhân hơn. Mạnh dạn đưa ra những ý kiến của riêng mình để cùng thảo luận và nhanh chóng nhận được những phản hồi có giá trị từ giáo viên.
Nếu bạn có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp luyện thi Ielts, các khóa học Ielts cấp tốc đạt được hiệu quả tốt nhất. Hãy lựa chọn The Real Ielts đơn vị chuyên đào tạo và luyện thi Ielts online, offline hàng đầu hiện nay.
Luyện Ielts với trung tâm The Real Ielts
Đơn vị đào tạo và luyện thi Ielts online - offline hàng đầu nhờ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao.
[IMG]

Bên cạnh đó, còn được hỗ trợ bởi việc ứng dụng công nghệ AI trong quá trình giảng dạy và hỗ trợ học tập của học viên cũng là một trong những bước tiến đi đầu. Qua đó, đem đến trải nghiệm học toàn diện, rút ngắn thời gian chinh phục mục tiêu IELTS. Đơn vị với việc test AI, xây dựng lộ trình học cá nhân hóa hiệu quả.
Chinh phục Ielts cấp tốc và dễ dàng hơn với The Real Ielts bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt hấp dẫn nhất. Hỗ trợ học viên khai thác tối đa điểm mạnh, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt tiết kiệm ½ thời gian học so với những biện pháp thông thường.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ANT EDU
Địa chỉ: Tầng 2 Sevin Office, 609 Trương Định, Hoàng Mai, HN
Hotline: 092 298 55 55
Email: Info@ant-edu.vn
Website: therealielts.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyennguye Đơn vị đào tạo nghề phục chế da Thời trang Nam 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị tổ chức đào tạo an toàn vệ sinh lao động uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
Q The Real Ielts - đơn vị uy tín chuyên đào tạo và luyện thi Ielts Tuyển sinh- Học Hành 0
kimthuong2018 Tư vấn Trung tâm Thanh Xuân – đơn vị hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo nghề chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Đơn vị uy tín chuyên đào tạo các khóa học dạy nghề chất lượng Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dạy nghề Thanh Xuân - đơn vị chuyên đào tạo các khóa học dạy nghề uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị uy tín trong việc đào tạo dạy phun xăm chất lượng Các dịch vụ khác 0
Vhub.Vn Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VHUB là một đơn vị chuyên tư vấn, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đến thị trường quốc tế. Tuyển sinh- Học Hành 0
M Tư vấn Đơn vị đào tạo quản lý cấp trung bất động sản cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn TOP 5 đơn vị chuyên đào tạo spa chất lượng Các dịch vụ khác 0
Q Đơn vị chuyên đào tạo tin học uy tín HCM Tuyển sinh- Học Hành 0
kimthuong2018 Đơn vị chuyên đào tạo ôn thi công chức hải quan Tuyển sinh- Học Hành 0
kimthuong2018 Đơn vị đào tạo chứng chỉ khai báo hải quan uy tín Tuyển sinh- Học Hành 0
Q Saigon Academy - đơn vị đào tạo học khai báo hải quan uy tín Tuyển sinh- Học Hành 0
thanhnhann Cần bán Đơn vị cung cấp máy đào bánh xích uy tín tại Đồng Nai Máy Móc Công Nghiệp 0