Cần bán Đóng Khung Tranh Gỗ Tứ Quý Giá Rẻ Ở Đâu Hà Nội

hoazozo

Thành viên mới
21/9/17
4
0
1
VND
Việc chơi tranh Tứ Linh là dòng bộ khung tranh ảnh gỗ đẹp phổ thông và có thị phần khá lớn trong mảng tranh điêu khắc gỗ. Tranh Tứ Linh thông dụng nhất là loại tranh được bố cục 4 linh vật trong cùng một khay tròn hoặc trong hình chiếc quạt hoặc là trong cùng một khung tranh chữ nhật nằm ngang.
Nếu có một chút để ý bạn sẽ thấy trong các cửa hàng đồ gỗ thường bán các loại tranh điêu khắc gỗ thủ công tinh xảo, cầu kì rất bắt mắt. Những bức tranh gỗ này thường là các điển tích như tranh tứ dân, tranh Tứ Quý, tranh Tứ Linh, tranh cá chép hóa rồng, tranh bát mã, vinh quy bái tổ… Trong đó các dòng tranh được chơi nhiều nhất đó là Tứ Quý và Tứ Linh. Tranh Tứ Quý thiên về trang trí phong cảnh trong khi tranh Tứ Linh mang đậm chất tâm linh phong thủy hơn.
dong-khung-tranh-tu-quy-bang-go-sang-trong-ben-dep-gia-tot-nhat-thi-truong.jpg

Cách chơi bộ tranh gỗ đẹp Tứ Quý
Sản phẩm khung tranh tứ quý hay còn gọi là bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai gồm bốn bức tranh riêng biệt nói nhắc đến 4 loại cây có thật trong thực tế. Người Trung Quốc cho rằng bốn loại cây này có chứa những phẩm chất cao quý mà người Quân tử cần có, hay còn gọi là Tứ Đức: Tùng – hiên ngang, ngạo nghễ; Cúc – tàn nhưng vẫn giữ nguyên giá trị; Trúc – ngay thẳng chính trực bản, tính, tâm tiết; Mai – kiên trì, vượt khó để thành công.
Tranh gỗ Tứ Quý hưng thịnh
Về chơi tranh Tứ Quý có thể được chơi theo 4 bức riêng biệt về bốn loài cây hoặc kết hợp với Tứ Dân Ngư – Tiều – Canh – Mục tạo thành bức tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với những thú vui tao nhã.
Đa số tranh được thể hiện trên bốn bức riêng biệt Tùng – Cúc – Trúc – Mai trong khung hình chữ nhật đứng. Đôi khi tranh được sáng tác trong khay tròn, trên hình tượng cái quạt hoặc cả 4 bức được phối hợp trên cùng một khung tranh chữ nhật nằm ngang. Phá cách hơn đó là điêu khắc Tứ Quý trên bốn mặt của một gốc cây.
Tranh gỗ tứ quý gốc cây
Dòng tranh Tứ Quý không mang đậm nét cầu kì nên các nghệ nhân thường sáng tác thêm hoặc kết hợp thêm một số các chi tiết khác như hoa mẫu đơn, hoa sen, chim khách, chim hỷ tước, gà, trâu… vào tranh. Tranh gỗ đẹp Tứ Quý có đường nét điêu khắc uyển chuyển, không cứng nhắc về mặt kỹ thuật, thợ điêu khắc có thể kết hợp thêm nhiều chi tiết tạo nên bức tranh đa dạng, hoặc phối hợp giữa các kỹ thuật điêu khắc tán lá cành cây của Nhật Bản, Trung Quốc để tạo thành nét riêng cho mình. Chính vì sự phá cách và sáng tạo nên dòng tranh này được khá nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích.
Cách chơi bộ tranh Tứ Linh phong thủy
Không giống như dòng tranh Tứ Quý có thể thêm thắt nhiều chi tiết phụ họa khác, tranh Tứ Linh mang đậm bản chất tâm linh, trang nghiêm của bốn linh vật phong thủy. Dòng tranh Tứ Linh được điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo theo một số quy tắc nhất định, thể hiện được hồn tranh gỗ đẹp mà không thêm thắt các chi tiết phụ như Tứ Quý.
Tranh Tứ Linh được cho là đại diện của 4 vị thần cai quản 4 phương, mang sức mạnh của bốn nguyên tố chính của trời đất: Nước – Lửa – Đất – Gió. Người Trung Hoa tin rằng đây là bốn vị thần căn giữ 28 chòm sao trong thiên văn, có sự ảnh hưởng và điều phối hoạt động của thế giới.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT HÀNG HOẶC TƯ VẤN THÊM
ĐÓNG KHUNG TRANH GỖ
Website : Công Ty Sản Xuất Phào Khung Tranh Ảnh Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Hoàng Hải
Địa chỉ 1 : SỐ 1 Đông Quan Phường Quan Hoa Quận Cầu Giấy -HN
Địa chỉ 2 : SỐ 33 Ngõ 2 Kiều Mai Quận Bắc Từ Liêm -HN
Kho Xưởng: xóm 2 Xã Tự Nhiên - Huyện Thường Tín - HN
Điện thoại : 0947.657.918 - 0168.3535.918- Zalo 0168.3535.918
email :khungtranhgotunhien@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Địa chỉ đóng khung tranh đẹp giá rẻ | 0972379908 Các dịch vụ khác 0
P Đóng khung tranh khung anh dương thái chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Đóng khung tranh chuyên nghiệp tại big c thăng long Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Một số loại khung bạt hiflex đóng khung thường sử dụng Các dịch vụ khác 0
B Nơi đóng khung bằng khen đẹp giá rẻ tại hà nội uy tín Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Máy đóng đai thùng NB 168 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
iphabac259 Cần bán Máy đóng đai thùng hai mô tơ NB 188 0983278686 Máy Móc Công Nghiệp 0
An Thành Máy đóng gói Cần bán Máy đóng gói nước chấm – Có độ chính xác cao và định lượng tốt Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Cờ lê vòng đóng 24mm 10B0-24 Máy Móc Công Nghiệp 0
H Nhân viên ĐÓNG GÓI hàng hóa Việc tìm người 0
Huynhlai Tư vấn Thiết bị đóng cắt Hyundai Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
CTY UNICO Cần bán Thép trụ tròn đóng tàu SUS420J2/30X13 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Dùng nhiều thuốc ho khan ngứa họng khi đóng khu giải trí Seoul Các dịch vụ khác 0
BaobiAmiba Cần bán Bao bì màng ghép đóng gói bánh phồng tôm Ẩm thực 0
T Đóng tàu khám ho khan chứ đủ thuốc trị ho ở đảo Chungnam Các dịch vụ khác 0