Giá bán:Giá bán:400,000₫
Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi
- Quy cách: Lọ
- Trọng lượng: 100gr – 130gr
- Liều lượng: Chia làm 6 phần, mỗi ngày dùng 1 phần (bao gồm cả cơ chất và ngọn)
- Hàm lượng: Cordycepin: > 2mg/g; Adenosine: > 0,014mg/g
- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
- Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
- Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng thận
- Hỗ trợ chống oxy hoá, chống lão hoá
- Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh dục
- Hỗ trợ làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
- Hỗ trợ tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá
- Hỗ trợ kháng khối U, kháng viêm
- Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Hỗ trợ điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ điều hoà huyết áp, hỗ trợ hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, hỗ trợ chống suy yếu, hỗ trợ cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, hỗ trợ điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.
Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi
- Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già
- Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu hoặc ngâm với mật ong
- Pha trà:
- Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 70-80 độ.
- Hoặc tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt.
- Sử dụng tốt nhất vào buổi sáng lúc đói, nên dùng trước khi ăn 30 phút.
- Các món hầm:
- Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất.
- Hầm khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
- Nấu cháo:
- Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất.
- Hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
- Ngâm mật ong:
- Ngâm 100 gram sợi quả thể tươi (đã tách riêng đế) với 300ml mật ong nguyên chất.
- Đảo 1 lần/ngày trong vòng 5 ngày đầu tiên. Ngâm sau 10 ngày có thể sử dụng
- Sau đó, mỗi ngày dùng 5ml – 10ml và 7 – 12 sợi quả thể.
- Ngâm rượu:
- Ngâm 1 hộp nguyên khối tươi (gồm cả sợi quả thể tươi và cả đế) với 01 lít rượu (> 35 độ).
- Nên ngâm trong bình thủy tinh, sau 3 tháng có thể sử dụng
- Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
- Các trường hợp vừa phẫu thuật, vết thương hở, phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt, người mang thai trong vòng 3 tháng đầu tiên không nên dùng đông trùng hạ thảo
- Đối với người ốm dậy, bệnh thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.
- Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.