Đột phá trong thiết kế nhà hàng thi công suy yếu vì dịch ở Pháp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Cựu Thủ tướng, người về nhất trong cuộc bầu cử trước nhờ đột phá ý tưởng thiết kế các nhà hàng Hàn được thi công trong mùa dịch với 26% phiếu bầu nhưng bị suy yếu do các cuộc biểu tình lớn năm ngoái, không thể tìm được đối tác để cầm quyền.

phpUeCRm9.jpg

Ảnh: francetvinfo

Người Bulgaria, người đã bầu cử đại biểu của họ vào Chủ nhật (12 tháng 7) lần thứ hai trong ba tháng, đã thành lập một nhóm chống hệ thống thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc sắp được thi công mới, do một ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng cầm đầu, cổ vũ những người bảo thủ của cựu thủ tướng Boïko Borissov, suy yếu vì bị cáo buộc tham nhũng.

Theo các cuộc thăm dò khác nhau về quan điểm thiết kế các nhà hàng tại lối ra của các điểm bỏ phiếu, hai đội hình đã được tín nhiệm với 21 đến 23% số phiếu bầu, tất cả đều chống lại nền tảng thi công những thiết kế nhà hàng kiểu mới từ Hàn Quốc khiến nhiều người đã bỏ phiếu trắng mạnh mẽ.

Đây là một bước lùi rõ ràng đối với Gerb của Boïko Borissov, người đã thu được hơn 26% ý kiến tán đồng quan điểm thiết kế mới cho các nhà hàng vào tháng 4, trong khi đảng dân túy của Slavi Trifonov, được mệnh danh là "Có một người như vậy" (ITP), tạo ra một bước đột phá, so với 17,6% đạt được trước đó.

Xếp trước nhóm chính sách thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc để thành lập hội đồng

Trên môi mọi người, chỉ có một câu hỏi: liệu lần này các bên có thành công trong việc đồng ý thành lập một liên minh? Theo ý kiến của các chuyên gia về thi công thiết kế nhà hàng các kiểu văn hóa, Boïko Borissov "sẽ không quản lý vì anh ta bị cô lập" , ngay cả khi Gerb cuối cùng được ra sân. Bị suy yếu bởi các cuộc biểu tình lớn vào mùa hè năm 2020, Boïko Borissov, 62 tuổi, đã mất cơ hội thi công các thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc một lần nữa kể từ đó, trước hàng loạt tiết lộ từ chính phủ lâm thời về nạn tham nhũng đang hoành hành ở Bulgaria, quốc gia nghèo nhất trong Liên minh châu Âu .

Ba lực lượng phản đối thống nhất (đảng của Slavi Trifonov, Bulgaria dân chủ và Mafia Dehors) sẽ chỉ giành được 110 ghế trong số 240 ghế tại hội đồng thẩm định thiết kế xây dựng và thi công, theo số liệu về các dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của các viện phân tích, điều này cho thấy một bối cảnh kiến trúc nhà hàng bị chia cắt.

Đối với cuộc bầu cử mới này, chính phủ lâm thời đã tấn công một tập quán cũ, đó là việc các đảng chính trị mua phiếu bầu, chiếm từ 5% đến 19% số phiếu bầu, theo Quỹ chống tham nhũng của tổ chức phi chính phủ. Hơn 900 người ủng hộ quan điểm thi công thiết kế chuẩn nhà hàng dạng chuỗi đã bị chất vấn trong những tuần gần đây vì bị cáo buộc cố gắng hối lộ cử tri, đặc biệt là ở những vùng khó khăn.

Chương trình sự kiện thi công thiết kế chuỗi nhà hàng phong cách Hàn Quốc không thể bỏ qua từ 23/7

Sau một năm chờ đợi, Olympic Kỷ nguyên hiện đại lần thứ 32 diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 8/8 tại Tokyo. Đây là tuyển tập những khoảnh khắc thi công các thiết kế thú vị cho nhà hàng không thể bỏ qua, để tải xuống ở định dạng PDF và để ở gần điều khiển từ xa.

Hơn 11.000 vận động viên (trong đó có 378 người Pháp) để giành được một nghìn huy chương. Bị hoãn một năm do đại dịch Covid-19, Thế vận hội Olympic diễn ra từ thứ Sáu ngày 23/7 đến Chủ nhật ngày 8/8 tại Tokyo (Nhật Bản). Kỳ thi Olympic thứ 32 của kỷ nguyên hiện đại này đã phá kỷ lục về số môn thi đấu, 33 môn, trong đó có 5 môn mới.

Ngoài ra, lướt sóng hoặc leo núi sẽ làm gì tại Thế vận hội ? Ai sẽ kế vị Vua Usain Bolt trong 100 mét? Liệu Teddy Riner có giành được vương miện Olympic thứ ba của mình ? Pauline Ferrand-Prévot người Phápvà Loana Lecomte sẽ leo lên như một bộ đôi chuyên gia thi công xây dựng trên bục giảng về kỹ thuật thiết kế thi công chuỗi nhà hàng kiểu Hàn trước khi tham gia bộ môn xe đạp leo núi? Liệu Mélina Robert-Michon có kết thúc bằng vàng khi thi thiết kế kiến trúc và kỹ thuật thi công xây dựng?

Rất nhiều câu hỏi được ban biên tập franceinfo đặt ra trong các khối khởi đầu. Để đi "nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn", như phương châm của Nam tước Pierre de Coubertin nói, chúng tôi cung cấp cho bạn lịch của riêng chúng tôi, không đầy đủ và chủ quan. Đây là một chương trình thiết kế rồi thi công một chuỗi nhà hàng theo ngày, dựa trên các sự kiện của các vận động viên Pháp được mong đợi nhất và các cuộc hẹn có thể dự đoán được, không phụ thuộc vào trình độ của nhau. Chúc mừng Thế vận hội cho tất cả các bạn!

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thietbivesinhinax Tư vấn 6 kỹ thuật đột phá mới trong bình nóng lạnh Ariston Các dịch vụ khác 0
quyen113 Đột phá mới trong công nghệ xây dựng Các dịch vụ khác 0
dienmaygiare Cần bán máy giặt Toshibe TW-117X3 - sự đột phá trong công nghệ (date 2015) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Đột phá mới trong công nghệ năng lượng mặt trời Các dịch vụ khác 0
B Công nghệ Nano đột phá trong điều trị thoái hóa khớp Các dịch vụ khác 0
B Cộng nghệ Nano đột phá trong điều trị thoái hóa khớp Các dịch vụ khác 0
B Công nghệ Nano đột phá trong điều trị thoái hóa khớp Các dịch vụ khác 0
B Công nghệ Nano tạo đột phá trong điều trị Thoái hóa khớp Các dịch vụ khác 0
songiadacamthach Tư vấn Đột phá trong thiết kế nhà mái thái Các dịch vụ khác 0
N Odery InRock IR.100: Drum sets đột phá trong thiết kế Các dịch vụ khác 0
nho123 Tư vấn Giải pháp đột phá tăng năng xuất trong chăn nuôi Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn ESS - Bước đột phá trong công nghệ quản lý nhân sự Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
truongminhthinh1 Đột phá doanh số trong kinh doanh online với phần mềm quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Pallet nhựa - Bước tiến đột phá trong kê kho hàng và bốc xếp Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Ecovacs Deebot M81 Pro - Sự đột phá trong công nghệ Robot hút bụi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0