Cần bán Đồng hồ thông minh dành cho bé chất lượng.

phamhung

Thành viên mới
21/8/19
176
0
16
Đánh giá chi tiết về đồng hồ thông minh cho bé Sotate 2019
Các bậc phụ huynh khá băn khoăn trong vấn đề có hay không nên mua đồng hồ thông minh cho bé chất lượng: Đồng hồ thông minh cho trẻ em có tốt hay không? Tại sao phải mua đồng hồ thông minh nào cho bé? Nếu các cha mẹ đang có những thắc mắc trên thì bài viết này của Sotate sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả mọi thắc mắc nhé!
Có nên mua đồng hồ thông minh cho bé hay không?
Các bậc phụ huynh thưởng chỉ biết đến đồng hồ thông minh nổi bật với chức năng định vị GPS được kết nối với điện thoại của cha mẹ giúp cha mẹ có thể kiểm soát được vị trí hiện tại của bé.
Tuy nhiên bên cạnh đó trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ điện thoại cho bé khác nhau, tùy theo mỗi chức năng mà sẽ có mức giá khác nhau. Các sản phẩm đồng hồ thông minh cho bé luôn không ngừng được cải tiến, ngoài định vị, còn có thể nhắn tin tin nhắn thoại đến bố mẹ, chụp ảnh, video call…mà mọi hoạt động của bé trên thiết bị bố mẹ đều có thể kiểm soát được.
Đồng hồ điện thoại trẻ em được coi là một trong những giải pháp an toàn của phụ huynh đối với sự an toàn của bé. Như vậy chắc hẳn bậc phụ huynh cũng đã có câu trả lời có nên mua đồng hồ thông minh cho bé uy tín đúng không nào?
Nên mua đồng đồng hồ thông minh cho bé loại nào?
Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ điện thoại cho trẻ em, cha mẹ chắc hẳn sẽ rất đau đầu giữa một “rừng” thương hiệu đấy. Sotate sẽ giới thiệu đến bạn 3 thương hiệu đồng hồ thông minh cho bé giá rẻ mới nhất năm 2019 trên thị trường hiện nay:
- Thương hiệu Baby Kid đến từ Hàn Quốc
Tính năng chủ yếu của Baby Kid update vị trí GPS của bé liên tục, chính xác. Cha mẹ có thể dễ dàng xác định vị trí của bé chính xác nhất đồng thời bé có thể nhận tin nhắn SMS và gọi điện. Với mức giá khá phù hợp dao động từ 800.000 đ đến 1tr200đ.
- Thương hiệu đồng hồ điện thoại cho bé Kiddy từ ông lớn Viettel
Kiddy được tích hợp hầu hết những tính năng cơ bản xem giờ, định vị GPS và liên lạc hai chiều giữa cha mẹ và bé. Mặt khác, thiết bị còn có thể gọi điện, đọc tin nhắn SMS, gửi tin nhắn thoại đến người được chỉ định nằm trong danh sách được kết nối. Đồng thời, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra và nạp tiền cho SIM của con mình bằng ứng dụng của Kiddy trên thiết bị Smartphone. Mức giá của chiếc đồng hồ này dao động trong khoảng 1tr300 đ, đây là mức giá khá phù hợp đúng không các bậc cha mẹ!
- Thương hiệu đồng hồ điện thoại trẻ em Kareme
Kareme là thương hiệu đến từ Hồng Kông ngoài chức năng định vị vị trí của bé, liên lạc hai chiều giữa phụ huynh và bé đồng thời chiếc đồng hồ thông minh này còn được tích hợp khả năng ghi âm, từ đó giúp bố mẹ bảo vệ con mình tốt hơn. Mức giá hiện đang bán trên thị trường Việt Nam dao động trong khoảng trên dưới 2tr đồng tùy thuộc vào từng loại khác nhau.
Qua bài viết này Sotate hy vọng sẽ mang lại những thông tin thực sự bổ ích đến bạn. Mong các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được sản phẩm đồng hồ thông minh cho bé tiện lợi.
Hãy mua đồng hồ thông minh cho bé tại Sotate uy tín chúng tôi. Bé nhà bạn vừa có 1 chiếc đồng hồ đẹp mà bạn lại vừa an tâm khi có chiếc đồng hồ thông minh bạn có thể dễ dàng liên lạc và biết bé đang ở đâu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 418 Minh Phụng, P.9, Q.11, Tp.HCM
Hotline: 0899.189.989 - 1900 2839
Email: info@sotate.com
Website: Top 500+ Mẫu Đồng Hồ Thông Minh, Đồng Hồ Định Vị Chính Hãng Sotate