Đồng phục quán ăn chay toàn quốc

lamhuynhtandat180101

Thành viên mới
21/8/19
23
0
16
Công ty Limac với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục bếp, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng.ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ QUÁN ĂN CHAY

Hiện nay, các nhà hàng ngày càng chú trọng trong việc đầu tư phát triển hình ảnh thương hiệu thông qua những bộ đồng phục dành cho nhân viên phục vụ. Vì thế, những bộ đồng phục phục vụ rất được quan tâm để tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu. Một bộ đồng phục đẹp, vừa vặn sẽ giúp cho nhân viên phục vụ làm việc thoải mái và làm tốt nhiệm vụ của mình hơn.Các chất liệu sử dụng phổ biến để may đồng phục dành cho nhân viên phục vụ là vải kate Mỹ, vải kate Ý,... đây là những loại vải cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, có đủ độ dày, mình vải ít nhăn và có độ xù lông trong mức tiêu chuẩn cho phép. Ngoài ra còn có chất liệu vải khác như kate silk, kate Việt Nam, kate 65/35,... có giá thành rẻ nhưng ít được sử dụng do chất lượng thấp, thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ làm việc thời vụ tại nhà hàng.Màu sắc đồng phục phục vụ nhà hàng đa dạng, có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Thông thường, các nhà hàng sử dụng các màu chủ đạo của logo hoặc theo màu riêng biệt của nhà hàng đó.

Tùy theo phong cách của nhà hàng mà có những kiểu dáng phù hợp. Những thiết kế gọn gàng, đơn giản, tiện lợi giúp các nhân viên phục vụ hoạt động linh hoạt, làm việc thoải mái và dễ dàng hơn. Tên và logo nhà hàng được in hoặc thêu lên đồng phục với màu sắc hài hòa với màu của đồng phục giúp khách hàng có thể ghi nhớ được tên nhà hàng lâu hơn.

Khi các nhân viên được khoác trên mình những bộ đồng phục phục vụ đẹp, chắc hẳn sẽ làm việc tự giác và tốt hơn. Hơn hết, hình ảnh nhà hàng ngày càng được biết đến nhiều hơn nhờ chiến lược quảng bá bằng hình ảnh đồng phục.

Công ty Limac với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nước,.... Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Các hạng mục chúng tôi may bao gồm:

- Đồng phục áo bếp

- Đồng phục nhân viên phục vụ

- Áo ghile phục vụ

- Nón bếp, tạp dề

- Đồng phục PR

- Lót ly, khăn ăn, khăn trải bàn

- Áo ghế


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0961.304.778

ZALO: 0961.304.778

Email: lamhuynhtandat180101@gmail.com

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò P.Bình Trị Đông A Q.Bình Tân.